Đánh giá game Thủ Thành Awaken


Sự xuất hiện của Thủ Thành Awaken là một tin vui cho những người đam mê dòng game Tower Defense, bên cạnh đó game còn kết hợp với đề tài lịch sử Tam Quốc để mở rộng thêm các nội dung game để mang đến cho các game thủ những trải nghiệm độc đáo, đa dạng hơn. Thủ Thành Awaken có cấu hình siêu nhẹ và hiển thị hình ảnh khá tốt trên cả những dòng máy đời thấp, hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét nổi bật trong bài đánh giá Thủ Thành Awaken sau.

Thủ Thành Awaken đang trở thành một hiện tượng được rông chờ nhất vào giai đoạn cuối năm 2021, khi rất nhiều game thủ đang khao khát một tựa game mới lạ hơn những thể loại đã quá phổ biến. 

Review game thủ thanh Awaken mới nhất

1. Giới thiệu game Thủ Thành Awaken

Điều thú vị là Thủ Thành Awaken lấy nội dung dựa trên cốt truyện Tam Quốc và phong cách thẻ tướng nhưng được kết hợp thêm lối chơi phòng thủ tháp khá hiện đại. Người chơi sẽ vẫn phải có những chiến thuật dùng tướng hợp lý, bên cạnh đó là các hoạt động xây dựng và nâng cấp hệ thống phòng thủ. Các nhiệm vụ PVP, PVE, Bang hội tại các server khác nhau và đặc biệt là tính năng Quốc Chiến chưa từng có ở các game thủ thành trước đây…tất cả tạo ra những nét riêng cho game.

2. Đánh giá game Thủ Thành Awaken

2.1 – Gameplay hấp dẫn, kết hợp giữa thủ thành và thẻ tướng

Thủ Thành Awaken vẫn khai thác lối chơi thủ thành trong các tựa game Tower Defense quen thuộc, kết hợp với các thẻ tướng Tam Quốc như Lữ Bố, Triệu Vân, Tào Tháo, Quan Vũ, Gia Cát Lượng…

danh gia thu thanh awaken game thu thap hay nhat

Nhiệm vụ của người chơi là chọn tướng, sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý, tham gia các hoạt động xây dựng tháp phòng thủ, nâng cấp tháp bằng cách thả quân để ngăn chặn các đợt tấn công của kẻ thù. Sự đa dạng của game được tạo thành từ rất nhiều yếu tố: mỗi tướng có các kỹ năng khác nhau khi vận dụng vào chiến đấu, chẳng hạn như phun lửa, làm chậm, gây độc… mỗi tháp trụ cũng có tác dụng riêng khi đối phó với các loại đối thủ đặc thù. Các tướng trong game sẽ được thay đổi hình dạng nếu người chơi nâng cấp điểm tư chất đạt đủ điều kiện mở khóa.

2.2 – Hệ thống tính năng đa dạng, khai thác không giới hạn

Khi đánh giá game Thủ Thành Awaken, ấn tượng nhất phải kể là hệ thống tính năng của trò chơi. từ khả năng nâng cấp đội hình gồm tướng, trang bị, bảo vật, chiến mã…

review game thu thanh awaken moi nhat

Phiên bản đầu tiên mang đến 10 hoạt động PVE và 5 hoạt động PVP đủ để lấy lòng các game thủ qua những trận chiến rực lửa. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động Bang hội hấp dẫn tại các server khác nhau, tính năng Quốc Chiến, hệ thống Phủ Công Chúa gồm: thần binh, trận thú, linh sủng…Bản đồ cũng là điều tạo ra sự khác biệt khi chơi Thủ Thành Awaken, ở đây, mỗi bản đồ sẽ được gắn với những chiến thuật khác nhau đến từ người chơi, đòi hỏi mỗi người cần có kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo ở các trận đấu.

2.3 – Đồ họa đủ đẹp, cấu hình nhẹ, mượt mà

Với một tựa game thủ thành thì đồ họa không phải là một yếu tố quá quan trọng với các game thủ khi phần nội dung có thể bù đặp được. Tuy nhiên Thủ Thành Awaken vẫn được đánh giá là chất lượng để bạn được ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của các tướng, bối cảnh hay hiệu ứng chiến đấu trong game.

danh gia trai nghiem game thu thanh awaken

Đặc biệt game có cả phiên bản H5 để chơi được trên các thiết bị cấu hình khiêm tốn. Hy vọng những đánh giá Thủ Thành Awaken này sẽ đủ sức thuyết phục bất cứ game thủ nào đang muốn có một tựa game giải trí trong những cuối năm.

3. Link tải Thủ Thành Awaken

Tải game Thủ Thành Awaken trên thiết bị Android và iOS và tham gia cùng bạn bè và hàng nghìn người chơi khác nhé.
– Tải Thủ Thành Awaken cho Android
– Tải Thủ Thành Awaken cho iPhone

4. Code game Thủ Thành Awaken

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-thu-thanh-awaken-game-thu-thap-hay-nhat-65803n.aspx
Nhà phát hành sẽ gửi đến các game thủ rất nhiều giftcode thông qua trang chủ, fanpage hay các hội nhóm của game, theo dõi bài viết của chúng tôi để nhận được code Thủ Thành Awaken mới nhất.

Xem thêm: Code Thủ Thành Awaken

Từ khoá liên quan:

danh gia game thu thanh awaken

, review game phòng thủ tháp Thủ Thành Awaken, đánh giá trải nghiệm game thủ tháp Thủ Thành Awaken,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.