Chuyển Documents And Settings sang ổ D,EHướng dẫn chuyển thư mục Documents And Settings sang ổ đĩa khác mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bởi thay vì phải copy dữ liệu từ ổ C sang ổ đĩa khác, thì từ giờ bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên ổ đĩa đó.

Như bạn đã biết, ổ C thường là ổ đĩa hệ thống của Windows. Mặc dù khi cài đặt và nâng cấp hệ điều hành bạn vẫn có thể lưu lại dữ liệu cũ, tuy nhiên hầu hết người dùng vẫn có thói quen lưu trữ dữ liệu sang ổ đĩa khác để tránh mất mát dữ liệu.

Giống như cách hiện thư mục Library trong Windows, bạn có thể chuyển thư mục Documents And Settings từ ổ C mặc định sang ổ đĩa khác để tiện sử dụng hơn, và đỡ mất thời gian copy qua lại hơn.

Chuyển Documents And Settings sang ổ D,E

Bước 1: Đầu tiên bạn mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows-R, tiếp đến nhập regedit.

Bước 2: Tại đây bạn tìm đến HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\ProfileList. Lúc này chuột phải vào key ProfilesDirectory chọn Modify.

thay doi duong dan document and settings

Bạn đổi giá trị từ %SystemDrive%\Documents and Settings thành D:\Documents and Settings để hoàn tất.

chuyen thu muc document and settings sang o dia khac, thay doi duong dan document and settings, document and settings

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn khởi động lại máy tính. Lưu ý, các bạn nền cài mặt khẩu máy tính để bảo mật dữ liệu cho mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-thu-muc-documents-and-settings-sang-o-dia-khac-4603n.aspx
Như vậy là Beegara.com vừa giới thiệu bạn cách chuyển thư mục Documents And Setting sang ổ đĩa khác. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn chuyển sang ổ đĩa D, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đường dẫn bằng ổ đĩa khác tùy ý. Ngoài ra hãy tham khảocách đổi đường dẫn cài đặt mặc định trong Windows để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (4.0★- 26 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

chuyen thu muc document and settings sang o dia khac

, thay doi duong dan document and settings, document and settings,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.