Đây là danh mục đầu tư tiền điện tử hoàn hảo cho nhà đầu tư mới, theo Altcoin DailyTrong một video gần đây, kênh Youtube về tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Altcoin Daily đã tiết lộ với 712 nghìn subscriber của họ về loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư và thu về lợi nhuận lớn.

day-la-danh-muc-dau-tu-tien-dien-tu-hoan-hao-cho-nha-dau-tu-moi-theo-top-nha-chien-luoc-tien-dien-tu-tu-altcoin-daily

“Nếu tôi là một nhà đầu tư tiền điện tử mới, tôi sẽ đặt 70% nguồn đầu tư của mình vào BTC, 20% vào ETH và 10% vào các altcoin khác”, anh ấy nói.

Vào thời điểm của video, Bitcoin (BTC) đang củng cố gần mức cao 57.000 và Ethereum (ETH) đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Trong một lưu ý khác, Altcoin Daily chia sẻ lý do của họ về việc đưa Ethereum vào danh mục đầu tư:

“Thứ nhất, Ethereum lấn át mọi blockchain về phí trả với tốc độ chạy hiện tại là gần 7 tỷ. Hơn nữa, Ethereum giải quyết 30,5 tỷ giá trị giao dịch mỗi ngày. Con số này cao hơn nhiều so với Bitcoin và mọi blockchain khác trong ngữ cảnh. Chưa kể, hiện đã có 65 tỷ bị khóa DeFi với 16 dự án khác nhau với tổng giá trị hơn một tỷ đồng bị khóa”.

Theo Altcoin Daily, họ cũng lưu ý rằng hơn 200.000 bitcoin (trị giá 11,2 tỷ đô la bitcoin) hiện được đại diện trên ETH dưới nhiều hình thức khác nhau, cho dù nó được wrapped bởi bitcoin hay cách khác.

“Đây là một dấu hiệu cho thấy Ethereum đang trở thành một máy hút kinh tế đối với tất cả các tài sản bao gồm cả bitcoin”.

Trong phần thứ hai của video, kênh tiền điện tử giới thiệu một số altcoin tiềm năng khác.

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Binance Coin (BNB). Gần đây, nó đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới – vài ngày sau khi Binance công bố thị trường NFT.

Họ nói: “Sàn giao dịch sẽ ra mắt nhà đấu giá NFT vào tháng 6, điều đó có thể làm tăng nhu cầu về BNB”.

Đồng coi meme Doge (DOGE) là altcoin thứ hai trên radar của Altcoin Daily. Đồng tiền này đã tăng 12% khi những người có ảnh hưởng tiếp tục chảy tiền vào: Những người có ảnh hưởng trên Twitter, Instagram, Youtube đang giúp Dogecoin chiến đấu để vươn lên vị trí dẫn đầu.

Altcoin thứ ba nên có trong danh mục đầu tư của người mới là Polkadot (DOT) khi Quỹ Osprey bắt đầu khởi động Ủy thác đầu tư Polkadot.

“Hôm qua, Osprey Funds đã thông báo ra mắt Osprey Polkadot Trust. Quỹ, sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận với số tiền tối thiểu là 25.000 đô la, sẽ được niêm yết trên thị trường OTCQX “càng sớm càng tốt” theo thông cáo báo chí từ công ty. Coinbase sẽ đóng vai trò là người giám sát quỹ”.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.