Đừng bỏ lỡ: “Đu đưa” vận may cuối năm với Minigame dự đoán giá BTC trên sàn Remitano


Đừng bỏ lỡ: Đu đưa vận may cuối năm với Minigame dự đoán giá BTC trên sàn Remitano

Các trader than thở Bitcoin dạo này rớt giá ghê thế, Tết nặng gánh lắm, làm sao đây!?

Đừng lo, tham gia ngay Minigame: Dự đoán giá BTC của Remitano để thử vận may và giành lấy cơ hội nhận phần thưởng lên đến 1000 USDT!

Luật chơi chưa bao giờ đơn giản đến thế, bình luận ngay giá mà bạn dự đoán tại bài viết trên Forum Remitano và giới thiệu bạn bè cùng tham gia. Thêm 1 người bạn – Thêm 5 lượt chơi. Hấp dẫn quá phải không nào? 

  • Thời gian tham gia: 12/12 – 28/12/2019
  • Nội dung dự đoán: giá BTC trên sàn Bitstamp vào lúc 12:00 (GMT+7) ngày 01/01/2020

Giải thưởng:

  • 01 giải nhất: 500 USDT
  • 10 giải khuyến khích: mỗi giải 50 USDT

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 02/01/2020

Hãy nhanh tay tham gia để mang về giải thưởng lên đến 1000 USDT nhé!

Tham gia ngay TẠI ĐÂY 

Được thành lập năm 2015, Remitano là cầu nối giữa tiền tệ fiat và tiền mã hóa. Đây là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở tại nước Cộng Hòa Seychelles. Đến nay, Remitano được xem là một trong những sàn giao dịch tốt và đáng tin cậy nhất bởi người dùng trên 30 quốc gia: Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,… với khối lượng giao dịch trên $500.000.000 và khoảng 1.500.000 người dùng trên toàn thế giới.

Remitano được đánh giá 4,5 sao bởi hơn 3.000 người dùng trên trang Trustpilot.com, trong đó hơn 91% người dùng xếp hạng 4-5 sao. 

Kể từ ngày 13/09/2018, Forum Remitano chính thức ra mắt tại website Remitano.com. Forum Remitano là nơi chia sẻ kiến thức và giao lưu giữa những người yêu thích crypto thông qua các Minigame thú vị được tổ chức thường xuyên: 5 minutes 5 usdt, Good questions – Good answers, Đại chiến cây bút vàng, Crypto Quiz, Remitano Challenge,… đang chờ các traders tham gia và rinh về những giải thưởng hấp dẫn.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không đảm bảo tính trung thực của thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.