Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 22, Huỳnh Lập, Quang Tru

[ad_1]

Lại một tuần nữa trôi qua chắc hẳn các bạn nhỏ đang rất chờ đợi để được theo dõi những câu đố vui trong nhanh như chớp nhí tuần này. Được phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 25/08/2019 Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 22 hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những phút giây thư giãn, giải trí thoải mái và đem lại những kiến thức hữu ích, thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 tuần trước các bạn đã được theo dõi hai đội chơi của Anh Đức và Vân Trang tranh tài thử thách, đội thắng cuộc đó là đội của Vân Trang. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng đó là Huỳnh Lập và Quang Trung cực hài hước và lầy lội cùng các bạn nhỏ đáng yêu và thông minh. Chúng ta cùng chờ đón xem đội nào sẽ trả lời được những câu đố vui nhiều nhất và dành được chiến thắng của chương trình nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 22

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 22

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 22

https://www.youtube.com/watch?v=tph7oQdjCEE

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21

https://www.youtube.com/watch?v=8LSzhPAqpXs

Nhanh như chớp là chương trình rất hay và tạo được không khí vui vẻ cho cả hai phiên bản đó là người lớn và trẻ nhỏ. Các bạn cũng có thể tham khảo và theo dõi thêm Nhanh như chớp mùa 2 tập 22 để được xem các cuộc tranh tài vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính của các đội chơi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-22-52081n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều hơn nữa các chương trình giải trí vào cuối tuần như, Ơn giời cậu đây rồi, Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn… Nếu bạn yêu thích chương trình hài thì hãy cùng theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 5 mùa 6 vào cuối tuần này nhé.

Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 22

, Huynh Lap Quang Trung, ngay 25 08 2019,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.