Cách thêm 1 đường dẫn thư mục vào Favorites trong Win 7Thêm 1 đường dẫn thư mục vào Favorites trong Win 7, 8, XP sẽ giúp bạn truy cập nhanh tới folder mình thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến sự tồn tại của thủ thuật này.

Thêm 1 đường dẫn thư mục vào Favorites trong Win 7, 8, XP sẽ giúp bạn truy cập nhanh tới thư mục chỉ định. Đây là một trong những tính năng hữu ích của Windows Explorer, tuy vậy nhiều người lầm tưởng đây là tính năng không thể tùy biến được.

Cách thêm 1 đường dẫn thư mục vào Favorites trong Win 7

Bước 1: Trên desktop bạn mở My Computer lên.

Bước 2: Tiếp đến hãy truy cập tới đường dẫn bạn muốn thêm vào Favorites.

them duong dan folder vao favorites

Bước 3: Sau khi đã truy cập tới folder mong muốn, bạn click chuột phải vào Favorites chọn Add current location to Favorites để hoàn tất.

them duong dan thu muc vao favorites

Sau khi thêm bạn sẽ nhìn thấy icon của đường dẫn trong mục Favorites.

them 1 duong dan thu muc vao favorites trong win 7, them duong dan folder vao favorites, them duong dan thu muc vao favorites

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-1-duong-dan-thu-muc-vao-favorites-trong-win-7-4438n.aspx
Như vậy là Beegara.com vừa giới thiệu tới bạn cách thêm 1 đường dẫn thư mục vào Favorites trong Win 7, 8, XP. Đối với các thư mục thường xuyên truy cập thì bạn nên thêm vào Favorites để truy cập nhanh khi cần. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn tới bạn cách hiển thị phần mở rộng của file, tập tin trong Windows. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

Từ khoá liên quan:

them 1 duong dan thu muc vao favorites trong win 7

, them duong dan folder vao favorites, them duong dan thu muc vao favorites,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.