Cài giao diện Ubuntu cho Windows 7


Trong bài viết này Beegara.com sẽ hướng dẫn bạn cài đặt giao diện Ubuntu cho Windows 7. Sau khi cài Windows 7, việc sử dụng giao diện của hệ điều hành Ubuntu trực tiếp trên Windows 7 sẽ khiến bạn bè của bạn nhầm tưởng là bạn đang dùng Ubuntu chứ không phải Win 7, thật thú vị phải không?

Ubuntu là một trong những biến thể nổi bật của Linux. Bên cạnh dễ sử dụng thì giao diện của nó cũng tối giản và trực quan nhất. Vậy nếu đang sử dụng Windows 7 mà muốn trải nghiệm giao diện này thì sao? Hãy tham khảo cách cài theme Linux cho Windows 7 dưới đây.

Cài giao diện Ubuntu cho Windows 7

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải biết cách cài đặt và sử dụng UltraUXThemePatcher trước đã. Đây là công cụ giúp bạn cài đặt các theme của hãng thứ 3 thay cho các theme do chính Microsoft phát hành. Hãy tham khảo cách cài themes máy tính nếu bạn chưa biết cách thay đổi thêm cho máy tính

Bước 2: Bạn tiến hành tải theme Ubuntu cho Win 7.

Bước 3: Tiếp đến bạn sao chép giao diện tải về vào thư mục C:\Windows\Resources\Themes, rồi click đúp chuột vào file .theme như bài viết phía trên hướng dẫn.

giao dien ubuntu for windows 7

giao dien linux cho win 7

theme linux cho win 7, giao dien ubuntu for windows 7, giao dien linux cho win 7

Kết quả cuối cùng.Như vậy là Beegara.com vừa hướng dẫn bạn cách cài theme Ubuntu cho win 7. Sau khi cài đặt là bạn đã có giao diện Ubuntu trên máy tính Windows 7 của mình rồi đó. Theme này khá đẹp và được nhiều người dùng yêu thích. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách biến Windows 7 thành Windows 10 nếu như muốn sử dụng giao diện Windwos 10 trên Win 7 nhé

Từ khoá liên quan:

theme linux cho win 7

, giao dien ubuntu for windows 7, giao dien linux cho win 7,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.