Download Acronis True Image 2021 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Acronis True Image 2021 là một bộ phần mềm tích hợp cho phép bạn sao lưu toàn bộ ổ đĩa của mình hoặc một số phân vùng do bạn lựa chọn, nhân bản hệ điều hành, khôi phục dữ liệu đã được sao lưu trước đó và tạo phương tiện khởi động từ ổ USB hoặc đĩa CD/DVD. Đây là phần mềm được rất nhiều người tiêu dùng để backup Windows. Sau đây Begara sẽ giới thiệu chi tiết trong bài.

GIỚI THIỆU:

Ứng dụng này cho phép người dùng sao lưu, lưu trữ dữ liệu các ổ đĩa và tạo một hình ảnh phản chiếu của đĩa mà qua đó nếu có bất kỳ sửa đổi nào trong tương lai với dữ liệu hoặc tài liệu. Người dùng có thể khôi phục dữ liệu cụ thể một cách dễ dàng. Acronis True Image 2021 là một phần mềm tiếp cận tuyệt vời hướng tới an ninh mạng vì thế giới ngày nay đầy vi rút, phần mềm độc hại và nhiều cuộc tấn công đáng ngờ mới sinh ra hàng ngày theo cách độc đáo và ẩn danh. Thật dễ dàng để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn sẵn sàng để khôi phục, bất kể điều gì xảy ra. Nó có các công cụ và tính năng nâng cao mà từ đó nó sử dụng AI để ngăn chặn ransomware và tấn công tiền điện tử trong thời gian thực. Nó cũng cung cấp công chứng dữ liệu blockchain. Người dùng cũng có thể theo dõi trạng thái của các bản sao lưu bất cứ khi nào trên giao diện máy tính để bạn có thể nhanh chóng phản hồi mọi vấn đề. Dễ dàng giúp bạn tránh các kết nối được đo lường và mạng công cộng khiến dữ liệu gặp rủi ro. image là một ứng dụng đáng tin cậy trên máy tính của bạn để tạo các ổ đĩa và hình ảnh đĩa khác nhau để khôi phục ở chế độ khởi động. Tạo bản sao lưu để phục hồi dữ liệu khi cần thiết. Nó cung cấp hỗ trợ cho các bản sao lưu tốc độ cao và với nhiều loại thông tin khác nhau với tốc độ cao nhất và các tính năng khôi phục tốt hơn. Xem lại các tệp đáng ngờ và có hại từ internet và khôi phục dữ liệu. Sao lưu dữ liệu máy tính cá nhân và cung cấp kết quả chất lượng cao với các cài đặt và tùy chỉnh. True Image là phần mềm cung cấp các công cụ sao lưu và phục hồi tốt hơn với các tính năng nâng cao để xử lý các bản sao lưu. Nó có một bộ công cụ hoàn chỉnh để sao lưu đám mây tự động và vĩnh viễn. Hơn nữa, Acronis True Image cung cấp hỗ trợ máy tính tốt nhất để tạo các loại sao lưu khác nhau, cho dù tăng dần và tự động. Sử dụng Window độc lập và khôi phục dữ liệu tương ứng. Nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các hệ thống tệp FAT và NTFS. Nó cung cấp các phần riêng biệt và thêm các bản sao lưu phù hợp cho máy tính. Bài viết sẽ giúp cho bạn cài đặt phần mềm Acronis True Image miễn phí, bao gồm các thủ thuật chi tiết.

TÍNH NĂNG ACRONIS TRUE IMAGE 2021

 • Bảo vệ AI và lưu trữ an toàn.
 • Đảm bảo dữ liệu có sẵn trên đám mây để phục hồi.
 • Các loại sửa đổi khác nhau và hoạt động với MBR
 • Mang lại tốc độ hiệu suất cao trong khi sao lưu và khôi phục
 • Thêm và sử dụng các bản sao lưu Windows và tạo hình ảnh khởi động
 • Hỗ trợ hệ thống tệp FAT32 và NTFS để sao lưu và phục hồi dữ liệu
 • Sao lưu tự động và vĩnh viễn các tệp, tập tin và thư mục mong muốn
 • Cung cấp các bản sao lưu gia tăng với sự hỗ trợ cho một giải pháp tiết kiệm thời gian
 • Sao lưu Windows và cấu hình cũng như các thông tin khác
 • Khả năng phát hiện bất kỳ loại tệp nghi ngờ và không an toàn nào từ internet
 • Tạo một môi trường biệt lập để check và xem xét các bản sao lưu
 • Hỗ trợ tất cả các tệp phương tiện để truyền và cung cấp sao lưu và khôi phục thuận tiện

CẤU HÌNH ACRONIS TRUE IMAGE 2021

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
 • Đĩa cứng trống: Ổ cứng trống 1 GB
 • Bộ nhớ đã cài đặt: 1 GB RAM
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Giải nén phiên bản phần mềm bằng winrar. trong máy tính,  sau đó vào tin tin giải nén chạy file cài đặt. Bước 2: Chọn ngôn ngữ English chon ngon ngu english Bước 3: Bỏ Tick Advertising…… install Bước 4: Chờ cài đặt cho cai dat acronis true image 2021 Bước 5: khi thấy xuất hiện hộp thoại này thì chọn Yes Bước 6: Tick vào I accept this agreement và chọn Ok hoang thanh cai dat

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT ACRONIS TRUE IMAGE 2021

Bước 1 Tạo account cho Acronis True Image 2021

Nhấn Create account để tạo mới. Bạn cũng có thể đăng nhập nếu bạn đã có account  rồi. Để account bạn sẽ cần cung cấp:
 • Tên
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
Nhấn nút Create account khi bạn đã cung cấp những thông tin này. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã dài gồm 64 ký tự. Hoàn tất các bước để nhận mã dài. Lưu ý: Bạn cũng có thể tạo account bằng liên kết dưới đây.
https://www.acronis.com/en-us/my/box/oem/

Bước 2 – Kiểm tra Email

Acronis® sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ email sử dụng trong bước trước. Tìm email, mở ra và nhấn nút Confirm Your Account. Bạn sẽ có 5 ngày để hoàn tất bước này.

Bước 3 – đăng kí account Acronis

Tiếp theo bạn sẽ được đưa đến account Acronis® trực tuyến . Nhấn vào Product Registration ở phía bên trái và nhập chính xác mã ngắn gồm 16 ký tự vào ô trống. Sau đó nhấn Register. Đọc và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện Acronis® để tiếp tục. Giờ đây bạn có thể truy cập mã dài gồm 64 ký tự trên tài khoản Acronis® trực tuyến . Bạn cũng sẽ nhận được mã dài gồm 64 ký tự qua email.

BƯỚC 4 – KÍCH HOẠT SẢN PHẨM

Xác định mã dài gồm 64 ký tự của bạn. Sao chép và dán mã vào ứng dụng Acronis® và nhấn Activate.

KẾT LUẬN

Vậy là chúng tôi đã giúp quý đọc giả hoàn thành cài đặt rồi. Phần mềm này là phiên bản đã được active rồi nhé. Hãy thực hiện theo chỉ dẫn như ad nhé. Mọi thắc mắc hãy để lại comment về link hoặc cách cài đặt bên dưới nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại ở các bài chia sẽ sau nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.