Defi đang thức tỉnh trở lại với cơn sốt canh tác lợi nhuận mới nhất đến từ BOND của BarnBridgeLĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang bắt đầu thức tỉnh trở lại sau một thời gian gián đoạn dường như kéo dài một tháng. Một loạt các biện pháp khuyến khích tăng tính thanh khoản mới đang bắt đầu có hiệu lực, và cái tên mới nhất là BOND.

Cơn sốt mới nhất trong DeFi là một mạng lưới khuyến khích tăng sản lượng và thanh khoản được gọi là BOND. Nó là sản phẩm của BarnBridge vừa mở cửa xả lũ cho những farmer DeFi.

Trước khi chính thức ra mắt khai thác thanh khoản, farmer đã đóng góp hơn 200 triệu đô la vào việc khám phá giá trước hợp đồng thông minh.

Trong vòng một giờ kể từ khi ra mắt vào ngày 26 tháng 10, hơn một triệu nữa đã được tích lũy trong pool thanh khoản.

Cầu nối khoảng cách DeFi

Giao thức đã được công bố vào cuối tháng 9 như một chương trình khai thác thanh khoản hai giai đoạn. Chương trình chứa hai hợp đồng đặt cược tuần tự với các thông số kỹ thuật riêng biệt để phân phối token. Về bản chất, BarnBridge muốn thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống (TradFi) và DeFi, dựa trên hiệu quả của tài chính để thu hút nhiều người tham gia hơn:

“Sự di chuyển của lợi tức và các công cụ phái sinh dựa trên lợi suất từ ​​các hệ thống tài chính tập trung kém hiệu quả hơn sang các hệ thống tài chính phi tập trung hiệu quả hơn sẽ là một trong những chuyển động của cải lớn nhất trong lịch sử nhân loại.”

Nó nói thêm rằng lĩnh vực DeFi có thể sẽ tiếp tục tạo ra thị trường cho các công ty TradFi muốn thoát khỏi mức lãi suất 0% mà ngành công nghiệp này hiện đã chìm sâu trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái.

BOND là token quản trị của nền tảng đang được cung cấp cho những farmer stake DAI, USDC hoặc sUSD. Mỗi kỷ nguyên kéo dài một tuần và 32.000 token sẽ được phân phối mỗi kỷ nguyên trong tổng thời gian là 25 tuần.

Giai đoạn thứ hai liên quan đến việc lấy thu nhập từ chương trình canh tác lợi nhuận và thu hoạch chúng trên ‘mảnh đất màu mỡ mới’ trong khuyến khích pool thanh khoản. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản dài hạn với quyền lực ngày càng nhiều hơn đối với giao thức.

Sẽ có thời hạn 100 tuần với tổng số 20% token được phân bổ ở mức 20.000 mỗi tuần cho những người sử dụng token pool thanh khoản của họ từ giai đoạn canh tác trước đó.

Tổng số 10 triệu token BOND sẽ được phân phối như sau: 60% cho cộng đồng, 8% cho canh tác lợi nhuận, 12,5% cho nhóm cốt lõi, 7,5% cho các nhà đầu tư, 10% vào Kho bạc DAO và 2% còn lại cho các cố vấn.

Canh tác BOND 2

Vào thời điểm báo chí, có 226 triệu đô la giá trị bị khóa trong giao thức, chủ yếu bằng USDC và BOND đang giao dịch ở mức hơn 125 đô la.

Canh tác BOND 3

Lưu Ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.