Chiến lược gia cập nhật triển vọng cho Bitcoin sau suy thoáiNhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết Bitcoin đang ở trong vùng hỗ trợ quan trọng bất chấp giá giảm dưới 40.000 đô la gần đây.

Trong bản cập nhật mới, Van de Poppe giải thích các sự kiện dẫn đến thị trường giảm sâu trong những ngày gần đây.

“Sau khi thị trường Hoa kỳ mở cửa, giá tăng nhưng sau đó bắt đầu giảm khi cổ phiếu cũng đi xuống.

Vì vậy, Bitcoin đã không lấy lại được 43.500 đô la và giảm dưới 42.400 đô la. Sau đó, nó bắt đầu giảm dần và thậm chí còn tăng tốc hơn nữa do tác động của lần sụt giảm như vậy. Đó thực sự là những gì đã và đang diễn ra”.

Bất chấp tình hình giá sụt giảm, Van de Poppe nhận định BTC có thể tìm thấy hỗ trợ mạnh hơn nữa dưới mức 40.000 đô la nhưng sẽ không bật lên ngay lập tức từ 38.000 đô la.

“Nếu giá giảm dưới khu vực xanh lá cây (~38.000 đô la), đó là một màn trình diễn tồi tệ. Sau đó, giá sẽ thử nghiệm 30.000 đô la”.

Trước tình hình biến động khó lường của thị trường tiền điện tử, Van de Poppe cũng dự đoán diễn biến tiềm năng tiếp theo đối với tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

“Trong ngắn hạn, động thái tiến về phía nam có vẻ yếu hơn… điều này cho thấy có khả năng người mua đang trở lại thị trường và người bán đang mất dần động lực thực tế của họ. Nhưng đó vẫn là một kết luận rất sớm vào lúc này.

Kết luận cần đưa ra là Bitcoin đã mất 40.700 đô la và phải vượt qua con số đó một lần nữa. Nếu thành công, toàn bộ động thái giảm hiện tại là giả và sẽ test 46.000 đô la…”

Có cơ hội lớn cho Bitcoin để hoạt động tốt hơn các loại crypto khác

Nhà phân tích Benjamin Cowen nói rằng Bitcoin có thể ghi nhận lợi nhuận cao hơn các tài sản kỹ thuật số khác sau màn trình diễn khiêm tốn so với altcoin vào năm 2021.

Cowen nói rằng có nhiều khả năng Bitcoin sẽ tăng và vượt trội so với các loại tiền điện tử khác, rất có thể là trong nửa cuối năm.

“Tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra trong tháng này hoặc quý này. Có lẽ thậm chí không phải trong quý 2.

Nhưng vào cuối năm nay, tôi nghĩ rằng có khả năng cao là chúng ta sẽ thấy một số kiểu tăng giá giúp Bitcoin hoạt động tốt hơn hầu hết mọi loại khác”.

Trader cho biết dự đoán của anh ấy được đưa ra dựa trên thực tế Bitcoin trước đây vượt trội so với các loại tiền điện tử hàng đầu khác như ETH vào năm 2019.

“Nếu bạn quan sát biểu đồ ETH, bạn có thể thấy bắt đầu từ tháng 2/2019, ETH tăng từ khoảng 120 đô la lên hơn 300 đô la một chút. Vâng, ETH đã tăng 2,5 lần trong thời gian đó. Nhưng vấn đề là trong cùng khoảng thời gian đó, Bitcoin tăng hơn 321% – hơn 4 lần…

Những gì chúng tôi thấy hồi đó là Bitcoin tăng giá và bỏ xa các crypto khác ở phía sau. Điều đó xảy ra khi Bitcoin tăng giá mà không đi ngang”.

Bitcoin tăng 321%. Nguồn: Benjamin Cowen

Cowen cũng nhận định BTC vượt trội hơn các tài sản kỹ thuật số khác vào tháng 9/2020, do đó nâng mức thống trị vốn hóa thị trường lên gần 3/4 của tổng số.

“Bắt đầu từ tháng 9/2020, chúng tôi đã thấy Bitcoin tăng khá đáng kể. Vào cuối năm, nó đã tăng khoảng 150%. Và tỷ lệ thống trị trong thời gian đó tăng từ khoảng 57% lên khoảng 73%”.

BTC.D. Nguồn: Benjamin Cowen

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Đỗ Tấn Phát

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.