Cardano có khả năng tăng thêm 100% cùng 3 altcoin khác sẵn sàng breakout, theo nhà phân tích Kaleo



Một nhà chiến lược và trader được nhiều người theo dõi đang dự đoán giá Cardano (ADA) tăng 100% sau khi nền tảng hợp đồng thông minh tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một tweet mới, nhà phân tích Kaleo nói rằng anh ấy tin rằng Cardano đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi lớn sau khi đứng đầu thị trường tăng giá năm 2018.

“Thật khó để tin rằng ADA sẽ không tăng gấp đôi kể từ đây. Một sự phá vỡ rõ ràng trên mức cao nhất mọi thời đại của tháng 1 năm 2018 vào đầu tháng này, theo sau là sự tích lũy trên mức breakout. Chỉ còn vấn đề thời gian”.

cardano

Nguồn: Kaleo / Twitter

Nhìn vào cặp Bitcoin, Kaleo cho biết ADA / BTC phải đưa ra một mức kháng cự quan trọng trước khi nó có thể kích hoạt chặng tiếp theo.

“ADA / BTC Dự kiến ​​mức kháng cự ở mức 4.200 satoshi (0,000042 BTC). Vượt lên trên mức đó và nó khởi chạy.”

cardano

Nguồn: Kaleo / Twitter

Kaleo cũng đang tăng giá trên một số ít altcoin. Một altcoin trên radar của anh ấy là giao thức tạo ra lợi nhuận tự động yearn.finance (YFI). Theo trader, breakout của YFI / BTC là một dấu hiệu cho thấy không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đã sẵn sàng để làm theo.

“Tôi không có nhiều YFI, nhưng thật khó để không nhìn vào biểu đồ YFI / BTC và không tin rằng DeFi thực sự đang phát triển vượt bậc. Tôi đang bắt đầu tìm kiếm các dự án vững chắc mà gần đây không di chuyển nhiều có vẻ sẵn sàng mở rộng.”

Image

Nguồn:  Kaleo/Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách của Kaleo là nền tảng vay – mượn Oxygen (OXY) dựa trên Solana, mà anh tin rằng đã sẵn sàng tăng sau khi chạm đáy ở mức 2,7 đô la.

“Hướng tới đáy trên hỗ trợ khung thời gian cao. Tôi sẽ cân nhắc tích lũy nhiều hơn nếu giá chạm đáy. Tôi vẫn tin rằng các dự án trong hệ sinh thái Solana đang bị định giá quá thấp”.

Image

Nguồn: Kaleo/Twitter

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot (DOT), Kaleo cho biết giá phải vượt qua ngưỡng kháng cự 48 đô la trước khi có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá.

“Có vẻ như DOT cuối cùng cũng đã sẵn sàng để sớm breakout khỏi phạm vi đã bị mắc kẹt trong 3 tháng qua và mở rộng cao hơn. Tôi có khá nhiều.”

Image

Nguồn:  Kaleo/Twitter

Các bạn có thể xem giá các coin tại đây.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.