Cổng thông tin Coinbase Earn của Coinbase giới thiệu khóa học về stablecoin Dai


Nền tảng giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa giới thiệu khóa học về đồng stablecoin Dai của MakerDao trên cổng thông tin giáo dục Coinbase Earn, theo thông tin từ blog Coinbase ngày 10/6.

Coinbase giới thiệu khóa học về stablecoin Dai trên cổng thông tin Coinbase Earn

Dai có mặt trên cổng thông tin Coinbase Earn

Theo bài đăng trên, Dai là đồng stablecoin sẽ được cung cấp thông tin bởi Coinbase Earn, bao gồm các video và câu hỏi để giúp người dùng rõ hơn về token cùng việc nhận được những phần thưởng dưới hình thức tiền điện tử cho việc tham gia tìm hiểu.

Như trong thông báo, stablecoin trên nền tảng Ethereum Dai được hỗ trợ bởi đồng token MakerDao (MKR) và ổn định giá trị quanh mức 1 USD.

Coinbase lần đầu thông báo họ sẽ thêm Dai vào sàn giao dịch là vào ngày 23/5. Vào thời điểm đó, Coinbase cho biết họ hoạt động tại nhiều thể chế pháp luật khác nhau trừ khu vực New York.

Như Cointelegraph đưa tin, Dai hiện đang có giá trị thấp hơn 1 USD, dưới định mức mà họ đã tuyên bố, trong hầu hết khoảng thời gian năm 2019. Điều này khiến bùng nổ lên nhiều sự kiện bầu chọn tập trung vấn đề cân bằng lại giá trị đồng coin thông qua việc tăng phí ổn định.

Coinbase cũng cho biết họ họ đang muốn tăng doanh thu để có thể phát triển cho các hoạt động liên quan đến tiền kĩ thuật số, bao gồm các hoạt động như mua bán, tích trữ, bầu chọn và đào coin.

Coinbase Earn đi vào hoạt động ngày 18/5, sau thông báo của công ty vào cuối năm 2018. Dự án này là giải pháp cho các nhà đầu tư tiềm năng, những người quan tâm đến tiền điện tử và đặc biệt là những đồng coin ít được chú ý hơn BTC nhưng chần chừ trong việc đưa ra quyết định đầu tư vì thiếu thông tin:

“…Một trong những rào cản lớn nhất khiến mọi người không muốn khám phá nhiều loại tài sản kĩ thuật số mới là việc thiếu kiến thức về tài sản đó. Rất nhiều người chúng tôi khảo sát cho thấy một nhu cầu lớn trong việc tìm hiểu về các loại tài sản kĩ thuật số mới bên cạnh Bitcoin, dù vậy họ không hề biết sẽ cần phải bắt đầu từ đâu.”

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.