CoinJar ra mắt thẻ Mastercard tiền điện tử đầu tiên của Úc

[ad_1]

Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hoạt động lâu nhất của Úc, CoinJar đã hợp tác với Mastercard để tạo ra thẻ Mastercard thanh toán tiền điện tử đầu tiên của lục địa này.

Thẻ tiền điện tử mới từ bộ đôi quyền lực CoinJar và Mastercard cho phép các nhà đầu tư cũng như những người đam mê tiền điện tử đưa trải nghiệm của họ với các loại tiền kỹ thuật số lên một tầm cao mới. Thẻ cho phép chủ sở hữu sử dụng tiền điện tử của họ như một loại tiền tệ fiat truyền thống. Điều này áp dụng cho cả mua hàng tại cửa hàng và mua hàng trực tuyến. 

Chủ thẻ được hưởng thiết lập miễn phí, không tính phí hàng tháng và phần thưởng CoinJar sẽ trở lại sau mỗi lần mua hàng. Thẻ hiện có sẵn cho người tiêu dùng Úc. 

Sàn giao dịch kỹ thuật số đã đưa ra thông báo trên Twitter vào đầu ngày hôm nay. 

Cách thức hoạt động

Thẻ mới tương thích với cả Google Pay và Apple Pay. Do đó, giống như hầu hết các thẻ khác ngày nay, nó có thể được truy cập thông qua thiết bị di động. Đối với những người khác muốn có thẻ vật lý trong tay, đây cũng là một tính năng. 

Như với hầu hết các khoản chi tiêu được khuyến khích ngày nay, thẻ CoinJar không có gì khác biệt. Mỗi khi người tiêu dùng trả $ 1 AUD phí giao dịch, 100 Phần thưởng CoinJar sẽ được trao. Chúng có thể được đổi tại cửa hàng Phần thưởng của sàn giao dịch.

Mặc dù không có phí khởi động, nhưng khi mua hàng tại cửa hàng và trực tuyến, cùng với việc rút tiền ATM, bạn sẽ phải trả phí 1%.

Chắc chắn đây là một bước phát triển lớn đến từ sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hoạt động lâu nhất và được buôn bán nhiều ở Úc. Tuy nhiên, sự phát triển cũng đến sau khi đất nước đang nghiền ngẫm các quy định mới về tiền điện tử

Thẻ Mastercard

Đây chỉ là thông tin mới nhất trong chuỗi cập nhật tin tức từ Mastercard và sự tham gia của nó vào không gian tiền điện tử. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiếp tục xu hướng thân thiện với tiền điện tử trong nỗ lực cung cấp cơ sở người dùng của mình với các khả năng mạnh mẽ nhất. 

Gần đây, Mastercard đã ra mắt chương trình công ty đầu tiên của mình, phục vụ đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử và blockchain. Chương trình tự hào về các cơ hội hợp tác, cố vấn và nhiều dịch vụ khác cho các công ty khởi nghiệp chiến thắng. 

Ngoài chương trình này, tháng trước Mastercard đã công bố các cải tiến đối với chương trình của họ cho các ví và sàn giao dịch tiền điện tử. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.