Cách thiết lập cấu hình Mini World Block Art tốt nhất


Đối với những máy cấu hình yếu hoặc card đồ họa không mạnh khi chơi Mini World Block Art có thể xuất hiện tính trạng giật lag, để khắc phục điều này Beegara sẽ hướng dẫn bạn thiết lập cấu hình Mini World Block Art sao cho phù hợp nhất.

Mặc dù đồ họa của game Mini World Block Art tương đối giống với Minecraft , nhưng người dùng lại có thể tùy chỉnh cấu hình Mini World Block Art sao cho phù hợp với thiết bị, trải nghiệm trên nền đồ họa chất lượng đẹp mắt hay bình thường đều tùy thuộc vào bản thân.

Setting Mini World Block Art

Hướng dẫn thiết lập cấu hình Mini World Block Art, chỉnh đồ họa

Bước 1: Khởi động game Mini World Block Art trên máy tính hoặc điện thoại, click biểu tượng bánh răng cưa góc bên phải (hoặc nhấn phím ESC trên PC) và chọn Thiết lập Game để vào phần chỉnh sửa.

cach thiet lap cau hinh mini world block art

Bước 2: Trong bảng Thiết Lập Cơ Bản, chọn mục Cao Cấp ở thanh menu bên trái.

cach chinh cau hinh mini world block art

Bước 3: Tại đây bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng lên cao nhất nếu như máy tính đáp ứng đầy đủ yêu cầu cấu hình chơi game (4GB RAM và VGA Intel HD Graphics 3000 trở lên). Hoặc không bạn có thể kéo sang bên trái để giảm chất lượng hình ảnh xuống nếu gặp phải giật lag khi trải nghiệm.

cach cai dat cau hinh mini world block art

Trong một vài trường hợp game yêu cầu người dùng khởi động lại trò chơi để tùy chỉnh được áp dụng. Điều chỉnh đồ họa Mini World Block Art sẽ thêm nhiều hiệu ứng, hình ảnh chi tiết và sắc nét hơn, chắc chắn trải nghiệm người chơi nâng lên tầm cao mới.

Trong quá trình chơi game, các bạn cũng đừng bỏ lỡ code Mini World giá trị từ nhà phát hành, được tung ra trong những sự kiện hấp dẫn nhé.

Tham Khảo ngay cách nhận và nhập: Code Mini World

=> Link tải Mini World cho Android

=> Link tải Mini World cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thiet-lap-cau-hinh-mini-world-block-art-60557n.aspx
Nếu chưa biết cách cài đặt Mini World bản PC, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tải và chơi Mini Word trên PC tại đây.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Mini World bản PC

Từ khoá liên quan:

thiet lap cau hinh Mini World Block Art

, chinh cau hinh Mini World Block Art, khac phuc giat lag Mini World Block Art,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.