canon 6030

Tải Về Driver Máy In Canon LBP 6030 Full Hệ Điều Hành

Bạn đang sở hữu máy in Canon LBP 6030 và bạn đang tìm hiểu cách kết nối chiếc máy in này với máy tính, Laptop,… Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Beegara.com sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và cài đặt driver máy in Canon LBP 6030 có thể sử dụng cho các model LBP 6030 với hệ điều hành windows 32bit & 64bit và MacOS.

Driver máy in Canon LBP 6030 Là Gì?

Máy in Laser Canon LBP6030 được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, nhưng vẫn duy trì được hiệu suất hoạt động cao và tiết kiệm năng lượng. Thông thường sau khi cài đặt máy in Canon LBP6030 sẽ tự động nhận Driver, tuy nhiên trong 1 số trường hợp Driver không được nhận tự động bạn vẫn có thể cài driver máy in canon LBP 6030 tại đây để cài đặt rất dễ dàng.

Yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu

Cartridge mực all-in-one 325 của Canon thiết kế tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực giúp tiết kiệm chi phí và thay thế cartridge một cách dễ dàng.

Tiêu hao điện năng thấp

LBP6030 được lập trình chế độ chờ và tắt máy tự động nếu máy không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Với giá trị tiêu hao điện cực thấp, khoảng 0,48kWh/tuần, máy in Canon LBP6030w đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường trong khi vẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Trên thị trường có khá nhiều dòng máy in phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng, tuy nhiên dòng máy in đen trắng vẫn đang được quan tâm nhất. Máy in đen trắng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí về mực in mà hiệu suất hoạt động và tuổi thọ vẫn được đánh giá cao hơn. Canon LBP6030 và Canon LBP 2900 là 2 dòng máy in đen trắng phổ biến nhất ở các văn phòng, siêu thị, trường học, vv.

Tiến Hành Cài Đặt Driver Cho Máy In Canon LBP 6030

Kết nối máy in với máy tính 

Bạn hãy kết nối máy in với máy tính bằng cổng USB và khởi động máy tính lên. Lưu ý đảm bảo cho máy tính hoạt động tốt và máy in không báo lỗi.

Đối với máy tính bàn nếu bạn cắm USB ở cổng trước của CPU mà máy báo lỗi thì bạn hãy cắm sang cổng phía sau thùng.

Tiến hành tải driver cho máy in Canon 6030

Máy tính của bạn đang xài Windows gì thì hãy tải driver đúng với phiên bản đó, nếu tải khác phiên bản thì khi cài máy tính sẽ báo lỗi.

Bạn tải driver LBP 6030 máy in cho windows 32bit & 64bit

Bạn tải driver LBP 6030 máy in cho MacOS

Các bước cài Driver cho máy in

Bước 1: Bạn giải nén tập tin vừa tải về và truy cập khởi chạy file cài đặt như sau: 

Mở thư mục vừa giải nén > XPS > en-GB > DrvSetup (theo thứ tự như hình bên dưới)

truy cap vao file cai dat
Truy cập vào file cài đặt driver máy in Canon

Bước 2: Tiến hành quá trình cài đặt

  • Khởi chạy file cài đặt DrvSetup, sau đó bạn nhấn Next để tiếp tục
mo file cai dat
mở file cài đặt
  • Chọn Yes
chap nhan dieu khoan cai dat
Chấp nhận điều khoản cài đặt
  • Bạn click vào muc Install with USB Connection và chọn Next để tiến hành cài đặt driver trên máy tính
chon phuong thuc cai dat
Chọn phương thức cài đặt
bat dau qua trinh cai dat
Quá trình cài đặt bắt đầu

Lời Kết

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong một vài phút. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn Exit để hoàn thành. Nếu quá trình cài đặt gặp khó khăn hãy để lại comment bên dưới và ủng hộ Beegara.com nhé, Chúc bạn thành công.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.