Chi tiết kỹ năng nhân vật Thiva Free Fire mới


Trong suốt các bản cập nhật Free Fire, Garena đã bổ sung thêm các nhân vật mới với những khả năng đặc biệt để trò chơi luôn có gì đó mới mẻ, thu hút game thủ. Đối với bản cập nhật Free Fire OB29, nhân vật Thiva mới sẽ xuất hiện và kỹ năng của anh ấy có thể giúp đồng đội tự cứu mình.

Một thông tin mới vừa được công bố, có vẻ như Garena sẽ bổ sung thêm nhân vật Free Fire mới với cái tên Thiva, một ca sĩ mới nổi có khả năng hỗ trợ đồng đội tự động hồi phục HP, những người ngã xuống có thể tự cứu mình.

Nhân vật Thiva mới sẽ xuất hiện trong bản update Free Fire OB29

Kỹ năng nhân vật Thiva Free Fire mới

Theo như những gì người chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server chia sẻ, Thiva là nhân vật được phát triển bằng cách kết hợp giữa DJ Alok và Olivia. Thiva sẽ có những kỹ năng như sau.

– Ở cấp tối đa (level 6): Tốc độ cứu tăng 20%. Sau khi cứu thành công, người chơi sẽ phục hồi 40 máy trong 5 giây. Nhân vật này thực sự hữu dụng trên toàn bản đồ cũng như chế độ Clash Squad. Nhìn chung, kỹ năng này sẽ trở nên siêu bá đạo trong chế độ chiến đâu team 4 người. Người dùng có thể chỉ cần kích hoạt khả năng để đồng đội của họ có thể tự đứng dậy, giúp họ chiến đấu tự tin hơn với kẻ thù của mình.

skill thiva garena free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-thiva-free-fire-moi-64641n.aspx
Hiện tại những nhân vật Thiva Free Fire đã xuất hiện tại máy chủ Free Fire chính thức của Garena, game thủ chỉ cần cập nhật lên phiên bản OB29 Sinh Nhật trước, sau đó sử dụng Kim Cương hoặc chờ đợi đến khi Free Fire ra mắt sự kiện nạp nhận nhân vật Thiva Free Fire mới miễn phí.

Tham Khảo: Link tải Garena Free Fire OB29 Sinh Nhật

Từ khoá liên quan:

Chi tiết kỹ năng nhân vật Thiva Free Fire mới

, Khả năng nhân vật Thiva Free Fire mới, skill nhân vật Thiva Garena Free Fire mới,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.