Cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9 Mỹ, Hàn


Samsung Galaxy S11 sắp được ra mắt, trong khi đó phiên bản Android 10 cũng đã sẵn sàng đến tay người dùng. Với hướng dẫn cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9 sẽ giúp bạn nhanh chóng trải nghiệm phiên bản mới này.

Cứ mỗi năm Samsung lại ra mắt một phiên bản Android thế hệ tiếp theo và mỗi đời máy Samsung sẽ được cập nhật liên tiếp 2 năm. Như vậy chúng ta có thể cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9 và rất có thể là cả Android 11 sau đó. Vậy làm thế nào để cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9 thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách.

cach cap nhat android 10 cho samsung note 9

Cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9
 

Cách cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9

Yêu cầu:
– Samsung Note 9 phiên bản chính hãng tại Việt Nam, các phiên bản khác tùy thuộc vào quốc gia.
– Điện thoại Samsung Note 9 phải còn ít nhất 50%, tốt hơn hết là từ 70% để yên tâm khi cập nhật.
– Mạng WiFi ổn định, không nên tải bằng 4G bởi có thể hết dung lượng giữa chừng.
– Nên sao lưu ảnh, danh bạ trước khi tiến hành cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở màn hình Samsung Note 9 của bạn lên rồi vào phần cài đặt (Settings), sau đó kéo xuống dưới cùng lựa chọn cập nhật phần mềm (Update Software) để tiến hành cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9.

cach cap nhat android 10 cho samsung note 9 2

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) rồi đợi cho hệ thống tìm kiếm phiên bản mới, nếu có phiên bản Android 10 bạn sẽ được thông báo tải về ngay lập tức.
Lưu ý: Để tốt hơn cho Samsung Note 9 chúng ta có thể kích hoạt tính năng tự động tải về qua Wi-Fi.

cach cap nhat android 10 cho samsung note 9 3

Sau đó chúng ta đợi cho hệ thống tải phiên bản cập nhật Android về cho Samsung Note 9 và hệ thống sẽ tự động cài đặt cũng như khởi động lại máy cho đến khi hoàn tất quá trình hoàn tất.

Toàn bộ giai đoạn trên sẽ tốn của bạn khoảng 30 cho đến 1 tiếng, chính vì lý do đó bạn nên chuẩn bị dung lượng pin tối thiểu cho Samsung Note 9 từ 70% trở nên là phương án an toàn.

Như vậy mọi công đoạn đã hoàn tất, bạn đã hoàn thành xong cách cập nhật Android 10 cho Samsung Note 9 rồi đó. Phiên bản Android 10 được đánh giá là khá hoàn thiện và hiện tại người dùng chưa có lỗi gì xảy ra trước và sau quá trình cập nhật.

Bản thân Samsung Note 9 qua những phiên bản cập nhật mang lại rất nhiều tính năng mới, chẳng hạn như chế độ chụp đêm trên Galaxy Note 9. Đây là chế độ mà một phiên bản cập nhật gần đây mới được thêm vào. Do đó, để có những tính năng hay như chế độ chụp đêm trên Galaxy Note 9 chúng ta cần phải cập nhật thường xuyên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-android-10-cho-samsung-note-9-55382n.aspx
Hay một tính năng cơ bản nhưng không phải ai cũng chú ý, chẳng hạn như quay video 960fs siêu chậm, đây là tính năng tạo ra các video vô cùng thú vị. Tuy vậy để quay video 960fs siêu chậm trên Samsung Note 9 cũng cần phải có những điều kiện nhất dịnh.

Từ khoá liên quan:

cap nhat Samsung Note 9

, cap nhat Android 10, update Android 10 cho note 9,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.