Curve, Aave, Synthetix và 7 dự án lớn khác tham gia vào Liên minh DeFi Toàn cầu của HuobiLiên minh tài chính phi tập trung của Huobi – được gọi là là Global DeFi Alliance (Liên minh DeFi Toàn cầu), đã chào đón 10 thành viên mới, nâng tổng số thành viên của nó lên 15.

Các thành viên mới bao gồm Curve Finance, Aave, Synthetix, Balancer, Loopring, Zapper, Zerion, Bitpie, Mykey và CoinGecko.

Họ tham gia cùng các thành viên sáng lập Maker Foundation, Compound, NEST Community, dYdX và Huobi DeFi Labs để khám phá “cơ hội hợp tác xuyên biên giới” và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái DeFi.

Liên minh DeFi Toàn cầu ra mắt cách đây một tháng, mô tả sứ mệnh của mình là thúc đẩy sự hợp tác giữa các dự án tài chính phi tập trung từ cả Tây và Đông bán cầu.

“Tất cả các thành viên đã đóng góp rất nhiều cho hệ sinh thái DeFi và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của Liên minh DeFi toàn cầu,” người sáng lập và Giám đốc điều hành Aave, Stani Kulechov cho biết. Trong thông báo ngày 15 tháng 9 của Huobi, CIO Sharlyn Wu cho biết:

“Chúng tôi đánh giá cao tất cả các thành viên mới của Global DeFi Alliance và mong muốn được hợp tác với họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục người dùng, chia sẻ thực hành, tiêu chuẩn hóa giao thức, quản lý rủi ro đến hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái tài chính phi tập trung toàn cầu.”

Liên minh sẽ tổ chức các hội thảo trên web và các sự kiện nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục DeFi nhắm mục tiêu đến các công ty và người dùng ở khu vực Châu Á. Đại diện của cả Synthetix và Aave đều ghi nhận ý định mở rộng sự hiện diện của họ ở châu Á trước khi gia nhập liên minh.

Huobi lưu ý rằng những người chơi DeFi bổ sung sẽ được kết nạp vào liên minh trong những tháng tới, cùng với các đại diện của khu vực tài chính tập trung.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.