Đánh giá Kho Báu Truyền Thuyết


Kho Báu Truyền Thuyết tiếp tục là tựa game về chủ đề hải tặc nổi tiếng dựa trên bộ truyện One Piece đã được nhiều thế hệ bạn đọc và game thủ yêu mến. Tuy nhiên Kho Báu Truyền Thuyết được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét dành cho nền tảng di động, kết hợp lối chơi đa dạng, phong cách idle khá thịnh hành. Game đề cao yêu tố chiến thuật và mang đến những thử thách không giới hạn để các game thủ so tài cao thấp.

Kho Báu Truyền Thuyết vẫn giữ lối chơi nhập vai đánh theo lượt được xem là đặc trưng của dòng game thẻ tướng, nhưng được bổ sung và kết hợp với yếu tố idle cho phép các nhân vật chiến đấu tự động mà không cần phải cày cuốc hay thao tác quá nhiều, tài nguyên và phần thưởng vẫn về tay bạn đều đặn. 

Đánh giá game Kho Báu Truyền Thuyết

1. Đánh giá game Kho Báu Truyền Thuyết

1.1. Game chiến thuật đỉnh cao trên nền tảng mobile

Các nhóm thuộc tính chính trong game gồm Phòng Thủ – Hỗ Trợ và Tấn Công, 4 thế lực chính cũng là các bang nhóm của game gồm Tứ Hoàng – Thất Vũ Hải – Chính Phủ Thế Giới và team Hải Tặc là những bang đã nổi danh thiên hạ, người chơi có thể thoải mái lựa chọn, từ đó xây dựng và bồi dưỡng đội hình cho mình.

danh gia kho bau truyen thuyet game one piece 3d the he moi

1.2. Hệ thống nhân vật đa dạng, chuẩn nguyên tác, đồ họa cực chất

Bạn sẽ được gặp lại những anh hùng hải tặc trong One Piece nhưng được làm mới bằng đồ họa 3D đỉnh cao khiến họ được tăng thêm phần khí chất hơn, đẹp hơn, lung linh hơn. Tính tương tác đồng đội yêu cầu bạn phải tìm những đồng đội giỏi, hợp tác với họ để đối phó với các băng nhóm cướp biển sừng sỏ khác.

danh gia kho bau truyen thuyet game one piece 3d the he moi 2

Có thể thấy đồ họa game đậm chất anime với những hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, lột tả được vẻ đẹp, năng lực trong chiến đấu của từng vị tướng. Các nhân vật sẽ được chia làm nhiều hệ tương sinh và tương khắc lẫn nhau.

Xem thêm: Đánh giá game Đấu La VNG

1.3. Sự đa dạng về lối chơi, nhiều hoạt động thử thách

Thí Luyện Vô Tận, khiêu chiến nhà tù Impel Down cho đến Chinh phục Đảo hải tặc là những hoạt động thử thách để người chơi tham gia, gợi cho bạn những hồi ức đẹp và những kỷ niệm thời thơ ấu từng say mê từng trang truyện tranh. Các chế độ PvE chủ đạo trong trò chơi sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn, ngoài ra còn các chế độ co-op và PvE khác đẻ người chơi thử sức.

Game thủy có thể bồi dưỡng và tăng sức mạnh nhân vật theo nhiều cách, tùy vào lượng tài nguyên có hạn, bạn nên ưu tiên tài nguyên để mạnh hóa những tướng quan trọng, từ đó tăng sức mạnh chiến đấu cho cả đội.

Để tham gia vào game bạn có thể tải trực tiếp tại đây:

– Tải Kho Báu Truyền Thuyết cho Android
– Tải Kho Báu Truyền Thuyết cho iPhone

3. Code game Kho Báu Truyền Thuyết

Kho Báu Truyền Thuyết là tựa game hấp dẫn, không yêu cầu người chơi cày cuốc chăm chỉ, thay vào đó là lên chiến thuật hợp lý từ việc sắp xếp đội hình đến việc dùng tướng trong các trận chiến, trước hết bạn hãy nhập code Kho Báu Truyền Thuyết để nhận về nhiều tài nguyên và phần quà thú vị.

Xem thêm: Code Kho báu truyền thuyết

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-kho-bau-truyen-thuyet-game-one-piece-3d-the-he-moi-65446n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm bài đánh giá game Hồng Đồ Chi Hạ tại đây để tìm hiểu về tựa game chiến thuật này trước khi cài đặt và tham gia vào game nhé.

Xem thêm: Đánh giá Hồng Đồ Chi Hạ

Từ khoá liên quan:

danh gia kho bau truyen thuyet

, Review game Kho Báu Truyền Thuyết, Thông tin chi tiết game Kho Báu Truyền Thuyết,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.