dfx 12

Chia Sẻ Cách Download DFX 12 Full Crack Thành Công 100%

Nếu bạn là một người có niềm say mê với âm nhạc hay chỉ thông thường là người có sở thích nghe nhạc và ước muốn được thưởng thức những bài nhạc chất lượng cao thì đại đa số những chiếc máy tính thông thường không thể đáp ứng điều này. Phần mềm DFX 12 Full Crack sẽ là một cách để khắc phục điều này. Cùng Beegara.com tham khảo ngay cách Download DFX 12 Full Crack nha. 

Download DFX 12 Full Crack là gì?

DFX (DFX Audio Enhancer), đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tăng hiệu ứng âm thanh một cách tuyệt vời cho nền tảng Windows. Bằng việc tải và dùng DFX, bạn sẽ được trải nghiệm những âm thanh cao cấp và mượt mà, náo nhiệt hơn hẳn đối với việc dùng loa thông thường.

Không những giúp cải thiện chất lượng âm thanh khi đang nghe nhạc mà còn những bộ phim, hay âm thanh khi đang chơi game, bao luôn cả những cuộc call video với anh chị em bạn bè cũng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Bởi âm thanh máy tính sẽ bị rè, hay ồn, nhưng khi Download DFX 12 Full Crack điều đó không còn là vấn đề. 

dfx equalizer

Phần mềm tăng chất lượng âm thanh miễn phí

Giao diện dễ sử dụng và tùy chỉnh

Với giao diện khá đơn giản và được bố trí hợp lý. Kết hợp và ghép nối với những công cụ hướng dẫn cụ thể và chỉ dẫn đầy đủ các cài đặt. Việc cài đặt và sử dụng download DFX 12 Full Crack vô cùng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. 

Nâng cao chất lượng âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào

Mặc dù bạn đang phát ở thư mục, hay ở thư mục nào của máy tính. Chỉ cần cài DFX đều sẽ cảm nhận được sự kinh ngạc từ âm thanh cao cấp, bài bản hơn với những âm bass mạnh mẽ, thanh âm 3D hoàn hảo. 

Tối ưu hóa chế độ loa và tai nghe

Với Download DFX 12 Full Crack, chế độ loa đã được tối ưu hóa âm thanh được phát qua dàn loa trở nên tuyệt hảo và sắc nét hơn. Tương tự, chế độ tai phone cũng được chỉnh sửa tối ưu để mang đến những cảm nhận tuyệt vời cho khách hàng khi thưởng thức những video có độ phân giải cao hay những bản nhạc một cách cụ thể và mượt mà  hơn.

toi uu hoa che do

Toàn bộ hệ thống đều được cải tiến mạnh mẽ

Bây giờ bạn có khả năng thoải mái và truy cập mọi ứng dụng hoặc các trang web để thỏa mãn niềm đam mê nghe nhạc vượt trội, sắc nét và hay hơn rồi đúng không nào.

Điều này cũng tương tự như việc bạn chơi game, Âm thanh cũng mạnh mẽ với chất lượng tuyệt vời chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu nhé. 

Chế độ xử lý âm thanh hoàn hảo

Ngoài ra, DFX còn được cung cấp thêm hai chế độ tăng cường âm thanh bổ sung là Music Type II và Speech mới. Mang đến những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo theo phong cách hiện đại lẫn âm thanh hoàn hảo hơn khi xem phim, đài phát thanh hay sách âm thanh.

Các bước hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải vài giải nén file bằng winrar. Sau đó chạy file setup

tai phan mem

Bước 2: Nhấn Next

setup phan mem

Bước 3: Nhấn I Agree

cai dat pm

Bước 4: Nhấn Next

cai dat 2

Bước 5: Đợi chờ phần mềm cài đặt

doi phan mem cai dat

Bước 6: Nhấn Install

install

Bước 7: Nhấn Next

cai dat 3

Bước 8: Nhấn Next

nhap email

Bước 9: Nhấn Finish.

hoan thanh cai dat

Hướng dẫn Crack DFX 12 Full Crack

Bước 1: Thoát phần mềm DFX Audio Enhancer

Nhấn chuột phải vào icon “FX” dưới góc phải màn hình chọn Exit

huong dan crack

Bước 2: Vào thư mục ban đầu, vào tiếp thư mục Crack bạn sẽ thấy file dfx.

Đây là file key bản quyền dùng để kích hoạt vĩnh viễn

kich hoat vinh vien

Bước 3: Nhấn chuột phải vào icon “FxSound Enhancer” ngoài màn hình desktop. Chọn Open file location

crack phan mem 2

Bước 4: Copy file “dfx” thư mục crack sang thư mục cài đặt phần mềm vừa hiện ra

Kết luận Download DFX 12 Full Crack

Là người cảm nhận âm thanh tốt, bạn khó lòng chấp nhận được sự thiếu chân thật và sôi động khi thưởng thức những bộ phim, hay các bản nhạc. Tuy nhiên, khi download DFX 12 Full Crack âm thanh được tái hiện sống động, loại bỏ âm rè, giúp bạn nhận thấy rõ độ sâu tiếng động. Theo dõi Beegara.com để cập nhật thêm thật nhiều phần mềm ứng dụng mà bạn cần thiết nhất.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.