Coinbase Ventures ủng hộ mạng phát trực tuyến dựa trên Ethereum

[ad_1]

Năm nay là nền tảng cho sự thành công của các dự án chạy trên chuỗi khối Ethereum. Chia sẻ ánh đèn sân khấu là Livepeer, một mạng phát trực tuyến video dựa trên Ethereum, đã thông báo rằng  họ đã huy động được 20 triệu USD trong vòng tài trợ Series B.

Được dẫn dắt bởi Nhóm tiền tệ kỹ thuật số, việc tài trợ cho Livepeer đã chứng kiến ​​sự tham gia của các nhà đầu tư mạo hiểm lớn, bao gồm Coinbase Ventures, CoinFund, Northzone, 6th Man Ventures và Animal Ventures. Dựa trên thông báo, khoản tài trợ mới nhất của Livepeer sẽ được sử dụng để xây dựng một giao thức nội bộ nhằm thử nghiệm các trường hợp sử dụng phát trực tiếp, chẳng hạn như phân loại cảnh, nhận dạng đối tượng, phát hiện tên bài hát và lấy dấu vân tay video.

Trước đó, Northzone đã dẫn đầu vòng tài trợ của tổ chức và huy động được 8 triệu USD cho Livepeer. Công ty hiện đang điều hành một mạng lưới gồm 70.000 đơn vị xử lý đồ họa bổ sung cho công nghệ Web 3.0 bên dưới.

Theo Henri Arslanian đã cho thấy mức định giá tăng lên của các doanh nghiệp tiền điện tử đang khiến các nhà đầu tư nhỏ hơn bỏ lỡ những đổi mới mới nhất.

Phản ánh về các thương vụ đầu tư VC quy mô lớn, Arslanian nói rằng các công ty giai đoạn đầu được định giá từ 5 triệu đến 20 triệu USD thường thấy sự tham gia của các nhà đầu tư nhỏ hơn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.