Dragon Ball Xenoverse 2 [Link Fshare] – Thế Giới 7 Viên Ngọc Rồng

Với những ai đam mê Anime đặc biệt là hứng thú bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng thì trò chơi dragon ball xenoverse 2 chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị thu hút được sự quan tâm của bạn. Không chỉ đơn thuần là xem các tập truyện tranh như trước đây mà bây giờ, với phiên bản game online, người chơi sẽ có cơ hội tự mình khám phá các khía cạnh của Dragon Ball Z. Vậy game chơi này có điểm gì nổi bật? Những ưu điểm, nhược điểm của nó là gì? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây!

Đôi nét về game dragon ball xenoverse 2

tổng quan về game

Tìm hiểu tổng quát về game chơi xenoverse 2

Ở phiên bản chơi lần này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các tình huống đã từng xuất hiện trong bản manga gốc dưới cương vị là một người mới (hay còn biết đến là kẻ vô danh). Chính vì sự truy cập của những người mới như vậy, hệ thống nhân vật trong phần 2 sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn. Không những vậy, người chơi còn có cơ hội đưa ra các quyết định trong một số tình huống. Đây là ưu điểm vượt trội khiến phiên bản này được người chơi đón nhận và đánh giá cao.

Một điểm khác biệt của Dragon Ball phần 2 chính là họ sẽ được thoải mái làm những gì mình muốn trong game mà không hề bị chính nghĩa, công lý trói buộc. Lượng nhân vật bạn có thể lựa chọn ở phần 2 này đã tăng lên đáng kể so với bản trước, từ 68 lên 87 lựa chọn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhằm tạo nên sức hút mới cho trò chơi đã cũ.

Những ưu điểm nổi bật của game dragon ball xenoverse 2

Xenoverse 2 kể từ khi ra mắt đã thu hút được rất nhiều người chơi có lẽ bởi vì sự phát triển cũng như cải tiến ở nhiều khía cạnh. Hãy cùng xem xem phiên bản lần này đã có những bước tiến tích cực nào ngay sau đây:

Đồ họa kỹ lưỡng, chất lượng

đồ họa chất lượng

Đồ họa chất lượng, màu sắc 

Đồ họa trong phiên bản lần này được đầu tư hơn với các phụ kiện cũng như hình ảnh trên game chân thực, màu sắc phù hợp với phong cách phiêu lưu của nhân vật. Thêm vào đó, map chơi cũng vô cùng rộng, giúp bạn tha hồ khám phá những địa điểm tại đây. Chúng sẽ tạo cho bạn sự kích thích hiếm thấy mà phiên bản trước không thể tạo ra trọn vẹn.

Skill đa dạng, hấp dẫn

Các skill của game sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn với người chơi, hầu như sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm được kỹ năng cho mình. Ví dụ như các cú đánh sẽ không đơn thuần là hướng về trước mà đẳng cấp hơn, độ cong trong cú đánh sẽ khiến pha ra trưởng của người chơi trở nên thực tế hơn.

Nhân vật đa dạng, phong phú

nhân vật trong game phong phú

Nhân vật trong game phong phú, đa dạng 

Hệ thống nhân vật trong phần 2 này vô cùng phong phú giúp cho trò chơi trở nên lì kỳ và hấp dẫn hơn rất nhiều, bao gồm Trunks, Goku, Tien, Yamcha hay những anh em mới như Janemba, Cooler, Metal Cooler…

Phần quà hấp dẫn cho người chơi

Nhà sản xuất còn dành tặng cho ạnh em chơi game những phần quà vô cùng đặc biệt ví dụ như tượng Songoku, poster đi kèm hay nhân vật Goku Black ở Dragon Ball Super nếu người chơi đặt hàng trước…

Những nhược điểm của game dragon ball xenoverse 2 

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nổi bật đủ để trò chơi này trở nên nổi tiếng và phổ biến song bên cạnh đó, Xenoverse 2 vẫn còn một số nhược điểm khiến bộ phận nhỏ người chơi cảm thấy không hài lòng cho lắm. Hãy cùng xem đó là những khuyết điểm gì nhé!

Hướng dẫn game còn sơ sài

hướng dẫn game chưa cụ thể

Hướng dẫn game chưa cụ thể 

Trò chơi này có vẻ sẽ khá mới lạ với một số người chơi, chính vì thế họ rất cần phần mở đầu chi tiết hướng dẫn cho mình, tuy nhiên mở đầu của game lại khá sơ sài khiến nhiều anh em mất thời gian nghiên cứu.

Sức mạnh thiếu sót của nhân vật

Một sự vô lý nhỏ của game chính là ngay từ bước đầu lựa chọn player thì nhân vật đó có khả năng bay được, tuy nhiên khi bước vào game chính thức thì nhân vật chỉ có thể đi bộ mà không tài nào bay được. Hơn thế nữa, các địa điểm làm nhiệm vụ khá xa nhau, vì vậy việc đi bộ qua các vị trí này sẽ là một bất lợi lớn cho người chơi. Mong rằng trong tương lai, nhà sản xuất sẽ tạo nên tính năng di chuyển nhanh.

Cốt truyện không thuận tiện

cốt truyện không thuận tiện

Cốt truyện không thuận tiện với mọi người chơi 

Cốt truyện trong game còn dựa vào những tình huống, sự kiện của bản gốc, chính vì thế chỉ những ai đã từng đọc truyện mới có thể hiểu được diễn biến của game. Điểm này đã tạo ra bất lợi nhỏ với một số người chưa có cơ hội đọc và tìm hiểu kỹ về chuyện.

Bên trên là những thông tin về dragon ball xenoverse 2 mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm rõ hơn về các đặc điểm nổi bật cũng như nhược điểm còn tồn tại của trò chơi phiên bản 2. Và để cập nhật những thông tin mới nhất về game Dragon Ball, bạn hãy truy cập website https://beegara.com/ ngay bây giờ nhé!

You might also like