Cách xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, iPad và MacKỳ thi đấu World Cup 2018 chính thức khai mạc, mở màn là trận đấu giữa nước Nga và Saudi Arabia đã kết thúc với tỷ số 5 -0 nghiêng về đội chủ nhà. Trong bài viết dưới đây Beegara.com sẽ hướng dẫn bạn cách xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, iPad và Mac

=>Lịch thi đấu World Cup 2018

Để tiện cho việc theo dõi và không bị bỏ sót các trận cầu đỉnh cao, trong bài viết này Beegara.com sẽ hướng dẫn bạn các xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, iPad và Mac.

cach xem live stream world cup 2018 tren iphone ipad va mac

Cách xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, iPad và Mac

Đăng ký gói cáp ở Mỹ

Nếu đăng ký gói cáp ở Mỹ (hoặc nếu có ai đó sẵn sàng chia sẻ cho bạn tên người dùng, mật khẩu và tài khoản cáp của họ), có một số cách để xem live stream các trận đấu World Cup 2018 trên iPhone, iPad, Mac, hoặc Apple TV.

Ở Mỹ, FOX sở hữu bản quyền phát sóng World Cup trên FOX và FOX Sports 1. Cả 2 kênh này đều có sẵn các gói cơ bản.

Nếu có quyền truy cập cáp, bạn có thể xem các trận cầu World Cup trên FOX Sports và các ứng dụng FOX Sports GO trên iPhone, iPad và Apple TV của mình

Xem World Cup bằng dịch vụ truyền hình trực tuyến ở Mỹ

Nếu không đăng ký cáp, bạn có thể cân nhắc việc đăng ký DIRECTV NOW hoặc Sling TV. 2 dịch vụ truyền hình trực tuyến này cung cấp nhiều gói khác nhau nhưng đều có điểm chung là không có hợp đồng. Tức là bạn có thể đăng ký các dịch vụ 1 tháng và hủy sau khi kết thúc World Cup.

Nếu lựa chọn đăng ký tạm thời DIRECTV NOW hoặc Sling TV, chỉ cần đảm bảo gói mà bạn đăng ký bao gồm cả FOX và FOX Sports 1. Sau khi đã đăng ký các dịch vụ truyền hình trực tuyến này bạn có thể sử dụng ứng dụng DIRECTV NOW và Sling TV cho iPhone, iPad và Apple TV để xem live stream World Cup 2018.

Nếu không sinh sống ở Mỹ, bạn vẫn có thể đăng ký DIRECTV NOW hoặc Sling TV bằng cách sử dụng VPN để giả mạo vị trí ở Mỹ.

Stream FIFA World Cup miễn phí

Tùy thuộc vào vị trí quốc gia sinh sống mà bạn có thể xem một số hoặc tất cả 64 trận đấu World Cup miễn phí. Một số trang web cho phép stream World Cup miễn phí. Dưới đây Beegara.com sẽ liệt kê cho bạn danh sách các trang, ứng dụng cho phép xem World Cup miễn phí dựa trên vị trí cụ thể:

– Australia: trang The World Game phát sóng tất cả các trận đấu của Socceroos, 2 trận tứ kết, 1 trận bán kết và 1 trận trung kết.

– Pháp: tải ứng dụng Get TV en Direct miễn phí để xem tất cả các trận đấu của Pháp trên TF1 mà không cần phải đăng ký.

– Anh: truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để xem các trận đấu trên kênh BBC và ITV miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ.

Sử dụng VPN để truy cập các trang phát sóng World Cup 2018

Các trang web và ứng dụng được đề cập ở trên chỉ hoạt động tại các quốc gia cụ thể. Tuy nhiên bạn có thể bỏ chặn về mặt vị trí địa lý bằng cách sử dụng VPN. Trên thị trường có khá nhiều VPN có sẵn, trong số đó Private Internet Access và NordVPN là VPN tốt nhất mà Beegara.com muốn giới thiệu cho bạn. Mặc dù không phải là VPN miễn phí, nhưng các VPN này đều cung cấp dữ liệu không giới hạn với mức giá hợp lý.

Tải Private Internet Access về máy và cài đặt tại đây : Download Private Internet Access

Tải NordVPN về máy và cài đặt tại đây : Download NordVPN

Sử dụng VPN trên iPhone, iPad hoặc Mac để giả mạo vị trí các quốc gia trên và stream các trận đấu World Cup miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký DIRECTV NOW hoặc Sling TV bằng VPN.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-live-stream-world-cup-2018-tren-iphone-ipad-va-mac-35755n.aspx
Bài viết trên đây Beegara.com vừa hướng dẫn bạn một số cách xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, iPad và Mac. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm link sopcast xem World Cup 2018 để dễ dàng xem ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên bất cứ chiếc máy tính nào. Nếu có thắc mắc hoặc muốn bổ sung thêm cách xem live stream, bạn có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (2.8★- 16 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

xem live stream World Cup 2018 trên iPhone

, cách xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, xem live stream World Cup 2018 trên iPad,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.