máy in L1300

Tải Xuống Driver Máy In Epson L1300 Full Hệ Điều Hành

Driver máy in Epson L1300 là một loại máy ra đời để phá vỡ mọi kỷ lục từ trước tới nay. Vì sao Beegara.com lại nói như vậy? Chính vì các máy in khác chỉ có thể in được bản A4. Nhưng với sản phẩm trên, nó đã bứt phá giới hạn và đây là loại máy đầu tiên trên thế giới có thể in được khổ A3. Đây có thể được coi là một bước tiền lớn trong tình hình xã hội hiện tại.

Download Driver Máy In Epson L1300 Cho Windows Và Macbook

Epson L1300 là chiếc máy in phun màu phục vụ cho việc in quảng cáo, bản vẽ Autocad,… với chất lượng hình ảnh sắc nét. Khi mới mua về, chúng ta có thể sử dụng luôn đĩa CD kèm theo máy in để cài đặt driver epson l1300. Trong trường hợp không có sẵn hay cài đặt lại Driver thì bạn hãy tải về theo các đường dẫn ở dưới đây:

Driver máy in Epson L1300 32bit

Hệ thống tương thích: Windows 10 32-bit, Windows 8.1 32-bit, Windows 8 32-bit, Windows 7 32-bit, Windows XP 32-bit, Windows Vista 32-bit – Download

Driver máy in Epson L1300 64bit

Hệ thống tương thích: Windows 10 64-bit, Windows 8.1 64-bit, Windows 8 64-bit, Windows 7 64-bit, Windows XP 64-bit, Windows Vista 64-bit – Download

Downlod Driver Epson L300 for Mac

Hệ thống tương thích: Mac OS X 10.11.x, Mac OS X 10.10.x, Mac OS X 10.9.x, Mac OS X 10.8.x, Mac OS X 10.7.x, Mac OS X 10.6.x, Mac OS X 10.5.x, Mac OS X 10.4.x, Mac OS X 10.3.x, Mac OS X 10.2.x, Mac OS X 10.1.x, Mac OS X 10.x, Mac OS X 10.12.x, Mac OS X 10.13.x, Mac OS X 10.14.x, Mac OS X 10.15.x, Mac OS X 11.x

Cách Cài Đặt Driver Máy In Epson L1300

Với hệ thống Windows: thì khi lấy 1 file.exe, bạn ấn vào mục vừa lấy về, sẽ hiển thị chương trình tự động cài driver máy in Epson L1300 và làm theo hướng dẫn của chương trình.
Với máy tính MacBook hoặc máy cài Mac OS X thì sau khi tải về, ta được file.dmg, tiếp theo mở mục đó lên, kéo vào biểu tượng phần mềm driver máy in Epson L1300 để có thể vào folder Application để cài driver setup máy in. Tiếp theo thì cài như cách ứng dụng MAC cài bằng file.dmg khác.

cai dat driver may in

Ưu Điểm Của Máy In Epson L1300

Dễ dàng thay mực

Được thiết kế với tốc độ in có thể lên đến 15ipm (chế độ nháp/in trắng đen), và chỉ với 45 giây khi in ảnh 4R đối với in trắng đen và tràn lề.
Có cấu tạo hệ thống bình mực chính hãng được thiết kế ưu việt, giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng nạp ống mực. Bên trong máy có ống dẫn mực, làm cho việc in được đảm bảo dòng chảy. Chính vì vậy, giúp cho mực chảy đều và êm với mọi thời điểm.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, các tiệm photo đang hướng tới các máy in có tính tiết kiệm. Vì họ đang muốn nâng cao lợi nhuận và giảm chi phí chi tiêu. Chính vì vậy, bình mực chính hãng của Epson giúp cho tăng hiệu suất của sản phẩm. Máy có thể in nhiều lên đến 7.100 trang (trắng đen). Giúp giảm chi phí và tiết kiệm cho người tiêu dùng.

do muc may in

Tính linh hoạt

Máy in L1300 có tinh linh hoạt và thân thiện với nhiều loại chất liệu giấy in khác nhau. Một số loại có thể kể tới như: giấy dày, giấy ảnh, phong bì, nhãn và nhiều hơn nữa.
Với việc khay nạp giấy phía sau, sẽ giúp cho máy có thể liên tục nhả linh hoạt, nhằm đảm bảo trơn tru hơn trong việc in ấn của bạn.

Chất lượng

Máy được thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu quốc tế, và được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm về mặt này và có mọi thông tin nhà sản xuất trên thùng khi bạn mua sản phẩm này.
Lưu ý, nếu bạn muốn máy hoạt động tốt nhât có thể, thì nên chọn bình mực chính hãng của Epson. Vì để đảm bảo chất lượng siêu bền với máy in Epson L1300 với chi phí in ấn cực thấp.
Hãy đọc kĩ các cách bảo quản, cẩn thận mực để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy.
Với sự vượt trội của sản phẩm, và khả năng in ấn tuyệt vời, máy in sẽ mang đến cho bạn một sự giải phóng công việc in ấn nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hãy cùng trải nghiệm sự bứt phá ngoạn mục của hãng Epson, với công nghệ tiên tiến hàng đầu dành cho bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, giảm tiếng ồn

Thay vì cồng kềnh và ồn ào, thì máy đã được cải tiền nhỏ gọn và hạn chế tiếng ồn. Hoạt động một cách êm ái, cũng như trơn tru hơn.
Có thể nói, sản phẩm này rất hợp với mọi doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc lớn.

Kết Luận

Beegara.com mong rằng với Driver máy in Epson L1300 mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn có thể sử dụng máy in của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, hãy nhớ những điều cần lưu ý trước khi tải và cài đặt để tránh những lỗi không mong muốn xảy ra.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.