Chuyển Youtube sang mp3 online bằng Video Converter


Nếu bạn đang có ý định tải video Youtube rồi chuyển sang MP3 thì không cần nữa. Bởi với cách chuyển Youtube sang mp3 online bằng Video Converter, người dùng chỉ cần sử dụng link Youtube là nhận được file nhạc MP3.

Để chuyển video Youtube sang MP3, người dùng thường nghĩ tới những phần mềm chuyển đổi video tốt nhất. Thực tế, top 10 phần mềm chuyển đổi video 2017 đều là những phần mềm đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng. Tuy nhiên có một cách trực tuyến là chuyển Youtube sang mp3 online bằng Video Converter với các thao tác được thu gọn. Nếu muốn có file nhạc của riêng mình từ video Youtube, hãy dùng cách chuyển Youtube sang mp3 online bằng Video Converter.

Chuyển Youtube sang mp3 online với Video Converter:

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để chuyển MP4 sang MP3 online với Video Converter.

Trong giao diện Video Converter chú ý phần đường dẫn Youtube.

Bước 2: Các bạn hãy mở video Youtube mình muốn chuyển Youtube sang mp3 online với Video Converter, sau đó copy đường dẫn URL của video.

chuyen youtube sang mp3 online

Bước 3:Nhập đường dẫn vào Video Converter. Tiếp đó bạn có thể tùy chọn định dạng file nhạc.

chuyen youtube sang mp3 online

Bước 4: Tùy chỉnh xong, ấn Bắt đầu để chuyển Youtube sang mp3 online bằng Video Converter.

chuyen youtube sang mp3 online

Chờ đợi video được chuyển sang MP3.

chuyen youtube sang mp3 online

Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn Tải xuống để lưu file nhạc MP3 vào máy tính.

chuyen youtube sang mp3 online

Thật đơn giản đúng không nào, với cách chuyển Youtube sang mp3 online bằng Video Converter người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian tải video, cài đặt phần mềm ….

Còn xét về những phần mềm chuyển đổi video trên máy tính, không thể không nhắc tới Total Video Converter. Có thể nói, Total Video Converter là phần mềm được ưa thích hàng đầu để chuyển video sang các định dạng khác nhau. Với dung lượng không quá nặng, cài đặt dễ dàng thì việc download Total Video Converter chính là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-youtube-sang-mp3-online-bang-video-converter-15725n.aspx
Về cách sử dụng Total Video Converter để chuyển đổi video cũng rất đơn giản. Những tính năng chuyển đổi video bằng Total Video Converter được đánh giá hoàn thiện nhất trong các phần mềm hiện nay. Người dùng có thể lựa chọn chuyển đổi video bằng Total Video Converter sang định dạng video, audio … trong thời gian ngắn.

Từ khoá liên quan:

chuyen youtube sang mp3 online bang video converter

, chuyen youtube sang mp3 truc tuyen, doi youtube sang mp3 online,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.