Elrond Network (EGLD) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Elrond Network – dự án IEO tiếp theo của Binance và EGLD coin

[ad_1]

Elrond Network

Dự án Elrond Network là gì? Tổng quan về dự án Elrond Network

Elrond Network là một nền tảng public Blockchain với cổng thông lượng cao nhằm cung cấp độ bảo mật, sự hiệu quả, khả năng mở rộng cũng như khả năng tương tác thông qua giải pháp State Sharding tương thích và một cơ chế đồng thuận Proof of Stake an toàn.

Elrond Network

Elrond Network được xây dựng bởi một nhóm gồm các doanh nhân, kỹ sư và các nhà nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Google, Microsoft, Intel, NTT, Tiến sĩ Khoa học Máy tính và một số có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain, trong đó có cả thành viên trước đây từng làm việc trong coreteam NEM.

Elrond Network hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm (testnet) và đặt mục tiêu trở thành một nền tảng để dễ dàng triển khai tiền lập trình và dApps, do đó trở thành “xương sống” của nền kinh tế internet mở, không giới hạn, không biên giới, có thể truy cập toàn cầu. Testnet của Elrond Network đã hoạt động và có thể xử lý lên tới 10K TPS với độ trễ 5 giây với mức phí tối thiểu (dựa trên 5 phân đoạn).

Tuyên bố giá trị của dự án Elrond Network

Mục tiêu của dự án Elrond Network là trở thành một nền tảng với cổng thông lượng cao, tốc độ giao dịch nhanh với phí giao dịch thấp, cho phép trải nghiệm người dùng dApp hiệu quả trong các trường hợp sử dụng thực tế.

Dự án cũng tin rằng khả năng mở rộng cao, tốc độ giao dịch nhanh và chi phí giao dịch thấp khiến Elrond Network phù hợp cho các giao dịch giữa máy với máy và nền kinh tế IoT.

Token Elrond (ERD) là gì?

Elrond (ký hiệu: ERD) là một Native token chạy trong Blockchain của dự án Elrond Network. Token sẽ được phát hành qua IEO sắp tới của Binance vào ngày 1 tháng 7 sắp tới. Tại thời điểm viết bài (20/5/2019) thì dự án Elrond Network vẫn chưa Mainnet.

Thông tin cơ bản về đồng Elrond (ERD)

 • Ticker: ERD
 • Token Standard: ERC-20
 • Loại token:Utility Token và BEP2 trong giai đoạn testnet
 • Tổng cung: 20,000,000,000 ERD
 • Lượng lưu thông ban đầu dự tính: 7,498,333,333 ERD (37.5% tổng cung)
 • Lượng phân bổ ở Binance Launchpad: 5,000,000,000 ERD (25% tổng cung)
 • Giá bán trên Binance Launchpad: 1 ERD = 0.00065 USD
 • Lượng Private Sale: 3,800,000,000 ERD (19% of tổng cung)
 • Giá Private Sale: 1 ERD = 0.00050 USD
 • Thời gian Private Sale: 4/2019 – 5/2019
 • Số vốn huy động từ Private Sale: 1,900,000 USD

 Phân bổ Token

 • Binance Launchpad sale: 25% tổng nguồn cung.
 • Private Sale: 19% tổng nguồn cung.
 • Đội ngũ phát triển: 19% tổng nguồn cung.
 • Lượng token dự trữ: 17% tổng nguồn cung.
 • Ban cố vấn dự án: 2,5% tổng nguồn cung.
 • Phần thưởng của hệ sinh thái: 7% tổng nguồn cung.
 • Quảng cáo: 8,5% tổng nguồn cung.
 • Phát triển cộng đồng: 2% tổng nguồn cung.

Elrond Network

Private Sale

Private Sale của Elrond Network được tiến hành vào tháng 4 và tháng 5 năm 2019 với giá 0,00050USD/ERD với 3.800.000.000 ERD và huy động được tổng cộng 1.900.000 USD, khoảng 19% tổng nguồn cung token.

Tổng quan về đợt IEO của Elrond Network trên Binance Launchpad

IEO sẽ được tiến hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2019 với tổng số vốn huy động là 3.250.000 USD với mức giá 0,00065 USD/ERD, chiếm 25% tổng nguồn cung của Elrond Network. Tỷ giá ERD/BNB sẽ được công bố trước ngày mở bán. Người mua buộc phải hold BNB từ ngày 22/06 để có cơ hội mua được token ERD trên Binance Launchpad.

Elrond Network
Elrond Network

Các sàn có giao dịch token Elrand (ERD)

Hiện tại, ngoài Binance sắp mở bán ERD và niêm yết ERD thì vẫn chưa có sàn giao dịch nào mở giao dịch ERD.

Elrand (ERD) được dùng để làm gì?

Với những đặc điểm của Elrand mà Beegara đã nêu ở phần trên thì công dụng của token Elrand (ERD) sẽ là:

 • Thanh toán phí giao dịch
 • Thanh toán cho chi phí cho việc triển khai dApps
 • Phần thưởng của Staking và các đóng góp khác cho mạng lưới.

Cụ thể hơn, token ERD sẽ được sử dụng để Staking và tham gia cơ chế đồng thuận Proof of Stake an toàn của mạng lưới.

Ngoài ra, IEO của Binance còn được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch và làm phí lưu trữ dưới dạng gas. ERD cũng đóng vai trò là phần thưởng cho các trình xác nhận SPoS.

Mã thông báo ERD cũng sẽ được sử dụng để bỏ phiếu và quản trị theo chuỗi ở giai đoạn sau, khi quản trị theo chuỗi được bật.

Trong dự án Elrond Network, phần thưởng được thanh toán thông qua phát thải ERD được xác định trong giao thức. Phần lớn tất cả các ERD mới được cấp sẽ đi đến các trình xác nhận (validators), trong khi một phần rất nhỏ sẽ được chuyển đến nhóm dự trữ. Nhóm dự trữ này sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho việc phát triển và mở rộng hệ sinh thái, tăng tính bảo mật và giá trị của mạng trong quá trình dài hạn.

Mỗi lần có giao dịch thì 1% phí giao dịch sẽ được chuyển đến trình xác nhận, 1%khác sẽ bị đốt, trong khi phần còn lại sẽ được dùng để quyên góp cho Quỹ cộng đồng Elrond hoăc đốt. Tỷ lệ phần trăm sẽ được phát hành công khai trong các bản phát hành sắp tới từ đội nhóm phát triển.

Tương lai của token ERD

ERD là một Native token trong hệ sinh thái của Elrond Network – một Public Blockchain.

Nhu cầu mua để sở hữu token ERD có thể sẽ tăng trong tương lai khi số lượng dApps được xây dựng trên nền tảng Blockchain Elrond và lượng dApps chuyển từ các Blockchain khác.

Có nên đầu tư Elrond (ERD) không?

Hiện tại, Elrond Network vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào và sắp tới sẽ là Binance. Tuy nhiên, thực tế thì Elrond Network vẫn chưa có một công dụng thực tế nào cả, vì vậy việc đầu từ vào ERD chỉ có thể mang tính chắc đầu cơ là chính.

Nếu mọi người thực sự muốn đầu tư lâu dài vào Elrond Network thì mình mong rằng mọi người nên tìm hiểu sâu hơn về dự án Elrond Network này và những gì đội nhóm phát triển đang, sẽ làm để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Tổng kết

Qua bài viết trên, Beegara hy vọng quý đọc giả sẽ có thêm được kiến thức cũng như thông tin về dự án Elrond Network. Mọi thông tin trong bài viết không mang tính chất khuyến khích đầu tư, Beegara mong rằng mọi người sẽ đưa ra quyết định sáng suốt nhất sau khi đọc bài viết này!

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.