Dự án DeFi Bondly sẽ dịch chuyển từ Polkadot sang blockchain CardanoNền tảng thương mại điện tử phi tập trung Bondly sẽ là dự án DeFi đầu tiên chạy trên blockchain Cardano như một phần của việc triển khai chức năng hợp đồng thông minh Goguen của nền tảng.

Trong thông báo trên Twitter, IOHK đã gọi sự hợp tác này là “Một bước tiến lớn trong việc tiếp tục sứ mệnh của cả hai công ty là mang tài chính phi tập trung đến với đại chúng”.

Việc triển khai kỷ nguyên Goguen, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 2 năm 2021, cho phép các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên mạng và mở ra việc tích hợp các dự án DeFi vào hệ sinh thái của Cardano. Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson cho biết việc đưa các ứng dụng như Bondly vào nền tảng sẽ cho phép “DeFi phát huy hết tiềm năng thực sự của nó, cuối cùng sẽ mở rộng quy mô để thay thế hoàn toàn hệ thống tài chính kỹ thuật số toàn cầu”.

Khi nâng cấp tăng lên, Bondly sẽ chuyển đổi token BONDLY từ Polkadot sang Cardano, cùng hai sản phẩm cốt lõi của công ty – nền tảng giao dịch OTC BSwap và nền tảng thương mại điện tử BONDProtect.

Không giống như Ethereum, nơi các giao dịch ETH được coi trọng hơn những giao dịch được thực hiện bằng token ERC-20, bản cập nhật Goguen sẽ không ưu tiên các giao dịch Cardano hơn các token khác được phát hành trên nền tảng. Điều này mang lại hiệu suất tốt hơn cho các token không phải token gốc, sẽ kế thừa tất cả các tính năng bảo mật và hợp đồng thông minh của token gốc ADA của Cardano.

Sau khi triển khai đầy đủ nâng cấp Goguen, Marlowe Project của nền tảng sẽ được bắt đầu. Sáng kiến ​​sẽ cho phép các khoản vay ngang hàng và hợp đồng chênh lệch (CFD) trực tiếp trên Cardano. Người dùng nền tảng sẽ có thể khởi chạy các mẫu hợp đồng DeFi và tài sản kỹ thuật số được tạo sẵn, chuyển các điều khoản của hợp đồng trên nền tảng.

Đầu tuần này, công ty đã công bố một dự án DeFi khác, Liqwid, là một ứng cử viên tiềm năng để nhận được 250.000 đô la tài trợ của ADA như một phần của Project Catalyst.

Hoskinson luôn có tham vọng lớn đối với Cardano. Vào tháng 7 năm 2020, ông gợi ý rằng Cardano sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực DeFi. Sáu tháng trước, Giám đốc điều hành IOHK đã dự đoán rằng Cardano sẽ thay thế Bitcoin trở thành tiền điện tử số một vào cuối năm nay.

Tất cả những điều đó vẫn chưa xảy ra… nhưng 2021 thì chỉ còn ba tuần nữa là tới.

Vi Tiểu Bảo

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.