Dưới đây là top 5 launchpad tiền điện tử và nền tảng IDO hàng đầu, theo Altcoin Buzz

[ad_1]


Trong video gần đây, Altcoin Buzz chia sẻ với subscriber của họ top 5 launchpad tiền điện tử và nền tảng IDO hàng đầu có tiềm năng phát triển lớn.

duoi-day-la-top-5-launchpad-va-nen-tang-ido-hang-dau-theo-altcoin-buzz

Ở đầu video, Altcoin Buzz chia sẻ một báo cáo từ ICO của GreySpark Partners chỉ ra rằng trong số 1.900 ICO, có hơn 890 ICO không huy động được vốn. Kết quả là vào tháng 7 năm 2019, hơn 800 loại tiền điện tử đã chết. Điều này có nghĩa là hơn 50% tất cả các đợt ICO bắt đầu vào năm 2017 và 2018 đã không thể huy động được một đô la nào.

“Những gì từng trông giống như một giải pháp thay thế hợp lệ cho IPO đã thất bại thảm hại. Một số thách thức chính mà hình thức huy động vốn từ cộng đồng này phải đối mặt là: khả năng xảy ra lừa đảo, phát triển sản phẩm đáng thất vọng, thiếu sự quan tâm và lực kéo cần thiết, thách thức trong quá trình thực hiện, không tồn tại hoặc suy giảm thị trường phù hợp, tiếp thị hoặc tiếp thị kém chiến lược”, Altcoin Buzz nói.

Do đó, nhiều dự án tiền điện tử mới chớm nở đang lựa chọn launchpad tiền điện tử để huy động vốn vì những ưu điểm sau: Launchpad tiền điện tử hoạt động như một quá trình kiểm tra cho các dự án mới. Do đó, họ bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư; Họ hạ thấp rào cản gia nhập cho các nhà đầu tư vì các bệ phóng cung cấp đặc quyền mua token cho các nhà đầu tư với mức giá giảm trước khi token được tung ra thị trường; Launchpad tiền điện tử cung cấp một cách để huy động vốn cho các dự án mới; Nền tảng an toàn hơn các ICO; Cộng đồng phức tạp và tạo hiệu ứng mạng để xây dựng cộng đồng tốt hơn.

Dự án đầu tiên trong danh sách là Binance Launchpad – BNB token. Được thành lập vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao (thường được gọi là CZ), Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch tài sản tiền điện tử lớn nhất trên thị trường, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ phần mềm để mua và bán tiền điện tử.

“Trong ba năm kể từ khi ra mắt, Binance đã trở thành ngôi nhà của nhiều dự án và sáng kiến ​​khác nhau, từ các dịch vụ trao đổi, giao thức blockchain và công việc từ thiện, đến các máy gia tốc mạo hiểm – duy trì động lực thông qua sự thay đổi liên tục của chênh lệch giá theo quy định khi sàn giao dịch mở rộng và ra mắt dịch vụ tại các khu vực pháp lý trên toàn thế giới”.

DAO Maker với token DAO là launchpad tiền điện tử thứ hai trên radar của Altcoin Buzz. DAO Maker là một nền tảng tạo ra các công nghệ tăng trưởng và khuôn khổ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư.

Altcoin Buzz cho biết: “Stablecoin Dai được sản xuất bằng giao thức cho vay phi tập trung MakerDAO đang nhận được một số cải tiến về tốc độ và phí với bản nâng cấp sắp tới của nó trên layer-2”.

TrustSwap với token SWAP cũng có trong danh sách. TrustSwap là một nền tảng phân tán, tiền điện tử và giao thức hứa hẹn một sự phát triển mới cho tài chính phi tập trung (DeFi). Nền tảng mong muốn đạt được điều này thông qua hoán đổi token đa chuỗi thế hệ tiếp theo và các chức năng khác nhằm giải quyết các vấn đề hiện có với thanh toán chia nhỏ, đăng ký và hoán đổi token chuỗi chéo.

“TrustSwap đã trở nên khá nổi tiếng trong lĩnh vực này của ngành công nghiệp tiền điện tử. Những tiến bộ của nó rất ấn tượng – thậm chí còn hơn thế nữa khi dự án vẫn còn non trẻ”, Altcoin Buzz.

Thứ tư trong danh sách là ZeroSwap với token Zee. Zeroswap là một giao thức tổng hợp trao đổi phi tập trung tương thích với nhiều chuỗi, tập trung vào việc thực hiện các giao dịch miễn phí.

Altcoin Buzz trích dẫn một câu nói của Aayushi Jain, COO ZeeDO:

“Chúng tôi dự định biến ZeeDO trở thành một nền tảng không tốn phí, cho phép các dự án khởi chạy token của họ miễn phí, do đó giúp họ truy cập ngay vào tính thanh khoản cần thiết. Tại đây người dùng có thể tham gia vào việc bán công khai các dự án khác nhau bằng cách staking token gốc của Zeroswap. Chúng tôi tin rằng giải pháp của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường cho cả các dự án mới và các nhà đầu tư nhỏ lẻ”.

Altcoin cuối cùng là Paid Network’s Ignition với PAID Token. PAID Network là một bộ công cụ kinh doanh toàn diện cho mọi nhu cầu giao dịch kinh doanh. Các hệ thống hợp đồng pháp lý truyền thống bắt buộc người tham gia phải thuê cố vấn pháp lý, sử dụng các hợp đồng dài và phức tạp chứa đầy những thuật ngữ pháp lý khó hiểu.

Nền tảng gần đây đã tweet rằng họ sẽ sớm tung ra một IDO khác trên bảng khởi chạy Ignition.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.