Đấu trường Codyfight (CTOK) hoạt động như thế nào


Competitive Arena được ví như huyết mạch của nền tảng Codyfight. Đây là nơi diễn ra phần lớn các hoạt động thú vị, như một động cơ chạy bằng nhiên liệu adrenaline để thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái Codyfight.

Là game chơi theo lượt trực tuyến với các trận chiến một chọi một và tập trung vào coding AI. Hãy nghĩ đến cờ vua trên steroid, nhưng với cơ chế độc đáo, mức độ thử thách 4D và quan trọng nhất là cơ hội kiếm được tiền tươi thóc thật khi trở thành một người chơi giỏi. Ngay cả những người chơi không quá xuất sắc cũng rời đấu trường Codyfight với một “túi vàng”.

Người chơi sở hữu và vận hành nhiều robot chiến đấu trong đấu trường tìm kiếm vinh quang và vàng. Codyfight sẽ thưởng cho người chơi bằng token CTOK. Token này sẽ phát huy được nhiều vai trò trong game như được dùng để cạnh tranh trên đấu trường game, thiết kế trang phục robot, xây dựng bot, tổ chức giải đấu hoặc chơi game chỉ để giải trí.

Mỗi người chơi có thể sở hữu nhiều robot được xếp hạng riêng dựa trên hiệu suất của chúng.

Các robot được điều khiển thông qua API (trình phát AI) hoặc trang web (do con người điều khiển). Lập trình AI nâng cao cho phép mỗi người tham gia thiết lập game và tạo các bot AI của riêng mình bằng bất cứ ngôn ngữ lập trình nào mà họ biết. Những bot AI này có thể được lập trình chiến đấu ngay khi chủ của chúng đang say giấc nồng!

Những người chơi tham vọng hơn sẽ có thể mở rộng quy mô với một trang trại robot để tối đa hóa phần thưởng.

Codyfight là một sân chơi “không từ chối một ai”, ngay cả những người chơi không có kiến ​​thức về coding cũng có thể chơi dễ dàng. Mặc dù sở hữu một bot hoặc một trang trại nhiều bot trong Arena là điều tuyệt vời, nhưng điều đó không quan trọng. Hãy tận hưởng game theo ý muốn và kiếm tiền từ chúng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thoải mái bán hoặc cho thuê robot của mình. 

Trong game, người dùng sẽ phải tìm cách đối phó với các đặc nhiệm được sinh ra ngẫu nhiên. Hãy giải câu đố để có thể mang về nhiều phần thưởng lớn hơn.

Thứ hạng robot tương ứng với phần thưởng

Codyfight Arena có hệ thống xếp hạng năng động đa dạng. Có tổng cộng 11 cấp bậc robot. Dựa trên hệ thống này, thứ hạng của robot phản ánh trình độ kỹ năng và hiệu suất hiện tại. Để thăng cấp, người chơi phải thắng x% trong số n trận đấu. Theo đó, robot bị tuột hạng khi không duy trì được tỷ lệ thắng y% trong số các trận đấu. Đua top mặc dù tốn nhiều công sức, nhưng đổi lại những phần thưởng xứng đáng.

Để dễ dàng tiếp nhận người chơi mới và thưởng cho những game thủ trung thành, hệ thống xếp hạng có các đặc quyền riêng:

  • Cấp 0–4: người chơi có thể sử dụng Daily Ticket (tài nguyên miễn phí được cấp phát mỗi ngày) để truy cập vào game để nhận thưởng CTicket.
  • Cấp 5–10: người chơi sử dụng CTickets để tham gia game và nhận thưởng token CTOK. Người chơi có thể rút phần thưởng về ví cá nhân.

CTicket có giá cố định. Dựa trên thời gian hoạt động của robot, số trận đấu được chơi mỗi ngày và thứ hạng sau mỗi trận để được nhận thưởng tương ứng.

Giải đấu cộng đồng

Giải đấu cộng đồng là một sự kiện thúc đẩy đặc tính phi tập trung của nền tảng của Codyfight đồng thời thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng. Tham gia vào các giải đấu này sẽ mang đến cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn và nhanh hơn.

Codyfight sẽ cung cấp một bộ công cụ lập kế hoạch có thể sử dụng cho các sự kiện tùy chỉnh này. Từ đó, người dùng có thể tùy chỉnh các phiên chơi game của mình và thêm (hoặc xóa) các tính năng cân bằng để đáp ứng mong đợi của đám đông. Mọi người đều được mời chơi hoặc tổ chức các giải đấu này và nhận được một phần công bằng trong tổng giải thưởng thu thập được từ những người tham gia.

Mỗi giải đấu đều có lệ phí tham gia. Khoản phí này sẽ dùng làm phần thưởng cho giải đấu. Người đứng ra tổ chức giải đấu cũng sẽ nhận được phần thưởng. Phần thưởng của người chơi và phần thưởng dành cho nhà tổ chức hoàn toàn minh bạch và Codyfight cho phép người dùng hoàn toàn tự do thiết lập các sự kiện này theo ý muốn.

Giải vô địch

Với chức vô địch, các robot tốt nhất trong từng nhóm kỹ năng sẽ chiến đấu với nhau để giành phần thưởng lớn hơn. Họ có các giải thưởng độc đáo, bao gồm phần thưởng NFT, Codyfight Token (CTOK) và CKeys vĩnh viễn nâng cấp miễn phí.

Sự kiện đặc biệt định kỳ

Để thu hút nhiều người chơi hơn và thưởng cho sự cống hiến của cộng đồng, Codyfight sẽ tổ chức định kỳ các sự kiện đặc biệt. 

Sự kiện ngày lễ

Codyfight tận dụng mọi cơ hội để kỷ niệm tất cả các ngày lễ và biến chúng thành những sự kiện đáng nhớ và hấp dẫn. Vào những dịp này, có thể là Giáng sinh, Halloween hoặc Hanukkah, Codyfight có thể thêm hoặc loại bỏ đặc vụ, thay đổi bản đồ và tăng cường thử thách của meta game và tạo ra nhiều bất ngờ cho người chơi. 

Mini-game

Codyfight sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các mini-game khác nhau với phần thưởng không hề  “mini” chút nào! Chúng bao gồm Codyfight Tokens (CTOK), CKeys vĩnh viễn, trang phục NFT giới hạn và duy nhất…

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.