Crypto Fight Club (FIGHT) chạy đà trước thềm IDO


Crypto Fight Club đã có một quá trình làm việc miệt mài và đã được công chúng đánh giá cao.  Vì vậy, họ mới đưa ra một thông báo cập nhật về những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường, để củng cố niềm tin cộng đồng trên con đường xây dựng game blockchain Play-to-Earn độc đáo của Crypto Fight Club.

Những cập nhật mới nhất về CFC

Hợp đồng thông minh

Trong tháng trước, Crypto Fight Club đã hoàn thành tất cả các hợp đồng thông minh của mình. CFC có một hợp đồng NFT trong đó người dùng có thể đúc NFT của riêng họ bằng cách “hy sinh” hoặc đốt các token FIGHT. Crypto Fight Club không kiếm bất kỳ khoản tiền nào từ việc này, thay vào đó người dùng chọn đốt các token để chúng được đưa ra ngoài lưu thông để đổi lấy NFT.

Crypto Fight Club cũng đã hoàn tất hợp đồng staking FIGHT và LP FIGHT. Hệ thống sẽ cho phép staking một NFT nhiều lần. Bản chất đây là một thẻ truy cập vào pool phần thưởng hàng năm 10 triệu USD FIGHT. Điều này có nghĩa là ban đầu sẽ chỉ có 5.000 người staking và người thứ 50001 sẽ phải đợi.

Hợp đồng thông minh vesting của Crypto Fight Club cũng đã vào vị trí sẵn sàng để thực hiện và xử lý thanh khoản FIGHT và các ưu khác cho các VC.

Việc phân phối công khai có thể được thực hiện theo cách thủ công vì sẽ có quá nhiều địa chỉ cùng đưa hợp đồng vào hệ thống.

Giờ đây, hợp đồng lớn nhất là hợp đồng token FIGHT: hợp đồng này đã vượt qua thử nghiệm nội bộ vào ngày 29/11 và đáp ứng tất cả các yêu cầu của CFC. Crypto Fight Club đang liên hệ với một công ty chuyên môn để audit tất cả các hợp đồng trên và đảm bảo rằng chúng không còn vấn đề gì trước khi phát hành chính thức. Hy vọng rằng quá trình này sẽ kết thúc vào ngày 15/12 và Crypto Fight Club sẽ đạt được chứng nhận.

Thiết kế nền tảng

Giao diện mint, staking và trang “my fighters” hầu như đã hoàn thiện và đã vá xong những lỗi nhỏ. Crypto Fight Club vẫn đang đi đúng lộ trình và dường như đã sẵn sàng để mời người dùng truy cập vào trang web và bắt đầu chơi.

Staking dashboard sẽ khởi chạy ngay sau TGE để người dùng có thể làm điều gì đó với NFT của mình. Crypto Fight Club cũng đang ấp ủ một minigame, dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu năm sau. Chi tiết sẽ được thông tin sau. 

Có 100 NFT máy bay chiến đấu có sẵn và tất cả chúng đều có chỉ số riêng: tấn công, phòng thủ và kỹ thuật. Nếu staking NFT từ một năm trở lên, người dùng sẽ tăng 20% vị thế của mình trên board.

Mỗi chiến binh có cấp độ hiếm riêng và một token ID bắt đầu bằng 1 đến 5.000 và cho biết người dùng đã khai thác NFT sớm hay muộn.

Dàn backer của CFC

CFC được dàn backer hậu thuẫn

Trong vòng hạt giống, CFC đã huy động được 2.775.000 USD từ các nhà đầu tư hàng đầu: Shima Capital, GBV / D21, AU21, x21, Everse Capital và Tập đoàn IBC.

Shima Capital đã đầu tư hàng trăm triệu USD vào các công ty khởi nghiệp blockchain và có một danh mục thành tích hoàn hảo. Họ sẽ hỗ trợ CFC về nhiều mặt từ nhân sự đến kiến thức chuyên môn…

GBV (GenBlock Ventures) và công ty con D21 của họ cũng là một gã khổng lồ trong lĩnh vực đầu tư blockchain. Họ đã hỗ trợ hơn 200 công ty và đã đầu tư hơn 2 tỷ USD vào ngành. Họ được coi là “leader của những VC” với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn.

AU21 là một VC hàng đầu khác trong không gian FinTech và tiền điện tử. Với thành tích cực kỳ thành công trong việc đầu tư và hỗ trợ hàng trăm công ty khởi nghiệp blockchain, đặc biệt là làn sóng GameFi gần đây, trọng tâm cốt lõi của họ là giúp cho Crypto Fight Club tìm kiếm các mối quan hệ đối tác mới.

x21 cũng là tên tuổi khét tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử. Họ rót hàng trăm triệu USD vào các công ty khởi nghiệp blockchain và là nhà đầu tư chiến lược nổi tiếng, cố vấn cho nhiều doanh nghiệp thành công lớn. Crypto Fight Club rất hân hạnh nhận được sự giúp đỡ của họ trong việc hình thành quan hệ đối tác với các nhà tạo lập thị trường chất lượng và thông qua việc giới thiệu với các đối tác marketing.

Everse Capital đã tạo dựng được danh tiếng như một cường quốc tăng trưởng hàng đầu trong ngành. Họ được dẫn dắt bởi Ash từ WallStreetBets, người sẽ đóng vai trò cố vấn chiến lược và hỗ trợ các nỗ lực marketing trước và sau IGO. Bộ phận marketing dày dặn kinh nghiệm của Everse sẽ giúp Crypto Fight Club khác biệt so với phần còn lại.

IBC Group là một công ty kỳ cựu trong lĩnh vực đầu tư và marketing tiền điện tử. Họ sẽ hỗ trợ marketing cho Crypto Fight Club..

Dàn partner của CFC

Tất cả các đối tác của Crypto Fight Club đều đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng CFC với những đóng góp đã tạo ra chính cấu trúc nền tảng cho toàn bộ trò chơi.

Click.Blue là công ty dẫn đầu mạnh mẽ về thiết kế và phát triển web. Nhóm đã giúp Crypto Fight Club soạn thảo và thực hiện việc phát triển các trang đích: từ trang chủ đến hồ sơ NFT và dashboard staking của Crypto Fight Club. Với sự hỗ trợ liên tục, Click.Blue sẽ mở đường về mặt thiết kế và giao diện người dùng / UX sản phẩm trên CFC.

MohrWolfe dẫn đầu các hoạt động marketing, phát triển kinh doanh và phát triển blockchain cho Crypto Fight Club. Nhóm chuyên về một loạt các hoạt động liên quan đến tiền điện tử, đặc biệt là marketing PR. Mọi thứ marketing, phát triển token / sản phẩm và phát triển kinh doanh (bên trong và bên ngoài tiền điện tử) đều thông qua MohrWolfe. Họ đã dẫn dắt và giúp đóng vòng đầu tư chỉ trong 3 tuần.

Gamestarter là launchpad NFT lớn nhất trong ngành và đã giúp Crypto Fight Club từ chuyên môn đến marketing, phát triển trò chơi đến tổ chức IGO.

Về Crypto Fight Club

Crypto Fight Club (CFC) là một dự án game chiến đấu boxing được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Dự án có lộ trình rõ ràng, được nghiên cứu, phát triển khá bài bản và chi tiết cho thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tham gia Cộng đồng CFC để không bỏ lỡ bất kì tin tức quan trọng nào: Cộng đồng Việt Nam | Cộng đồng nước ngoài

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.