DTrack tổ chức pre-Sale Token ngay cả khi DeFi bị mắc kẹt trong trạng thái buồn tẻGiao thức DeFi tập trung vào thể chất DTrack sẽ tổ chức đợt pre-sale vào ngày 5/11. Thỏa thuận diễn ra vào thời điểm mà sự quan tâm đến DeFi dường như đang suy giảm, với các nhà đầu tư chuyển sang tài sản lưu trữ có giá trị như Bitcoin.

DTrack là gì?

DTrack, hoặc DefiTrack, là một nền tảng tập thể dục mã hóa. Dự án đã công bố đợt pre-sale sẽ ra mắt vào ngày 5/11. Nền tảng này thưởng tiền cho người dùng tập thể dục, bao gồm các bài tập VR và hỗ trợ tích hợp đồng hồ thông minh, tất cả đều được tạo điều kiện thông qua một ứng dụng khai thác.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu pre-sale vào ngày 5/11. Rất mong các bạn ủng hộ”.

Proof-of-Practice (bằng chứng thực hành)

Dự án được công bố lần đầu tiên vào năm 2018, không có nhiều cập nhật phát triển cho đến gần đây. Nhóm đã mô tả sứ mệnh của mình là muốn thúc đẩy mọi người tập thể dục bằng tiền tệ, tức là token DTrack.

DTrack sử dụng một cơ chế đồng thuận bằng chứng thực hành duy nhất cho mô hình token của nó. Thuật toán là một hệ thống phần thưởng dựa trên hợp đồng thông minh phát hiện vị trí của người dùng và gửi vị trí đó đến hợp đồng thông minh. Nó cũng theo dõi các bước và nhịp tim của người dùng thông qua ứng dụng di động DTrack, với hợp đồng thông minh cung cấp phần thưởng khối.

Một số token DeFi đã ra mắt trong vài tháng qua và xuất hiện trên Uniswap mỗi ngày. Mặc dù các dịch vụ độc đáo và tồn tại tương đối lâu, DTrack đang phải cạnh tranh với hàng chục dự án mới được thiết kế.

Sự điên cuồng DeFi dường như sắp chết

DTrack tổ chức Pre-Sale Token ngay cả khi DeFi bị mắc kẹt trong trạng thái buồn tẻVốn hóa thị trường token DeFi | Nguồn: IntoTheBlock

Từng xuất hiện la liệt trên các mặt báo, không gian Defi hiện đang bị tạm dừng trong quá trình phát triển. Thị trường DeFi đã từng trên một quỹ đạo tăng trưởng đặc biệt mạnh mẽ trong những tháng sau sự cố thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vào tháng 3 năm 2020. Sự quan tâm của nhà đầu tư DeFi đạt đỉnh vào tháng 9 khi khối lượng giao dịch hàng tháng của Uniswap vượt qua Coinbase Pro.

DTrack tổ chức Pre-Sale Token ngay cả khi DeFi bị mắc kẹt trong trạng thái buồn tẻ

Biểu đồ chỉ số DeFiPulse

Tuy nhiên, giá token DeFi và hoạt động ví đã giảm kể từ đó, với các nhà phân tích hiện đang mong đợi sự tăng trưởng lớn hơn của Bitcoin. DeFiPulseIndex, một chỉ số theo dõi 10 tài sản lớn nhất của DeFi, cho thấy mức giảm 33,1% trong khoảng thời gian 30 ngày. Trong khoảng thời gian 7 ngày, nó đã giảm 17,3%.

Mặc dù các nhà đầu tư đã bán tài sản, nhưng các nhà phát triển nhìn thấy nhiều tiềm năng hơn trong tương lai của DeFi. Một số dự án như MakerDAO và Uniswap, dự kiến ​​sẽ được nâng cấp vào năm 2021. Cũng như Ethereum, các nhà phân tích cho rằng đây là một dấu hiệu tốt.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.