Chèn comment tự động vào Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003


Làm thế nào để chèn comment tự động vào Excel đây chính là câu hỏi mà Beegara.com nhận được từ rất nhiều độc giả trong thời gian vừa qua và cụ thể vấn đề này ra sao và làm sao để có thể chèn comment tự động vào Excel.

Trong tuần vừa qua có một độc giả của Beegara.com gửi câu hỏi cho chúng tôi là làm thế nào để chèn comment tự động vào Excel ? Cụ thể câu hỏi của bạn là muốn hệ thống của Excel có thể tự động hiển thị ngày tháng năm mỗi khi nhập liệu dưới dạng một comment. Và phiên bản Excel nào có thể thực hiện được cách chèn comment tự động vào Excel.

Như chúng ta đều biết việc chèn comment vào Excel chắc không có gì xa lạ bởi tính năng comment không chỉ có trên Excel mà người dùng còn có thể thêm chú thích trong file Word cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên tính năng chèn chú thích trong Word cũng chỉ dừng lại ở việc thêm bằng tay. Vậy còn chèn comment tự động vào Excel liệu có hay không và nó sẽ làm thế nào ?

Hướng dẫn chèn comment tự động vào Excel

Nếu như bạn muốn chèn comment vào Excel thì việc này là hoàn toàn có thể vì tính năng này đã được tích hợp từ phiên bản Excel 2003 cho đến tận bây giờ là Excel 2016. Tuy nhiên theo câu hỏi của bạn thì không hẳn là chèn comment trong Excel mà là chèn comment tự động vào Excel, một tính năng cao cấp hơn thế và qua mô tả của bạn thì hiện tại ở phiên bản Excel mới nhất cũng chưa thể làm được. Do đó việc hiển thị ngày tháng tự động trên Excel là điều không thể.

Tất nhiên Beegara.com sẽ không dừng lại ở đây, chúng tôi vẫn sẽ nghiên cứu về vấn đề chèn comment tự động vào Excel và trả lời cho bạn câu trả lời trong thời gian sớm nhất khi tìm được đáp án. Do đó hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của Beegara.com để tìm được câu trả lời cho mình hoặc có thể bạn tìm được một đáp án khác cho mình để giải quyết vấn đề trên.

Trong thời gian đó bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua bài viết cách tạo comments Tools trong bảng tính Excel của Beegara.com chúng tôi. Biết đâu qua bài viết hướng dẫn cách tạo Comments Tool trong bảng tính Excelbạn sẽ nhận ra được nhiều điều và biết đâu nó giúp ích cho vấn đề của bạn được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-comment-tu-dong-vao-excel-31527n.aspx
Ngoài ra cũng đừng quên tìm hiểu các tính năng khác có trong Excel có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề hơn như các phím tắt trong Excel chẳng hạn. Với các phím tắt Excel mà bạn nắm bắt được rõ chắc chắn sẽ thao tác các tính năng, công cụ nhanh hơn.

Từ khoá liên quan:

chen comment tu dong vao Excel

, chen chu thich vao Excel, them comment vao excel,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.