Định dạng, Nền tảng & Mẹo để Bắt đầu


Nếu bạn là một hướng dẫn viên thể dục hoặc giáo viên yoga, người đã có các lớp học trực tiếp của bạn bị gián đoạn bởi một đại dịch toàn cầu, bạn không đơn độc. Đại dịch đã để lại dấu ấn, và bạn biết rằng để duy trì sự phù hợp và thành công, bạn cần phải thích ứng. Nếu bạn chưa tham gia các lớp học trực tuyến, bây giờ là lúc. Và, ngay cả khi bạn có, bài viết này sẽ giúp bạn tinh chỉnh dịch vụ của mình và giữ an toàn cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ đề cập đến các loại lớp học thể dục ảo mà bạn có thể cung cấp, các cách khác nhau để cung cấp các lớp học đó và hậu cần để vận hành một đế chế thể dục trực tuyến. Chúng tôi sẽ tóm tắt bằng cách xem xét một số nền tảng lớp thể dục ảo mà bạn có thể sử dụng để quản lý mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.


Lớp học thể dục ảo: Định dạng, nền tảng và mẹo để bắt đầu:


Cách chạy các lớp thể dục ảo

Có khả năng đại dịch COVID-19 đã thay đổi bộ mặt của các lớp thể dục trực tiếp mãi mãi. Nhiều người đã phải từ bỏ tư cách thành viên phòng tập thể dục của họ để chuyển sang tập thể dục tại nhà và rất có thể nhiều người trong số họ sẽ chọn tiếp tục thói quen tại nhà của họ ngay cả khi quay lại phòng tập thể dục được cho là an toàn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không tìm kiếm các lựa chọn lớp học thể dục trực tuyến. Và khi họ làm vậy, không phải thương hiệu của bạn đã sẵn sàng chấp nhận họ với vòng tay rộng mở?

Nếu bạn đang nghĩ rằng có rất nhiều thứ phải xử lý nếu bạn muốn cung cấp các lớp thể dục ảo, thì bạn không sai. Bạn cần thiết bị phù hợp để trực tiếp hoặc ghi lại và chia sẻ các lớp học của bạn, không gian để ghi lại, các cách để mọi người tìm hiểu về lớp học của bạn, đăng ký và thanh toán … danh sách này cứ tiếp tục lặp lại.

May mắn thay, chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn này để chạy các lớp thể dục ảo của riêng bạn mà bạn có thể sử dụng để quyết định những gì bạn muốn cung cấp, cách bạn sẽ thu hút sinh viên và cách họ sẽ trả tiền. Hãy bắt đầu với việc xem xét các định dạng lớp thể dục ảo khác nhau mà bạn có thể sử dụng.


Các lớp thể dục ảo: Các định dạng để thử

Thực sự không có giới hạn đối với các loại bài tập mà bạn có thể cung cấp cho các lớp thể dục ảo. Ngay cả khi một số lớp học mà bạn cung cấp yêu cầu sinh viên phải có thiết bị cụ thể, bạn có thể chia sẻ trước thông tin đó để loại bỏ sự nhầm lẫn và gọi đó là lớp thích hợp của bạn. Các định dạng lớp thể dục ảo mà chúng tôi sắp chia sẻ không phải là lựa chọn duy nhất, nhưng chúng là một vài trong số các tùy chọn phổ biến hơn mà chúng tôi đã thấy trong các doanh nghiệp thể dục trực tuyến thành công.

Huấn luyện cá nhân

Bạn có thể tổ chức đào tạo cá nhân trong môi trường một đối một hoặc theo nhóm để hỗ trợ cá nhân hóa cho học viên của mình khi họ cố gắng đạt được các mục tiêu thể chất của mình từ nhà. Thông thường, bạn có thể tính phí nhiều hơn cho khóa đào tạo cá nhân riêng lẻ nhưng chỉ có rất nhiều giờ trong một ngày, vì vậy bạn bị giới hạn về số lượng khách hàng mà bạn có thể đảm nhận. Các lớp đào tạo cá nhân theo nhóm thường ít tốn kém hơn đối với sinh viên (tuy nhiên, đôi khi không nhiều) và là một cách tuyệt vời để mang lại tiền tốt mà không cần dành 16 giờ mỗi ngày để làm việc với khách hàng.

Nhóm lớp

Các lớp học nhóm bao gồm nhiều loại lớp học khác nhau từ Zumba đến yoga. Nhiều người tham gia các lớp thể dục nhóm vì họ thích năng lượng tập luyện cùng một nhóm, vì vậy hãy sáng tạo với cách bạn cung cấp các bài tập này. Có lẽ việc bật máy ảnh của mọi người (nếu họ cảm thấy thoải mái với nó) và video hiển thị trên màn hình sẽ rất thú vị đối với học sinh trong nhóm của bạn.

Tư vấn dinh dưỡng

Trong khi tư vấn dinh dưỡng không thực sự phù hợp với sức khỏe mỗi gia nhập, nó vẫn là một định dạng lớp ảo phổ biến và sinh lợi. Bạn có thể coi điều này giống như đào tạo cá nhân và cung cấp dịch vụ trực tiếp hoặc trong một nhóm. Bạn có thể cân nhắc chia sẻ công thức nấu ăn và kế hoạch bữa ăn. Hoặc, bạn thậm chí có thể hợp tác với dịch vụ chuẩn bị bữa ăn cung cấp các bữa ăn lành mạnh và kiếm tiền hoa hồng tiếp thị liên kết.


Các loại bài tập để cung cấp

Khi lập kế hoạch cho các lớp học bạn sẽ cung cấp, thực sự chỉ có hai loại chúng có thể rơi vào: ghi trước hoặc phát trực tiếp. Bạn có thể thử đưa ra kết hợp các lớp học giữa hai lớp để tìm ra lớp nào bạn thích hơn (và khán giả của bạn thích lớp nào).

Các bài tập được ghi lại trước

Các bài tập trước khi ghi âm cung cấp cho bạn và sinh viên của bạn rất nhiều sự linh hoạt. Họ sẽ có thể tập luyện theo lịch trình của riêng họ và bạn sẽ không bị gò bó vào một lịch trình đã định. Nhược điểm là sẽ không có nhiều kết nối giữa bạn và học sinh của bạn. Bạn sẽ không thể tương tác với họ, đưa ra phản hồi về biểu mẫu của họ hoặc khuyến khích họ khi họ trông giống như đang kéo.

trực tiếp

Với các bài tập luyện được phát trực tiếp, các lớp học của bạn sẽ diễn ra trong thời gian thực. Điều này giúp xây dựng ý thức cộng đồng giữa bạn và học sinh của bạn. Bạn sẽ có thể đặt lịch, xuất hiện và dẫn dắt lớp học của mình và đưa ra phản hồi cho học sinh trong suốt lớp học. Thêm vào đó, không cần chỉnh sửa! Về nhược điểm, không có chỉnh sửa! Điều đó có nghĩa là bạn phải có một kế hoạch và thực hiện kế hoạch đó một cách hoàn hảo. Tất nhiên, nếu bạn đã quen với việc trực tiếp đứng lớp, điều này có lẽ sẽ không thành vấn đề với bạn.


Mẹo giúp bạn tổ chức lớp học thể dục ảo thành công

Có rất nhiều điều phải suy nghĩ khi bạn đang cố gắng kinh doanh trực tuyến cơ sở kinh doanh thể dục trực tuyến của mình. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn bắt đầu và tiếp tục di chuyển.

Cung cấp các lớp được cấp phép

Kiểm tra các lớp học được cấp phép như Beach Body Live, Spin, Zumba, Pound và những lớp khác để xem liệu chúng có cho phép đào tạo ảo hay không. Bạn có thể thấy rằng lệnh cấm đào tạo ảo đã được nới lỏng nhờ COVID-19.


Nhận giấy phép âm nhạc

Nếu bạn định sử dụng âm nhạc trong các lớp học của mình, bạn sẽ cần phải xem xét cấp phép âm nhạc. Nếu bạn đang làm việc với một lớp được cấp phép, có thể bạn sẽ được cung cấp bản nhạc mà bạn được phép chơi. Nếu bạn đang sử dụng nó một mình hoặc muốn sử dụng các bản nhạc khác nhau, bạn sẽ cần phải có giấy phép của riêng mình. Có ba cơ quan cấp phép âm nhạc lớn ở Hoa Kỳ (ASCAP, SESAC và BMI). Chi phí cho việc cấp phép âm nhạc khác nhau, nhưng có thể bạn sẽ thấy mình phải trả từ 250 đến 1.000 đô la mỗi năm để cấp phép âm nhạc cho các lớp học thể dục trực tuyến của mình.


Giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn với bảo hiểm

Kiểm tra chính sách bảo hiểm trách nhiệm của bạn để đảm bảo rằng bạn được tham gia đào tạo trực tuyến và hiểu các điều khoản trong chính sách của bạn.


Nhận Miễn trừ trách nhiệm

Từ bỏ trách nhiệm pháp lý, sự đồng ý được thông báo, thông cáo trên phương tiện truyền thông và giải quyết rõ ràng là điều bắt buộc đối với các huấn luyện viên thể dục. Bạn có thể cần phải cập nhật ngôn ngữ của mình để bao gồm các lớp học trực tuyến và đảm bảo rằng bạn biết sinh viên của mình đang theo dõi từ đâu vì một số tiểu bang không tôn trọng việc miễn trừ trách nhiệm. Nếu bạn không có quyền truy cập vào phần mềm quản lý hoạt động thể dục, bạn luôn có thể sử dụng một cái gì đó như DocuSign, HelloSign và các phần mềm khác.


Đặt chỗ & Thanh toán Work Out

Bạn muốn được trả tiền, phải không? Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải tìm ra cách bạn sẽ chấp nhận thanh toán và cho phép mọi người đăng ký lớp học. Phần mềm đặt lịch tập thể dục giúp việc này trở nên dễ dàng, nhưng có một số hướng dẫn viên thể dục trực tuyến sử dụng hệ thống theo dõi đơn giản (như Google Trang tính) và chấp nhận thanh toán qua CashApp, PayPal hoặc Venmo.


Các mô hình định giá

Bạn sẽ đóng gói các lớp học thể dục trực tuyến của mình như thế nào? Hãy suy nghĩ về các gói định giá bạn muốn cung cấp và đừng quên cân nhắc xem bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để quản lý các gói thanh toán của mình nếu bạn không có công cụ quản lý hoạt động thể chất để trợ giúp. Nếu bạn đang có kế hoạch cung cấp tư cách thành viên định kỳ (hàng tháng, hàng quý, hàng năm, v.v.), bạn có thể cân nhắc việc thiết lập trang web thành viên như Patreon. Bạn cũng có thể chấp nhận thanh toán trên cơ sở đăng ký hoặc cung cấp một số lớp học nhất định với một khoản phí cố định. Một lần nữa, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thời gian cần thiết để theo dõi tất cả những điều này không làm mất doanh thu.


Tìm người của bạn

Để trở thành một người hướng dẫn thể dục ảo thành công, bạn cần có học viên cho các lớp học của mình. Nếu bạn đã từng là người hướng dẫn trực tiếp, bạn có thể có một nhóm người cốt lõi mà bạn có thể liên hệ về các lớp thể dục ảo của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng xây dựng lượng người theo dõi, bạn sẽ muốn bắt đầu xây dựng khán giả trên nền tảng truyền thông xã hội và tạo ra sự quan tâm đến bản thân với tư cách là người ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể thử tổ chức một lớp học miễn phí để thu hút sinh viên mới!

Khi bạn có mọi người tham gia vào các lớp học của mình, hãy dành thời gian để làm quen với họ, giống như bạn làm trong môi trường trực tiếp. Tìm hiểu tên của những người chính quy của bạn và hét lên với họ trong các lớp học nhóm.


Nhận đánh giá

Đánh giá là một hình thức tuyệt vời của bằng chứng xã hội điều đó sẽ giúp bạn tăng lượng khán giả của mình và thu hút nhiều học sinh hơn trong các lớp học của bạn. Tóm lại, bạn có thể hướng sinh viên đến Google hoặc Facebook để để lại đánh giá, nhưng bạn có thể thấy sẽ có lợi khi có xem lại phần mềm quản lý để giúp bạn nhận được các đánh giá và lời chứng thực mà bạn có thể chia sẻ trên trang web và trong hoạt động tiếp thị trực tuyến của mình.


6 nền tảng tốt nhất cho các lớp thể dục ảo

Có một số nền tảng giúp bạn dễ dàng cung cấp các lớp thể dục ảo. Ở đây, chúng tôi đang chia sẻ 6 tùy chọn. Một số hướng đến ngành công nghiệp thể dục như Mindbody và những người khác chỉ đơn giản là các công cụ hội nghị trực tuyến như Zoom.

1. Phóng

Zoom là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn bắt đầu, cung cấp một số lớp học trực tiếp và sẽ không có cơ sở khách hàng đủ lớn để cần phải lo lắng về việc duy trì hệ thống quản lý thể dục. Với Zoom, bạn có thể gặp trực tiếp khách hàng hoặc tổ chức một buổi tập luyện nhóm.

Định giá

Zoom có ​​gói miễn phí cho tối đa 100 người tham gia và các cuộc họp dưới 40 phút. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 149,90 / năm.


2. Thân tâm

Mindbody là một lựa chọn phổ biến trong các phòng tập thể hình. Các lớp học ảo được tích hợp ngay trong phần mềm để khách hàng chỉ cần đăng nhập và đặt chỗ giống như đối với các lớp học trực tiếp. Bạn cũng sẽ có thể thêm nội dung ghi trước chỉ dành cho khách hàng.

Định giá

Giá cho Mindbody bắt đầu từ $ 139 / tháng.


3. Zype

Zype là một trung tâm phân phối và quản lý video. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để chia sẻ và kiếm tiền từ các bài tập của mình. Bạn cũng có tùy chọn bán các bài tập luyện trực tiếp và theo yêu cầu thông qua vé vào lớp, trả tiền cho mỗi lần xem, đăng ký và mua một lần.

Định giá

Giá Zype bắt đầu từ $ 500 / tháng, vì vậy, tốt nhất cho các studio thể dục đang tìm cách thâm nhập vào không gian thể dục ảo.


4. ClassPass

Với ClassPass, bạn có thể kết nối với mạng người dùng của ClassPass. Nó tích hợp với Zoom, Vimeo và YouTube Live – chỉ cần thêm URL phát trực tuyến vào mô tả lớp học của bạn trước khi lớp học và các thành viên có thể tham gia. Việc liệt kê lớp học của bạn trên ClassPass không tốn phí nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí dựa trên doanh số bán hàng của mình.

Định giá

Miễn phí để liệt kê các lớp học của bạn (bạn vẫn cần sử dụng Zoom, Vimeo hoặc Trực tiếp trên YouTube). ClassPass sẽ tính một phần doanh thu.


5. gymGO

Với gymGO, bạn có thể bán các buổi đào tạo theo yêu cầu cho các cá nhân hoặc nhóm nhỏ (tối đa 12 học viên cùng một lúc) hoặc phát trực tiếp cho các nhóm lên đến 100 người. Bạn sẽ không thể nhìn thấy khách hàng của mình và họ cũng không thể nhìn thấy hoặc nghe thấy nhau, nhưng bạn có thể giao tiếp thông qua tin nhắn tức thì. Nền tảng này cũng xử lý những thứ như thanh toán, tư cách thành viên và lên lịch.

Định giá

Giá gymGO bắt đầu từ $ 35 / tháng cho 2.000 phút phát trực tuyến và 25 khách hàng đang hoạt động.


6. Glofox

Glofox là phần mềm quản lý phòng tập thể dục cung cấp cho các huấn luyện viên thể hình tùy chọn để cung cấp nội dung phát trực tiếp và theo yêu cầu. Nó hoạt động tốt nhất với Trực tiếp và Thu phóng trên YouTube.

Định giá

Yêu cầu báo giá từ Glofox.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể cung cấp những gì với tư cách là một huấn luyện viên thể dục ảo?

Các lớp tập thể dục nhóm là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể tổ chức các buổi tập luyện cá nhân hoặc nhóm nhỏ.

Làm cách nào để đảm bảo video của tôi có hình thức và âm thanh tốt?

Chọn một không gian có đủ ánh sáng và cung cấp cho bạn đủ không gian để hiển thị toàn bộ cơ thể của bạn trên màn hình. Sử dụng mic chất lượng cao để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Lợi ích của việc phát trực tuyến các lớp học thể dục là gì?

Bạn có thể tiếp cận khán giả ở bất cứ đâu, mở rộng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận của mình.

Làm cách nào để thiết lập một lớp học thể dục ảo trên Facebook?

Mặc dù bạn có tùy chọn phát trực tiếp trên Facebook, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tùy chọn này cho một lớp thể dục ảo nếu bạn đang sử dụng nhạc được cấp phép. Các thuật toán của Facebook có thể phát hiện nhạc được cấp phép và âm thanh của bạn có thể bị lỗi hoặc video của bạn bị tắt hoàn toàn nếu phát hiện thấy nhạc được cấp phép (ngay cả khi bạn đã trả tiền cho nó). Thay vào đó, hãy chọn một trong các tùy chọn trong danh sách của chúng tôi ở trên.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.