Cardano và 6 altcoin mới nổi cần giữ trên các mức này để bùng nổ, theo TOP nhà phân tíchMời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/beegara

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang phác thảo các mức giá quan trọng của Cardano và sáu altcoin vốn hóa thấp khác, và cho rằng chúng phải giữ được những mức này để tiếp tục xu hướng tăng mạnh.

Trong một tweetstorm mới, nhà phân tích nói với 275.400 người theo dõi của mình rằng miễn là ngưỡng hỗ trợ gần nhất của Cardano được giữ vững, thì nó đã sẵn sàng tạo ra mức tăng gần 50% so với Bitcoin (ADA/BTC) từ mức giá hiện tại là 0,000022 đến mục tiêu của anh là 0,000034.

“Đồng coin này phải giữ vùng màu xanh lá cây ở khoảng 2.200 satoshi (0,000022). Nếu điều đó xảy ra, xu hướng tăng sẽ tiếp tục”.

ada-altcoin

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Một đồng tiền khác trên radar của Van de Poppe là nền tảng blockchain hybrid ICON, mà theo anh, có thể có khả năng tăng hơn 130% so với Bitcoin (ICX/BTC) từ mức giá hiện tại là 0,000042.

“Vùng màu xanh phải được giữ vững. Nếu điều đó xảy ra, tôi đang mong đợi sự kiểm tra lại vùng 5.600 (0,000056) và sau đó tăng lên 9.700 satoshi (0,000097)”.

ada-altcoin

Biểu đồ ICX/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tiếp theo là Zilliqa. Theo Van de Poppe, ZIL/BTC đang trong xu hướng tăng mạnh và anh ấy hy vọng cặp tiền này sẽ tăng gần 40% so với mức giá hiện tại là 0,00000364.

“Không có gì phải lo lắng. Vẫn là xu hướng tăng với các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Bên cạnh đó: Đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày nằm bên dưới mức giá hiện tại. Nhiều khả năng giá sẽ tiếp tục tăng lên 500 satoshi (0,000005)”.

ada-altcoin

Biểu đồ ZIL/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền thứ tư trong danh sách của Van de Poppe là Elrond. Nhà phân tích cho biết EGLD/BTC phải giữ một mức quan trọng để tiếp tục tăng lên 0,005 và tăng hơn 50% so với mức giá hiện tại là 0,0033.

“Khung thời gian thấp hơn, tôi muốn thấy nó được giữ ở trên [0,0028]. Nếu điều đó xảy ra, giá có khả năng sẽ tiếp tục tăng lên”.

ada-altcoin

Biểu đồ EGLD/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Số năm là giải pháp điểm bán hàng dựa trên blockchain Pundi X, mà anh lưu ý rằng có thể đã chạm đáy và đang sẵn sàng cho chặng tiếp theo trên cặp Tether (PUNDIX/USDT).

“Đúng, đây không phải là biểu đồ lý tưởng, nhưng nó cho thấy lý do tại sao bạn nên tránh FOMO (sợ bỏ lỡ). Mọi người đều muốn mua ở mức tăng đột biến, trong khi lại bỏ qua các mục nhập thực tế được bắt nguồn từ hành động giá. Đã có những đợt kiểm tra lại đẹp và rất có thể PUNDIX đã chạm đáy”.

ada-altcoin

Biểu đồ PUNDIX/USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Van de Poppe cũng đang theo dõi LTO Network, một nền tảng blockchain cho quy trình công việc phi tập trung (Decentralized Workflow). Nhà phân tích nói rằng mặc dù LTO/BTC có thể dễ bay hơi, nhưng nó có khả năng tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới miễn là nó giữ được mức hỗ trợ xung quanh 0,0000097.

“Altcoin này có một số biến động lớn, tuy nhiên tôi chỉ quan tâm đến vùng màu xanh lá cây và các đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày. Nếu giá duy trì trên các ngưỡng hỗ trợ này thì khả năng tiếp tục tăng sẽ tăng lên và có thể tạo mức cao mới”.

ada-altcoin

Biểu đồ LTO /BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Van de Poppe cũng đang theo dõi hiệu suất của THORChain. Anh ấy nhấn mạnh rằng RUNE/BTC đã cố gắng duy trì trên mức quan trọng và hiện đang chuẩn bị cho mức tăng 43% từ mức giá hiện tại là 0,0003.

“Nó đã thực hiện một đợt kiểm tra lại tuyệt đẹp ở mức 22.000 satoshi (0.00022) và miễn là mức này được giữ vững (có vẻ rất có thể xảy ra), tôi giả định rằng cặp tiền sẽ thấy một làn sóng xung động khác về phía các mức FIb mở rộng. Sau đó, giá sẽ xem xét 35.000 (0.00035) và 43.000 satoshi (0.00043)”.

ada-altcoin

Biểu đồ RUNE/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.