Dưới đây là các mức quan trọng cần giữ cho Chainlink và 4 altcoin vốn hóa thấp, theo KOL Michaël van de PoppeNhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang tiết lộ các mức chính cho Chainlink và bốn altcoin vốn hóa thấp khác và cho rằng chúng cần giữ các mức này để tiếp tục xu hướng tăng giá.

Trong một tweet mới, Van de Poppe nói với 276.500 người theo dõi của mình rằng Chainlink phải giữ mức hỗ trợ gần nhất khoảng 0,007 trên cặp LINK/BTC để duy trì xu hướng tăng của nó và có khả năng tăng hơn 56%.

“Đối với tôi, có vẻ như đây là sự bắt đầu của một chu kỳ tăng giá, trong đó cặp tiền sẽ bùng nổ sau khi lật ngưỡng kháng cự trước đó làm hỗ trợ, tuy nhiên điều này có thể cần một khoảng thời gian. Việc bứt phá 100.000 satoshi (0,001) và tôi sẽ giả định rằng giá sẽ tăng lên 125.000 satoshi (0,00125)”.

link-4-altcoin

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Nhà phân tích cũng đang theo dõi hành động giá của WAVES, trong cặp WAVES/BTC. Theo Van de Poppe, cặp tiền này phải thiết lập hỗ trợ xung quanh 0,004 trước khi nó có thể bắt đầu chặng tiếp theo của nó.

“Nó đã chứng kiến ​​một bước tiến lớn và điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, sau khi di chuyển như vậy, sự hợp nhất sẽ xảy ra (kiểm tra lại mức đột phá). Hành động giá rất mạnh và tôi cũng đã mô tả các mức quan trọng cần giữ”.

link-4-altcoin

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách của Van de Poppe là nền tảng chia sẻ video Verasity, theo ông, nền tảng này đang trong quá trình hợp nhất lành mạnh trong cặp VRA/BTC. Nhà chiến lược tiền điện tử nhấn mạnh 0,0000004 là một khu vực mà cặp tiền có thể tạo đáy và bắt đầu lại xu hướng tăng của nó.

“Tôi giả định rằng việc đi ngang trong một khoảng thời gian dài là rất tốt, vì nó cho thấy sự tích lũy sau đợt tăng mạnh. Tuy nhiên, giá cần giữ mức hỗ trợ quan trọng để xu hướng này được tiếp tục”.

link-4-altcoin

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang theo dõi Hedera Hashgraph, trên cặp HBAR/BTC. Van de Poppe lưu ý rằng HBAR/BTC phải tiếp tục giao dịch trên 0,0000048 để nó có thể kích hoạt giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá.

“Altcoin này vẫn đang củng cố sau một phiên chạy đà đẹp và nằm trên một vùng hỗ trợ mạnh. Giữ mức này = có thể có làn sóng xung lực mới”.

link-4-altcoin

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền cuối cùng trên radar của Van de Poppe là oracle DIA. Anh ấy nói rằng miễn là DIA/BTC duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng là 0,0000656, nó có thể bứt phá lên trên vùng tích lũy và tăng vọt lên 0,0002, thể hiện mức tăng tiềm năng hơn 325%.

“ Altcoin này trông ổn. Đã tìm thấy ngưỡng kháng cự tại [0,0001], trong khi lật các đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày làm hỗ trợ. Bên cạnh đó, nếu [0,0001] được chinh phục, nó có thể tăng lên [0,0002], mức kháng cự tiếp theo”.

link-4-altcoin

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.