dfx 11

Hướng Dẫn Download DFX Audio Enhancer 11 Full Crack Mới 2022

Download DFX Audio Enhancer 11 full crack để cải thiện chất lượng âm thanh hiệu quả nếu bạn là người cảm nhận âm thanh tốt, bạn khó lòng chấp nhận được sự thiếu chân thực và sống động khi thưởng thức những bộ phim, hay các bản nhạc trên những trình audio bình thường. Hôm nay, Beegara.com sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm DFX Audio Enhancer Final 11 âm thanh được tái hiện sống động, loại bỏ âm rè, giúp bạn nhận thấy rõ độ sâu tiếng động.

Giới Thiệu DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ dành cho PC chạy Windows. Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, tính năng nâng cao và cài đặt, công cụ có thể biến loa máy tính của bạn thành một hệ thống phát lại âm thanh chính thức. DFX Audio Enhancer là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện chất lượng âm thanh cho nội dung của bạn. Nếu bạn không hài lòng với âm thanh của hệ thống, chương trình có thể tăng cường một số khía cạnh nhất định để giúp bạn kiểm soát chất lượng nhiều hơn.Người dùng trên khắp thế giới cố gắng cải thiện âm thanh của máy tính khi phát nhạc hoặc xem nội dung video. Sự lựa chọn duy nhất của họ là thành phần bộ cân bằng, đi kèm với các cài đặt trước trong trình phát âm thanh. Mặc dù DFX Audio Enhancer không quá khác biệt nhưng nó có phạm vi rộng hơn khi được áp dụng để cải thiện âm thanh của toàn bộ hệ thống. Do đó, trình chỉnh sửa âm thanh hoặc phần mềm âm thanh này nâng cao chất lượng âm thanh của các ứng dụng kết xuất được cài đặt và nền tảng đa phương tiện.

gioi thieu phan mem

Tải DFX Audio Enhancer – Công cụ cải thiện chất lượng âm thanh Bắt đầu với DFX Audio Enhancer không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, gói cài đặt đi kèm với phần mềm của bên thứ ba. Do đó, bạn cần kiểm tra công cụ trong quá trình cài đặt. Đôi khi, quá trình này có thể bị gián đoạn bởi tường lửa của Windows, điều này cần sự đồng ý của bạn để tiếp tục. Tùy thuộc vào phần cứng PC của bạn, bạn cũng có thể cần một ổ đĩa bổ sung cho ứng dụng. Các màn hình quan trọng khác bao gồm sự đồng ý của bạn để chia sẻ thống kê ẩn danh với nhóm phát triển. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật về ‘Max Recorder’, một công cụ của bên thứ ba do công ty đẩy, bạn có thể chọn cung cấp địa chỉ email của mình. DFX Audio Enhancer hỗ trợ nhiều tùy chọn tùy chỉnh, có thể được truy cập bằng cách kéo thanh trượt từ 0 đến 10. Nếu bạn chọn tải xuống phiên bản demo, bạn sẽ chỉ có thể đạt đến cấp độ năm và 3D Surround sẽ không khả dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi chế độ xử lý, có ba cấu hình đặt trước được thiết kế để tối ưu hóa âm thanh cho lời nói và âm nhạc. Điều này khá hữu ích cho radio, podcast, phim, v.v. Công cụ chỉnh sửa âm thanh có hai cấu hình cho âm nhạc. Trong khi một nhắm mục tiêu đến người dùng thông thường, thì một nhắm mục tiêu đến các phong cách hiện đại. Ngoài ra, phần mềm âm thanh còn cung cấp một số công cụ chỉnh sửa âm thanh nâng cao, chẳng hạn như danh sách các cài đặt trước được định cấu hình cho một số danh mục nhất định, bao gồm cổ điển, blues, dân gian, jazz, techno, rock, hip-hop và đô thị. Bạn cũng có thể tạo và lưu các cài đặt trước tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh các thành phần trong trình chỉnh sửa âm thanh. Tính năng mạnh mẽ nhất trong công cụ chỉnh sửa âm thanh là khả năng liên kết các cài đặt trước với các bài hát cụ thể. Do đó, bất cứ khi nào ứng dụng phát hiện phát lại, ứng dụng sẽ chuyển sang cài đặt trước chính xác, do đó đảm bảo trải nghiệm nghe được cải thiện. Màn hình chính của trình chỉnh sửa âm thanh liên kết với một dịch vụ âm nhạc phổ biến thông qua nút ‘Khám phá’. Nó có thể được sử dụng để tìm nghệ sĩ, xem nội dung đa phương tiện hoặc tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp âm nhạc. Để truy cập dịch vụ, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập Facebook hiện có của mình.

Các Tính Năng Của DFX Audio Enhancer Final 11.112 Full:

Các tính năng của DFX Audio Enhancer gồm có: 

– Hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh , bạn có thể cảm nhận ngay được sự khác biệt sau khi cài đặt.
– Tối ưu hóa các thiết bị tai nghe ngoài.
– Tăng cường chất lượng âm , với các bộ lọc mà không cần đến card xử lý cao cấp.
– Chức năng tinh chỉnh âm thanh.
– Âm thanh 3D, phục hồi độ sâu.
– Chức năng xử lý âm thanh, loại bỏ tạp âm.

Hướng Dẫn Active DFX Audio Enhancer Final 11.112 Full

– Cài đặt phần mềm và tải DFX Audio Enhancer file thuốc

– Copy đè file DFX.exe trong thư mục file thuốc vào thư mục cài đặt phần mềm và thư mục C:\Program Files\Common Files là hoàn thành.

huong dan crack

Download DFX Audio Enhancer 11 Full Crack và sử dụng, nếu máy tính của bạn có tình trạng âm thanh phát ra quá nhỏ, không đủ nghe khiến bạn phải cảm thấy bực mình thì Beegara.com khuyên bạn hãy sử dụng phần mềm Sound Booster, phần mềm Sound Booster có thể khuếch đại âm thanh lên mức cao hơn giúp bạn có thể nghe được những bìa hát yêu thích của mình.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.