Đổi video Youtube sang MP3 trực tuyến, online, chuyển Video Youtube sa

[ad_1]


Chuyển đổi video Youtube sang MP3 sẽ giúp bạn có được file nhạc từ những video hay và độc đáo để nghe lại bất cứ khi nào mình thích và làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone, SamSung… của mình. Không cần sử dụng phần mềm, với hướng dẫn này bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi video Youtube sang MP3 cực nhanh nhé.

Có rất nhiều phần mềm giúp bạn chuyển đổi trực tuyến video trên Youtube sang Mp3. Dịch vụ trực tuyến thì cũng nhiều, nhưng hầu hết đều bị đóng cửa sau một thời gian. Trong bài viết này Beegara.com sẽ giới thiệu tới bạn cách chuyển đổi trực tuyến video trên Youtube sang định dạng Mp3 đơn giản và miễn phí.

Chuyển đổi Video Youtube sang MP3 trực tuyến, online

Bước 1: Từ Youtube copy link video bạn cần chuyển đổi sang Mp3.

chuyen video youtube sang mp3 truc tuyen

Bước 2: Trên máy tính truy cập vào địa chỉ sau.

Bước 3: Dán đường dẫn copy từ Youtube vào khung nhập liệu. Tiếp đến bấm nút Convert Video để tiến hành chuyển đổi trực tuyến video Youtube sang Mp3.

chuyen doi truc tuyen video youtube sang mp3

Bước 4: Click vào nút Download để tải file Mp3 về máy tính.

youtube sang mp3 truc tuyen

Vừa rồi là phương pháp chuyển đổi trực tuyến video trên Youtube sang định dạng Mp3. Điểm thú vị của phương pháp này là bạn có thể thực hiện trực tuyến mà không cần phải cài bất cứ phần mềm nào lên máy tính, ngoài ra quá trình chuyển đổi cũng rất nhanh và hiệu quả. Chúng tôi đã giới thiệu bài viết đổi video sang mp3 bằng phần mềm, bạn có thể theo dõi nếu đang quan tâm. Có nhiều lý do để bạn muốn tải nhạc MP3 từ Youtube về máy tính của mình, bạn không muốn sử dụng phần mềm thì có thể lựa chọn các cách tải nhạc MP3 từ Youtube trực tuyến nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-truc-tuyen-video-tren-youtube-sang-dinh-dang-mp3-4189n.aspx
Nếu trên máy tính của bạn có các file video định dạng mp4, và bạn muốn tách nhạc trong video đó, tham khảo cách đổi Mp4 sang Mp3 mà Beegara.com đã giới thiệu để có được những bản nhạc hay và độc đáo nhé.

Từ khoá liên quan:

youtube sang mp3

, chuyển youtube sang mp3, đổi youtube sang mp3,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.