Tải Về Don’t Starve Together Việt Hóa Đơn Giản, Nhanh Gọn Trong 5 Phút

Don’t Starve Together Việt Hóa là phiên bản được nhiều tay game thủ Việt mong chờ nhất thời gian qua. Chúng cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ, những giờ giải trí xả stress thú vị. Tựa game có dung lượng khá nhẹ, nên hầu hết đều phù hợp với các cấu hình máy bình thường. Bài viết cung cấp link tải game và các bước cài đặt Don’t Starve Together đơn giản, nhanh gọn nhất cho người chơi. 

Don’t Starve Together cuốn hút qua cuộc chiến sinh tồn kịch tính

tựa game sinh tồn

Don’t Starve Together tựa game sinh tồn đầy kịch tính

Don’t Starve Together được nhiều người chơi đánh giá là tựa game thú vị dù cốt truyện của game khá đơn giản nhưng chưa bao giờ gây nhàm chán dù bạn chơi nhiều lần. Nhân vật chính trong game sinh tồn có tên là  Wilson, nghề nghiệp của anh ta là nhà khoa học.

Khi bạn tham gia trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật này và khám phá hòn đảo nào đó. Nếu muốn tồn tại trên đảo, bạn phải đảm bảo sức khỏe tốt nhất để tránh sự truy sát của kẻ địch.

các thế lực hút cạn sinh lực

Các thế lực hút cạn sinh lực của người chơi

Bằng cách nào đó, bạn chống chọi lại những thế lực hắc ám luôn lăm le đến tính mạng của mình. Tất nhiên, trong game sinh tồn trên hoang đảo thì thức ăn và cái đầu lạnh là người bạn tốt nhất để anh chàng Wilson có sức mạnh vượt trội.

Mặc dù phần đồ họa nhân vật, hình ảnh của game có hơi đơn giản và không sắc nét. Thế  nhưng bù lại hình thức lựa chọn độ khó qua mỗi chế độ đã làm tăng phần lý thú, thôi thúc người chơi muốn chinh phục game ngay lập tức.

Các chế độ được thiết lập trong game Don’t Starve Together Việt Hóa

Hiện tại game được phát triển với 3 chế độ để phục vụ tốt nhất cho người chơi gồm:

nhiều chế độ chơi đầy kịch tính

nhiều chế độ chơi đầy kịch tính

Don’t Starve Together Việt Hóa có nhiều chế độ chơi đầy kịch tính

Sinh tồn (Survival): Chế độ mặc định có nhiều người chơi và độ khó cũng cao hơn so với hai chế độ còn lại. Những thành viên chơi cùng đã chết sẽ quay trở lại thành hồn ma và bắt đầu hút sinh lực của nhân vật còn sống. Cho đến khi tất cả nhân vật đều chết và không một ai hồi sinh trong thời điểm đó, thế giới sinh tồn bắt đầu thiết lập lại.

Vô Tận (Endless): Chế độ này không yêu cầu những người tham gia phải phối hợp khi chơi. Nhưng khi nhân vật chết, bắt buộc người chơi dùng phương pháp cổng hoa để tự hồi sinh, hoàn toàn không có chức năng thiết lập thế giới như chế độ sinh tồn.

Hoang Dã (Wilderness): Chế độ chơi này tương tự như các thể game sinh tồn khác, nhân vật có mặt ngẫu nhiên trên bản đồ. Nếu người chơi chết, xóa bản đồ và bắt đầu chơi lại.

Don’t Starve Together Việt Hóa phù hợp với cấu hình máy nào?

Vì tựa game sinh tồn Don’t Starve Together Việt Hóa có đồ họa đơn giản nên cấu hình cũng không quá nặng. Tuy không có yêu cầu quá cao về cấu hình nhưng game lại tập trung vào lối chơi của người tham gia.

xây dựng tường thành bảo vệ nhân vật

Xây dựng tường thành bảo vệ nhân vật tốt

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về cấu hình phù hợp với thể game Don’t Starve Together Việt Hóa như sau:

 • CPU: Info
 • CPU Speed: 1.7+ GHz/better
 • RAM: 1+ gigs of GB
 • OS: Windows XP/Vista/Windows 7/Windows 8
 • Video card: Radeon HD5450/ better, 256 MB/higher
 • Free Disk Space: 500 MB

Bạn lưu ý đây chỉ là yêu cầu về cấu hình tối thiểu để chơi Don’t Starve Together bình thường. Nếu bạn muốn đắm mình trong cảm giác chinh phục hãy chọn máy có cấu hình mạnh hơn sẽ rất tuyệt vời.

Tải Don’t Starve Together Việt Hóa Full cho PC

Tải Don’t Starve Together Việt Hóa có lẽ là phần hấp dẫn người chơi nhất của bài viết. Không để các bạn trẻ đợi lâu, BeeGara tức tốc chia sẻ link download miễn phí ngay dưới đây:

Các bước cài đặt game Don’t Starve Together đơn giản

Hướng dẫn cài đặt game Don’t Starve Together Việt Hóa đơn giản thông qua các bước sau đây:

 • Dùng  winrar để giải nén file vừa tải xuống, tiếp theo bạn chạy file.
 • Chọn ngôn ngữ muốn sử dụng sau đó nhấn OK Next >> Skip >> Skip.
 • Chọn thư mục cài đặt game và nhấn lệnh theo thứ tự Next >> Next >> Install rồi ngồi chờ máy tính chạy.
 • Tiếp đến bạn nhấn chọn tiếng Nga và hoàn thành xong bạn nhất nút nhấn Finish.
 • Bạn vào thư mục pin, thực hiện tiếp công đoạn chạy file dontstarve_steam và chơi game thỏa chí rồi.

Thứ tự Việt Hóa Don’t Starve Together nhanh chóng

Ở phiên bản này, các bạn sau khi tải về muốn chơi game bằng tiếng anh không cần điều chỉnh gì hết. Còn không bạn thích dùng tiếng việt để chơi hãy thực hiện theo thứ tự bên dưới:

 • Tải file về máy và tiến hành giải nén bằng winrar
 • Copy thư mục Viethoa rồi chuyển đến phần cài đặt game, dán toàn bộ thư mục vừa copy vào Mods.
 • Bạn nhấn nút lệnh phần Mods chọn enable  >> Apply bạn có thể chơi trò sinh tồn bằng tiếng Việt rồi đó.

Chẳng máy khi bạn có cơ hội trở thành nhà khoa học, nên hãy tải về liền tay tựa game Don’t Starve Together Việt Hóa. Bạn vào chơi rồi sẽ không bao giờ hối hận bởi trải nghiệm cuộc sống hoang dã, tranh giành từng giây phút sinh tử của chính mình. BeeGara luôn cập nhật mới tin tức của nhiều thể loại game khác nhau để giới trẻ bắt nhịp nhanh với thế giới game ngày một lớn mạnh.

You might also like