Con cưng Defi YFI vừa đạt mức ATH mới là $44kCon cưng DeFi, Yearn.finance (YFI), đã tăng 15% trong 24 giờ qua khi người mua cuối cùng cũng bước vào. Điều này xảy ra sau khi coin này đã điều chỉnh 50% trong khoảng một tuần do sự yếu kém của Bitcoin và Ethereum.

YFInày vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới 44.000 đô la và hiện giao dịch ở mức 43.600 đô la.

YFI dat ATH moi 1

Nguyên nhân YFI tăng giá

YFI đang tăng do một số xu hướng cơ bản.

Đầu tiên và quan trọng nhất, tiền điện tử sẽ chính thức được niêm yết trên Coinbase vào thứ Hai, nếu sàn giao dịch có đủ thanh khoản cho coin này. Trong vài tuần qua, mọi coin được niêm yết trên Coinbase đã trải qua những đợt tăng giá mạnh mẽ do dòng vốn mà việc niêm yết mang lại.

YFI của Yearn.finance cũng đang được hưởng lợi từ việc công bố một sản phẩm mới, có tên là StableCreditUSD, từ người sáng lập dự án Andre Cronje.

Sản phẩm mới này dự kiến ​​sẽ thành công trong không gian DeFi do các ứng dụng tiềm năng của nó trong các hoạt động tài chính on-chain.

Các kỹ thuật cũng tăng

Các nhà phân tích cho biết các chỉ số kỹ thuật của YFI cũng đang ở trong trạng thái tăng giá.

Michael Van De Poppe, một trader tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, gần đây đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy YFI đã sẵn sàng tăng cao hơn nhiều so với giá hiện tại:

“Xác định vùng mục tiêu tiềm năng trên YFI. Các coin xu hướng và được thổi phồng đang hoạt động rất tốt. Giống như mọi khi, chúng bật lên mạnh nhất. Mục tiêu 75.000 đô la có khả thi?”

Sự phục hồi của YFI dường như là một phần của cuộc biểu tình rộng lớn hơn trên thị trường altcoin, diễn ra chỉ một tuần sau khi các đồng tiền hàng đầu giảm một nửa do giá cả Bitcoin và ETH đều giảm.

Bạn có thể xem giá YFI tại đây.

Đỗ Tấn Phát

Theo Newsbtc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.