Cách ứng data Mobifone, mua dung lượng 3G,4G mobi


Làm thế nào để ứng data Mobifone khi điện thoại của bạn đã hết dung lượng 3G, 4G hoặc bạn đang sử dụng gói miễn phí nhưng muốn ứng data Mobifone bởi dung lượng miễn phí có tốc độ quá chậm ?

Việc chúng ta có thể ứng data Mobifone còn tùy thuộc vào thuê bao đang sử dụng là 3G hay dã đăng ký 4G Mobifone hay chưa. Nếu đã đăng ký 4G Mobifone và sử dụng thì bạn lại có chính sách khác. Tuy nhiên với nhà mạng Mobifone này thì các gói cước 3G hiện tại là rất phổ biến, có nhiều dịch vụ cũng như cách ứng data Mobifone đơn giản, các gói cước ứng data Mobifone hấp dẫn hơn.

cach ung data mobifone

Cũng giống như các nhà mạng khác khi Mobifone cũng sở hữu rất nhiều các gói cước ứng data Mobifone áp dụng cho các thuê bao sử dụng gói cước tháng không giới hạn và có giới hạn. Tuy nhiên độc giả đang sử dụng mạng Mobifone cần phải lưu ý rằng để có thể ứng data Mobifone thì điều kiện đầu tiên phải là bạn đang sử dụng một gói cước bất kỳ. Một điều lưu ý nữa là khi bạn ứng data Mobifone thì data cũ sẽ bị xóa bỏ và các data này sẽ không được cộng dồn.

Cách ứng data Mobifone, mua dưng lượng 3G,4G mobi

1. Các gói cước 3G Mobifone phổ biến

Dưới đây là danh sách các gói cước 3G Mobifone phổ biến mà hiện nay được phép ứng data Mobifone sau khi hết dung lượng và hiện nay chỉ có duy nhất các gói cước này được phép ứng data Mobifone mà thôi.

cach ung data mobifone 2

Gói cước M70: Cho phép bạn sử dụng 1,6 GB dung lượng miễn phí với giá 70.000 đồng, sau khi hết sẽ tự động ngắt kết nối và bạn phải mua thêm.
Gói cước M90: Chỉ với 90.000 đồng bạn sẽ có 2,1 GB dung lượng miễn phí , sau khi hết sẽ tự động ngắt kết nối và bạn phải mua thêm các gói khác.
Gói cước M120: Khuyến mại người sử dụng lên đến 3GB dung lượng với mức giá 120.000 đồng tốc độ cao,tuy nhiên sau khi hết sẽ tự động ngắt kết nối mạng và bạn phải mua thêm.
Gói cước M200: Gói cao nhất với mức giá 200.000 đồng kèm theo 5,5 GB dung lượng tha hồ lướt web, xem phim. Khi hết lưu lượng khuyến mại sẽ phải mua thêm.
2. Cách gói cước ứng data Mobifone

Dưới đây là danh sách các gói ứng data Mobifone hỗ trợ cho các gói M70 đến M200 ở trên.

cach ung data mobifone 3

Gói cước MAX15: Là gói cước mua thêm áp dụng cho các gói cơ bản, gói mới của Mobi khi bạn chỉ phải bỏ 15.000 để có 300MB sử dụng tốc độ tao, hết bạn được phép mua thêm.
Gói cước MAX25: Mất 25.000 nhưng bạn có 600 MB dung lượng sử dụng miễn phí, được phép mua thêm nhiều lần.

Gói cước MAX35: Gói mua thêm cao cấp nhất với 35.000 đồng cho 1 GB dung lượng, hết được phép mua thêm.
3. Cú pháp đăng ký gói cước 3G, ứng data Mobifone

– Để đăng ký gói cước 3G bất kỳ bạn soạn tin DKV tên gói cước và gửi 9084.

Ví dụ: Tôi muốn đăng ký gói cước M90 sẽ soạn tin DKV M90 gửi 9084.

– Để ứng data Mobifone soạn tin DKV tên gói cước và gửi 9084.

Ví dụ: Tôi muốn ứng data Mobifone MAX25 soạn tin DKV MAX25 gửi 9084.

4. Lưu ý khi ứng data Mobifone

– Để ứng data Mobifone bạn bắt buộc phải sử dụng gói cước bất kỳ trong số các gói trên.
– Data sẽ không được cộng dồn kể cả khi bạn còn Data trước khi ứng data Mobifone.
– Các gói cước 4G hiện tại chưa cho phép ứng data Mobifone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-data-mobifone-34022n.aspx
Trên đây là giá các gói cước 3G Mobifone áp dụng cho ứng data Mobifone cũng như các gói ứng data Mobifone hiện nay. Thật thiệt thòi với các thuê bao 4G khi không thể ứng data Mobifone ở thời điểm hiện tại. Nhưng với những ai đáng sử dụng 4G Mobifone cũng đừng quá lo lắng khi nhà mạng này cũng có thể tham khảo các gói cước 4G mobifone hiện nay bởi nhà mạng này đang tung ra rất nhiều gói cước 4G Mobifone với mức giá hấp dẫn gửi đến người dùng.

Từ khoá liên quan:

ung dât mobifone

, mua dung luong 3g mobi, mua dung luong 4g mobi,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.