DASH – đồng digital cash sắp được niêm yết giao dịch với VND trên BVNex

[ad_1]

Dash được mệnh danh là Digital Cash trong giới crypto, điều đó có nghĩa là Dash là một trong những đồng coin đang được sử dụng phổ biến nhất với tính năng InstantSend và Anonymous của nó.
Dash được mệnh danh là Digital Cash trong giới crypto, điều đó có nghĩa là Dash là một trong những đồng coin đang được sử dụng phổ biến nhất với tính năng InstantSend và Anonymous của nó.

Dash được mệnh danh là Digital Cash trong giới crypto, điều đó có nghĩa là Dash là một trong những đồng coin đang được sử dụng phổ biến nhất với tính năng InstantSend và Anonymous của nó. Dash cũng như Bitcoin, Dash được tạo ra dựa vào hệ thống máy tính phân tán phi tập trung trên toàn cầu. Các thợ mỏ sẽ được thưởng bằng Dash mỗi khi đào được một khối.

Tại thời điểm của bài viết, Dash đang là đồng coin đứng top 16 trong bảng xếp hạng trên CMC. Dash hardcap là 18 triệu, tức chỉ có 18 triệu coin Dash được tạo ra, điều này tạo nên sự khan hiếm như Bitcoin và hiện 9,03 triệu coin Dash đã được đào. Tại thời điểm hiện tại giá trị mỗi đồng coin Dash đang là 86.94 USD, tăng 8.04% trong vòn 24h qua.

Nó có khác biệt gì so với Bitcoin?

Tuy Dash được tạo ra dựa vào hệ thống máy tính phân tán như Bitcoin, nhưng Dash ra đời sau và chắc chắn đã mang lại một số điểm khác biệt nổi trội. Điểm khác biệt chính làm nên Dash là tính Riêng tư và tốc độ giao dịch của nó. Bằng công nghệ độc quyền của mình InstantSend và PrivateSend, Dash cho phép gửi và nhận hoàn toàn ẩn danh với tốc độ cao. Với Bitcoin, mỗi khối giao dịch mất 10 phút thì với Dash tốc độ trung bình chỉ 2.5 phút để một khối được sản sinh.

Sự ra đời của Dash ?

Evan Duffield đã bắt đầu nghiên cứu về Bitcoin vào năm 2010, anh ta đã vô cùng ấn tượng bởi công nghệ này, tuy nhiên, một điều khiến Evan băn khoăn đó là tính riêng tư và tốc độ giao dịch của Bitcoin. Tại thời điểm đó Evan có rất nhiều ý tưởng về cách làm cho Bitcoin hoạt động tốt hơn nhưng các thành viên cốt lõi của Bitcoin sẽ không bao giờ cho phép anh ta làm điều đó vì điều đó có nghĩa là thay đổi mã lõi cốt lõi của Bitcoin. Chính vì vậy, anh ta quyết định sử dụng mã Core và tự tạo ra đồng Dash vào ngày 18 tháng 1 năm 2014.

Dash trước đây được gọi là Xcoin nhưng sau này được đổi tên thành DarkCoin, có lẽ cái tên này liên quan đến tính ẩn danh riêng tư của Dash. Cuối cùng, nó đã được đổi tên thành Dash, một phần của Digital Cash hiện nay.

Các bước phát triển của Dash

Trong những năm vừa qua, Dash đã có những bước phát triển đáng chú ý và đang đi theo đúng biểu tượng của nó là Digital Dash. Giống như các loại tiền tệ thông thường (cash), Dash đang được dùng để giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ trên toán thế giới. Thậm chí TenX và Blucoin card đã niêm yết Dash vào danh sách các đồng được hỗ trợ để thanh toán bằng thẻ và ví điện tử tại các cửa hàng, nhà hàng, thậm chí tàu điện bên Hàn Quốc.

Trên đây là những bước tiến của Dash trên toàn cầu và Việt Nam là thị trường sôi động và tiềm năng tiếp theo mà Dash nhắm tới. Bước đi khôn ngoan đầu tiên khi tiến vào thị trường này, Dash đã đàm phán thành công và chính thức đi đến hợp tác song phương toàn diện với sàn giao dịch Bvnex.com tại Việt Nam để làm cổng chuyển đổi Dash/VND cho thị trường này. Ngoài việc niêm yết Dash/VND, tính năng InstantSend của Dash cũng được sàn giao dịch này đưa vào phát triển và tương thích với sàn giao dịch để hỗ trợ cho người dùng của sàn.

Để dánh dấu cho bước tiến quan trọng của Dash tới đây, Dash sẽ tổ chức các sự kiện meetup vòng quanh Châu Á – Thái Bình Dương với Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo. Dash sẽ cùng với Bvnex.com tổ chức một buổi meetup đáng nhớ dành riêng cho các token holder, nhà đầu tư cũng như những KOLs của thị trường Viêt Nam.

Ngoài ra, bên cạnh đội ngũ của Dash tại meetup này, Trang Phùng- CEO của sàn giao dịch Bvnex cũng tham gia với vai trò đồng tổ chức. Tại đây Bvnex sẽ chia sẻ thêm về kế hoạch hoạt động của sàn trong thời gian tới để thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp Blockchain Việt Nam.

Dưới đây là thông tin toàn bộ sự kiện sắp tới mà bạn không nên bỏ lỡ.

"Tại

Meetup: The launch of Dash on Bvnex exchange

  • Thời gian: 18:00pm Ngày 14 tháng 9 năm 2019
  • Địa điểm: Baroness Bar | 102 Cống Quỳnh, Quận 1

Ngoài kiến thức và kinh nghiệm sẽ được chi sẻ tại Meetup, sàn giao dịch Bvnex còn dành tặng cho 03 người may mắn nhất, mỗi phần quà trị giá $20 bằng Dash coin. Nhanh tay nhấn vào link sự kiện dưới đây để tìm hiểu thể lệ airdrop Dash coin.

  • Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/715258858938429/?ti=cl

Rất nhiều điều thú vị cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại event của Dash vào ngày 14/09/2019 tới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.