Đây là các altcoin có khả năng skyrocket sau một đợt breakout lớn, theo trader Scott MelkerNhà phân tích và trader Scott Melker đang theo dõi chặt chẽ một altcoin bị lãng quên mà anh tin rằng có khả năng tăng vọt sau một đợt breakout lớn.

Trong một phiên chiến lược mới, Melker nói rằng anh đang xem xét đối thủ cạnh tranh của Ethereum, EOS, mà theo anh ấy có thể vừa bắt đầu xu hướng tăng so với Bitcoin (EOS / BTC) sau ba năm chịu mùa đông.

“Tôi đã mua EOS. Thật khó tin nhưng tôi đã mua EOS vì hãy nhìn vào nó. Cây nến có khối lượng lớn nhất từng có trong tuần vượt qua ngưỡng kháng cự cục bộ kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Một, hai, ba chạm [trên đường kháng cự chéo] và sau đó nó hoàn toàn di chuyển qua.”

Theo Melker, EOS / BTC có thể tăng cao tới 0,0018, thể hiện mức tăng tiềm năng 650% so với giá trị hiện tại là 0,00024.

Altcoin bung no EOs

EOS/ BTC. Nguồn: Scott Melker

Nhà phân tích cũng đang tăng giá đối với hai altcoin dẫn đầu trong bull run 2017 nhưng kể từ đó đã khá im ắng.

“Kháng cự XRP bị phá vỡ, tăng lên. Có một vài coin vẫn chưa làm được điều đó. Bitcoin Cash (BCH / BTC) là một coin vốn hóa lớn vừa làm được điều đó. TRX (TRON / BTC) là một coin vốn hóa lớn vừa làm được điều đó. Chúng vẫn chưa quay trở lại để kiểm tra lại [kháng cự].”

Altcoin bung no bch

BCH/ BTC. Nguồn: Scott Melker

TRX/ BTC. Nguồn: Scott Melker

Melker dự đoán rằng BCH / BTC và TRON / BTC có khả năng đi theo bước chân của XRP (XRP / BTC), Ethereum (ETH / BTC) và Litecoin (LTC / BTC), tất cả đều đã tạo ra mức tăng lớn so với Bitcoin trong vài tuần qua.

“Chúng ta có thể giao dịch SafeMoons, Shiba Inus (SHIB), TikTok coins và bất cứ thứ gì khác. Nghe này, tôi yêu một số ****coins, nhưng trong nhiều tuần, giao dịch dễ dàng nhất rõ ràng là ở con khủng long vốn hóa lớn này và tôi sẽ làm điều đó cho đến khi tôi không thể làm được nữa.”

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.