TeamViewer 15

Chia Sẻ Cách Download Teamviewer 15 Crack Vĩnh Viễn Mới 2022

Download Teamviewer 15 ở đâu và reset ID TeamViewer dùng vĩnh viễn như thế nào là câu hỏi của nhiều người. Để Beegara.com bật mí cho bạn cách tải TeamViewer 15 và crack vĩnh viễn nhé! Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây

Tìm hiểu TeamViewer 15

TeamViewer 15 là phần mềm hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa, cho phép người dùng khả năng kết nối với mọi hệ thống từ mọi vị trí, giúp bạn tương tác và cộng tác với người khác trong việc trao đổi, chia sẻ thông tin, hướng dẫn sử dụng phần mềm ứng dụng hoặc sửa lỗi máy tính.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng hàng loạt các tính năng và giao thức bảo mật cho phép người dùng tương tác từ xa một cách hiệu quả và an toàn, TeamViewer sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm phần mềm để truy cập và điều khiển máy tính từ xa.

Với Teamviewer, bạn có thể đưa mọi người từ mọi khoảng cách vào một không gian và mọi thứ bạn cần đều ở ngay trước mắt. Phiên bản 15 là phiên bản TeamViewer được tích hợp những tính năng mạnh mẽ cùng hiệu suất làm việc tốt nhất trong các phiên bản của TeamViewer.

Để cho phép một máy tính khác điều khiển máy tính của bạn từ xa, bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ ID và mật khẩu của bạn cho bên sẽ điều khiển máy tính. Đối tác sẽ nhập ID và mật khẩu đó trên màn hình Teamviewer của họ và phần mềm sẽ kết nối hai máy tính với nhau. Sau khi kết nối, màn hình của thiết bị được điều khiển sẽ ẩn dưới khay hệ thống tương tự như một phần mềm đang hoạt động. Để điều khiển máy tính từ xa, đối tác chỉ cần bật màn hình đó lên và thao tác trên chính máy tính của mình. Trong quá trình đối tác điều khiển máy tính từ xa, bạn có thể quan sát thao tác và ghi lại nếu bạn muốn.

giao dien su dung

TeamViewer 15 Có Những Tính Năng Nổi Bật Nào?

Kiểm Soát Người Dùng Chính

TeamViewer 15 có khả năng điều khiển từ xa, do vậy nó kiểm soát được người dùng chính. Bạn có thể khắc phục các sự cố CNTT bằng cách đăng nhập vào thiết bị của đối tác. Một thao tác cần làm đó là phê duyệt xác thực, hoàn thành xác thực xong, với quyền truy cập vào tất cả các chức năng của thiết bị từ xa bạn hoàn toàn có khả năng quản lý yêu cầu dịch vụ CNTT

Truy Cập Từ Xa Máy Chủ, Máy Tính, Điện Thoại Di Động

Bằng những cú nhấp chuột đơn giản bạn đã có thể truy cập ứng dụng và các tệp trên máy tính nhanh chóng, dễ dàng. Không cần VPN nhưng bạn vẫn truy cập được trên các thiết bị di động cũng như máy chủ an toàn.

Đa Nền Tảng

Miễn là thiết bị bạn đang sử dụng hỗ trợ macOS, Linux , Windows, Chrome OS, iOS hoặc Android thì bạn có thể truy cập mọi thiết bị từ bất kỳ thiết bị nào với TeamViewer. Không cần một nhân viên hướng dẫn lập trình nào cả, bạn vẫn có thể làm mọi thứ mà không gặp vấn đề gì.

Truy Cập Không Giám Sát

Truy cập không giám sát được hiểu là khi cài đặt TeamViewer 15 bạn cài đặt TeamViewer Host để giúp truy cập vào máy tính hay máy chủ không giám sát hoặc kể cả truy cập các thiết bị Android một cách vĩnh viễn.

Không cần phải yêu cầu người dùng TeamViewer 15 thực hiện hành động ở phía xa nhưng quản trị viên vẫn hoàn toàn có thể triển khai các mô-đun máy chủ cho nhiều thiết bị nếu họ muốn làm điều này.

Truyền Tệp Nhanh

Một điều bạn sẽ phải ngạc nhiên ở TeamViewer 15 đó là tốc độ truyền tệp. Hơn 20 lần – con số khá kinh khủng nhưng nó là sự thật về tốc độ truyền tệp của TeamViewer. Chính vì vậy mà TeamViewer 15 không làm mất đi nhiều thời gian của bạn vì có nhiều phương thức truyền tệp và tốc độ lên tới 200 MB/s.

Bảng Điều Khiển

Những diễn biến với thiết bị từ xa sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển TeamViewer. Những thông tin như bộ nhớ RAM, CPU, ổ cứng và nhiều thứ hơn thế nữa đều có tại bảng điều khiển này.

Thực Thi Lệnh Từ Xa

Cách tiết kiệm thời gian nhanh nhất cho người dùng đó là sử dụng hệ thống tập lệnh. Wow, chỉ với những cú nhấp chuột thôi nhưng việc thực thi tập lệnh từ xa có khả năng tự động hóa các quy trình định kỳ.

Truyền Phát Video Độ Phân Giải Cao Và Âm Thanh Rõ Ràng

Điều bạn quan tâm nhất khi thực hiện các video đó là chất lượng video. Trong TeamViewer, đối với các máy tính được trang bị máy ảnh sẽ có sẵn hội nghị truyền hình độ nét cao, đi kèm đó là chức năng quay video độ phân giải cao.

Vì Sao Nên Sử Dụng Và Download TeamViewer 15?

Có nhiều lý do bạn nên cài đặt sử dụng và download Teamviewer, có thể kể đến như:

 • Đây là một phần mềm miễn phí, dễ cài đặt và cập nhật.
 • Hỗ trợ chia sẻ tập tin và dữ liệu một cách dễ dàng
 • Cho phép truy cập và điều khiển máy tính từ xa.
 • Không yêu cầu cấu hình bộ định tuyến.
 • Người dùng có thể truy cập dữ liệu và ứng dụng mọi lúc, mọi nơi trên TeamViewer.
 • Ngoài ra TeamViewer còn hỗ trợ in tài liệu, chat từ xa và Wake-on-LAN.
 • Với TeamViewer, người dùng có thể chia sẻ màn hình, cửa sổ ứng dụng và toàn bộ màn hình của họ.
 • Tính năng kéo và thả cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tập tin từ hệ thống này sang hệ thống khác trong “một nốt nhạc”.

Yêu cầu hệ thống

 • Hỗ trợ các phiên bản windows 7, 8, 8.1 và 10 với cả 2 phiên bản là 32 bit và 64 bit.
 • Ngoài ra còn hỗ trợ các hệ điều hành khác như MAC và Vista 32 bit và 64 bit.
 • Yêu cầu RAM cho phần mềm là 2 GB.
 • Ứng dụng này yêu cầu 240 MB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Bộ xử lý là 10 GB.

Link Download TeamViewer 15

Download

Hướng Dẫn Reset ID TeamViewer 15 Dùng Vĩnh Viễn

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp vào nút Download ở trên để tải tệp cài đặt phần mềm.

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt virus trước khi Download bạn nhé.

Bước 2: Giải nén và cài đặt phần mềm như bình thường.

giai nen va cai dat phan mem
cài đặt phần mềm

Bước 3: Để Reset ID và sử dụng vĩnh viễn, bạn cần download tool dưới đây về máy nhé

Download

Bước 4: Sau đó, giải nén và chạy Tool dưới quyền admin.

chay tool
chạy Tool dưới quyền admin

Bước 5: Sau khi chạy tool, bạn điều hướng đến thư muc cài đặt phần mềm (thường ở ổ C – ổ hệ thống)

Bước 6: Sau đó, bạn chọn Free và nhấn Start.

bat dau su dung
chọn Free và nhấn Start

Bước 7: Vào lại Teamviewer 15, bạn sẽ thấy ID của bạn đã được thay đổi.

id thay doi
ID của bạn đã được thay đổi

Hoàn Tất

Vậy là Beegara.com đã truyền tải cách cài đặt và download Teamviewer 15 và cách crack phần mềm để có thể sử dụng vĩnh viễn. Chúng tôi hi vọng bạn làm theo và thành công nhé! Nếu có gì thắc mắc thì các bạn cứ để lại bình luận ở phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.