Điều tốt, điều xấu và điều đáng sợ sau cuộc thảm sát đẫm máu của các con cưng DefiBitcoin đang tăng mạnh nhưng phần còn lại của không gian tiền điện tử không theo sát mức dẫn đầu của nó trong khoảng thời gian này. Thay vào đó, nhiều con cưng DeFi, dẫn đầu xu hướng tăng giá gần đây nhất, đã giảm 10% trở lên ngày hôm qua. Điều gì đang xảy ra với LINK, YFI và BNB? Dưới đây là điều tốt, điều xấu và điều đáng sợ khi nói đến các token DeFi này và số phận ngắn hạn của chúng.

Điều tốt: YFI đã sẵn sàng bay lên nếu có thể tìm thấy chỗ đứng

YFI là một trong những câu chuyện thành công kỳ diệu trong thị trường tiền điện tử. Tài sản ra mắt dưới 5.000 đô la nhưng kể từ đó đã tăng hơn gấp đôi mức giá đỉnh cao của Bitcoin là 20.000 đô la.

Ngày nay, nó vẫn đắt hơn nhiều so với tiền điện tử hàng đầu và trong khi BTC đã hấp thụ vốn từ mức giảm 10% YFI, hỗ trợ hiện đang được giữ – cả theo chiều ngang và ở giữa Bollinger Band. Việc nắm giữ ở đây có thể đưa YFFI trở lại để retest các mức cao.

Con cung Defi giam manh 2

Điều xấu: BNB giữ hỗ trợ, nhưng đám mây bão báo hiệu đảo chiều

BNB dường như đang rơi vào bế tắc, nơi bò đang chiến đấu nhưng gấu vừa giáng một đòn chết người.

Một mô hình evening star có thể hình thành ở đầu các xu hướng tăng gần đây – đó sẽ là một tín hiệu đảo chiều mạnh mẽ. Tuy nhiên, mức hỗ trợ từ mức cao nhất vào tháng 2 năm 2020 trong Binance Coin hiện đang được duy trì tốt, bất chấp mức giảm 10% và khả năng bị từ chối.

Con cung Defi giam manh 3

Điều đáng sợ: Xu hướng LINK chuyển sang giảm giá trên khung thời gian hàng ngày, đường xu hướng gặp rủi ro

Cơ hội duy trì tăng của LINK ít có khả năng xảy ra hơn, theo Chỉ số điều hướng trung bình. Công cụ này đã đánh dấu thành công khi xung lực tăng giá của LINKUSD đạt mức cao, và sau đó một lần nữa khi nó khiến mọi người ngạc nhiên và thậm chí còn đi lên nữa. Bây giờ xu hướng giảm của nó đã đảo ngược và xu hướng đang tăng lên.

Một số hỗ trợ cũng đã bị mất trên đường đi xuống và tất cả những gì còn lại là một đường xu hướng tăng có nguy cơ cao khiến LINK phải chịu sự điều chỉnh sâu hơn.

Vậy điều gì đang thúc đẩy áp lực bán giảm giá đối với token này?Nó có thể là một số yếu tố. Thứ nhất, tâm lý xung quanh cơn sốt hoán đổi đã trở nên cực kỳ tiêu cực và các nhà đầu tư có thể bớt mù quáng hơn khi bong bóng đang nổ.

Hoặc có lẽ Bitcoin được hỗ trợ ở mức 10.000 đô la đã thúc đẩy việc thu hút lợi nhuận từ các altcoin trở lại BTC. Sự thống trị của Bitcoin có khả năng chạm đáy và sự đổ máu gần đây từ những con cưng DeFi này có thể chỉ là khởi đầu của cuộc tàn sát sắp tới.

Đỗ Tấn Phát

Theo Newsbtc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.