Cài 10 Finger BreakOut, setup 10 Finger BreakOut Free Typing Game luyệ


Cài 10 Finger BreakOut Free Typing Game trên máy tính là bạn đã có trong tay một trong những phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón tay tốt nhất. Với nhiều bài tập khác nhau cùng hình ảnh ngộ ngĩnh, đáng yêu. 10 Finger BreakOut Free Typing Game sẽ mang lại hứng thú giúp bạn tập gõ bàn phím bằng 10 ngón hiệu quả nhất.

10 Finger BreakOut Free Typing Game là ứng dụng giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy còn chậm chạp của mình lên một “tầm cao mới”. Thông qua các bài học nhưng thực chất là một trò chơi có sẵn được phân thành từng cấp độ từ thấp đến cao, để bạn luyện tập thường xuyên, nhờ vậy tốc độ gõ bàn phím cũng như cách đánh 10 ngón tay qua thời gian sẽ được cải thiện đáng kể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-10-finger-breakout-fre-typing-game-go-may-tinh-nhanh-272n.aspx
Cài 10 Finger BreakOut có ích lợi gì?

– Rèn luyện khả năng đánh máy tính bằng 10 ngón, đánh máy nhanh mà không cần phải nhìn để xác định vị trí cửa từng kí tự trên bàn phím như trước.
– Sau mỗi trò chơi, tiện ích sẽ tự động lưu lại kết quả, hiển thị những điểm số cao nhất của những lần chơi trước đó. Qua đó bạn sẽ dễ dàng so sánh và rút ra kinh nghiệm và nâng cao tốc độ đánh máy thông qua các kết quả này.
– Vừa nâng cao tốc độ gõ máy vừa giúp bạn giải trí hiệu quả thông qua các trò chơi có sẵn.
– Tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp đều có thể sử dụng được 10 Finger BreakOut.

Yêu cầu hệ thống

– Cài 10 Finger BreakOut trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với hầu hết các phiên bản như Windows 2K, Windows XP, Windows Vista/7/8 (32 bit và 64 bit).

Cách cài 10 Finger BreakOut Free Typing Game

Bước 1: Mở thư mục chứa bộ cài 10 Finger BreakOut được lưu dưới dạng tên finger-breakout-fre-typing-game.exe (hoặc nếu máy tính chưa có, bạn có thể download phiên bản mới nhất của 10 Finger BreakOut tại đây: Download 10 Finger BreakOut

cai 10 finger breakout

Bước 2: Một hộp thoại hiển thị bao gồm tên phần mềm cùng với phiên bản, click Setup để bắt đầu quá trình cài 10 Finger BreakOut.

10 finger breakout free typing game

Bước 3: Chọn đường dẫn chứa file cài đặt trong mục Browser hoặc bạn có thể sử dụng sẵn đường dẫn mặc định mà nhà sản xuất cung cấp.

Cũng trong cửa sổ này có thêm 2 tùy chọn để bạn lựa chọn:

Start link: Để khởi động đường dẫn.
Desktop icon: Đặt icon của chương trình ở ngoài màn hình Desktop.

Click Continue để công việc tiếp tục.

Bước 4: Một cửa sổ hiển thị là các điều khoản sử dụng của nhà sản xuất đưa ra mà bạn buộc phải đồng ý mới có thể sử dụng được 10 Finger BreakOut.

Click View License Agreement để đọc đầy đủ các điều khoản này.

Click Yes để đồng ý các điều khoản.

Bước 5: Quá trình cài 10 Finger BreakOut thành công, click Yes để đóng lại cửa sổ cài đặt đồng thời để khởi động chương trình ngay lập tức.

Sau khi cài 10 Finger BreakOut thành công, tiện ích có giao diện như hình vẽ.

Trên đây là những thao tác đơn giản trong việc cài 10 Finger BreakOut trên máy tính. Sử dụng tiện ích này giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy bằng 10 ngón nhanh nhất. Thông qua cách sử dụng 10 Finger BreakOut Free Typing Game, bạn sẽ không cần phải nhìn vào bàn phím để soạn thảo văn bản như trước mà vẫn có thể gõ bàn phím nhanh chóng.

Ngoài ra, sử dụng TypingMaster Pro cũng là một trong những phương pháp hay giúp bạn cải thiện khả năng gõ bàn phím của mình. TypingMaster Pro hỗ trợ đầy đủ các bài tập từ dễ tới khó nhằm giúp bạn hoàn thiện và nâng cao tốc độ gõ bàn phím của mình.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.1★- 27 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

cài 10 Finger BreakOut

, cài đặt 10 Finger BreakOut, cách cài 10 Finger BreakOut,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.