Codyfight (CTOK) tích hợp NFT và Marketplace – Lối Kiếm Tiền Thông Minh Hiện Nay


Lối kinh doanh truyền thống

Trong thị trường kinh doanh truyền thống, hoạt động thương mại thường diễn ra bằng việc mua và bán hàng hóa qua lại với nhau. Quá trình tạo ra thu nhập xuất phát từ việc con người chế tạo các loại tài sản, và khi loại tài sản họ sở hữu nhiều hơn mức cần thiết, họ bắt đầu bán chúng đi để kiếm lợi nhuận.

Mô hình cung và cầu này đã được xuất hiện thời cổ đại xa xưa, và thị trường kinh doanh truyền thống hiện tại cũng đang vận hành với lối tương tự. Theo thời gian, mô hình này vẫn đúng theo tên gọi của nó, và thứ duy nhất luôn thay đổi chính là thị trường, con người, sản phẩm và phương thức giao dịch cũng như giao tiếp.

Thị trường kinh doanh trong tương lai

Ở thế kỷ 21, chúng ta đã sẵn sàng chào đón và chứng kiến sự cải tiến vượt bậc diễn ra trên thị trường truyền thống hiện tại – NFT. NFT sẽ thay đổi hoàn toàn cái nhìn về quyền sở hữu kỹ thuật số khi từ trước đến nay, chúng ta vẫn luôn nghĩ các tệp kỹ thuật số như một tài sản vô hình, không thực và không có giá trị tiếp quản.

Về cơ bản, NFT cho phép người dùng mua và bán quyền sở hữu các tài sản kỹ thuật và theo dõi ai sở hữu chúng thông qua công nghệ blockchain. Tính minh bạch này khiến NFT trở thành lựa chọn phù hợp cho bất kỳ dự án nào, bao gồm cả trò chơi điện tử, vì nó mang lại sự công nhận thực sự đối với các công việc của họ.

Codyfight – kẻ tiên phong trong lĩnh vực và thị trường NFT

Bạn có thể sẽ nhầm lẫn Codyfight với một trò chơi điện tử thông thường! Nhưng không, Codyfight ở đây và sẵn sàng để khẳng định việc đổi mới đó.

Codyfight là một nền tảng để nuôi dưỡng tài năng và một trong những mục tiêu của dự án chính là mang yếu tố cộng đồng gắn liền trò chơi. Mọi người chơi đều có thể sở hữu, quản lý hoặc giao dịch các NFT như skin Robot NFT, bot AI và nhiều tài sản khác. Tất cả đều được thực hiện và diễn tại 1 nơi duy nhất – Codyfight Marketplace.

Trong thế giới trò chơi của Codyfight, mọi NFT Skin hoặc AI bot đều được phép giao dịch. Do đó, người chơi có thể mang tặng, mua, bán hoặc trao đổi chúng với những người dùng khác trên cộng đồng. Ngoài ra, để giúp cho trò chơi thêm thân thiện và dễ tiếp cận hơn với người mới bắt đầu, đặc biệt là đối với những người có ít hoặc không có kiến thức về lập trình, Codyfight cung cấp nơi cho người chơi mua các bot AI (cần thiết để kích hoạt một Robot) từ các nhà phát triển cộng đồng.

Marketplace

Tại Marketplace, những chiến binh Codyfight có thể tìm mua tất cả những trang bị vật phẩm cần thiết cho các trận chiến. Luôn nhớ hãy mang theo một ít Codyfight Tokens (CTOK) bên mình – vì bạn có thể bắt gặp một vài giao dịch hấp dẫn từ những chơi khác.

Giao Dịch Cody Wares

Giao dịch NFT Skin

Sản phẩm phổ biến nhất mà người chơi sẽ thấy ở khắp mọi nơi chính là Robot NFT Skin. Như đã giải thích trong bài viết Codyfight05, những skin Robot này là phần chính của robot giúp chúng có ngoại hình, khả năng bảo vệ vật lý, và mức năng lượng nhất định có thể bị cạn kiệt.

Chính những hữu ích này đã giúp cho Robot NFT skin thường có nhu cầu khá cao! Trên thị trường hiện nay có đủ loại NFT Skin đến từ các nhà cung cấp khác nhau, bao gồm đội ngũ thiết kế Codyfight, các nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc thậm chí là chính người chơi trong tương lai.

Giao dịch bot trí tuệ nhân tạo (AI)

Các bot AI có thể hiểu là hệ điều hành chính của Robot, có khả năng đưa ra quyết định và điều chỉnh, thích ứng với làn sóng của các trận chiến. Tuy nhiên, không phải mọi bot AI đều giống nhau, vì các lập trình viên khác nhau với năng lực mã hóa khác nhau có thể đã tạo ra chúng với các mục đích hoàn toàn khác biệt!

Hiện tại, dự án đang xem xét kế hoạch giao dịch bot AI nhưng nằm trong vùng và giới hạn cho phép: Codyfight tuy không hỗ trợ rõ ràng việc giao dịch mã lập trình điều khiển Robot nhưng dự án hiểu được các nhu cầu tăng cao đến từ phía người dùng. Để giảm thiểu rủi ro, Codyfight có thể sẽ triển khai chức năng giao dịch AI bot trực tiếp trên nền tảng trong tương lai gần.

Tuy nhiên, với việc mua AI bot, người chơi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc triển khai và hoạt động của chúng!

Bạn có thể tìm tất cả ở Cody Shop

Codyfight’s Shop là nơi cung cấp hầu hết các mặt hàng thiết yếu cần có cho chuyến phiêu lưu của người chơi. Vì vậy, hãy mang theo bên mình CTOK và ghé thăm Cody Shop!

CTicket và CKey

Người chơi có thể mua CTickets để tham gia Arena hoặc cũng có thể mua Ckeys để kích hoạt nhiều Robot hơn nữa (hoặc tạo ra một đội quân robot theo ý của bạn và cho chúng tham gia đánh trận tự động khi bạn đang ngủ)

Cửa hàng NFT Skin nội bộ

NFT Skin do đội ngũ Codyfight sản xuất sẽ có các mức giá và độ hiếm khác nhau, đặc biệt có thể nhận được dưới dạng phần thưởng từ các sự kiện đặc biệt.

Cộng đồng NFT Skin shop

Codyfight nóng lòng chờ đợi để chiêm ngưỡng các tài năng đến từ cộng đồng nghệ sĩ Codyfight. Về cơ bản, mọi người chơi đều có thể đóng góp vào yếu tố nghệ thuật của trò chơi bằng việc tạo và bán tài sản NFT của mình trên cửa hàng Community NFT Skin.

Tuy nhiên, xin nhắc lại rằng: Sản phẩm của bạn phải đáp ứng các nguyên tắc mỹ thuật của Codyfight để được chấp nhận (ví dụ: tác phẩm NSFW bị loại trừ)

Kiếm tiền một cách thông minh

Thuật toán tiên tiến và dẫn đầu!

Không giống như thị trường kinh doanh truyền thống, nơi những thuật toán đều theo mô hình trả phí (ví dụ: Facebook Marketplace), Codyfight sử dụng một thuật toán nâng cao để quyết định giao diện nào sẽ hiển thị trong một khoảng thời gian giới hạn (hoặc liên tục).

Codyfight Marketplace sẽ trở thành một môi trường tiến bộ nơi có thể truyền cảm hứng sáng tạo và cung cấp giá trị lớn hơn cho các NFT Skin do cộng đồng tạo ra. Cụ thể, thuật toán sẽ phân tích các dữ liệu sau: Độ hiếm, Nhu cầu về Skin trong cộng đồng, Giá của Skin và Các sự kiện đặc biệt.

Trở thành nguồn thu nhâp thụ động của các nghệ sĩ

Các nghệ sĩ cộng đồng có thể dễ dàng kiếm thu nhập thụ động bằng cách tham gia dự thi thiết kế Skin NFT. Mỗi Skin được đã qua kiểm duyệt và niêm yết trên cửa hàng Community NFT Skin sẽ thưởng cho các nghệ sĩ bằng tokens CTOK với một tỷ lệ phần trăm doanh thu bán hàng.

Tóm tắt

  • Người chơi có nhiều lựa chọn khi mua vật phẩm.
  • Người chơi có thể tìm mua mọi thứ mình cần (ví dụ: NFT Skin, AI bot, CKey, CTicket) trên Codyfight Marketplace.
  • Phân loại Skin dựa trên thuật toán để mọi nghệ sĩ đều có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình, đồng thời có thể kiếm tiền một cách thụ động.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.