Cách thay đổi giọng nói trong video bằng CapCut trên điện thoại


Không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa video, CapCut còn cho phép người dùng chỉnh sửa, thay đổi giọng nói trong video theo các hiệu ứng âm thanh có sẵn và giấu đi giọng nói gốc của mình, chi tiết cách thay đổi giọng nói trong video bằng CapCut sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

CapCut là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh/video miễn phí, giúp bạn tạo ra video thu hút, sáng tạo chia sẻ lên MXH Facebook, TikTok, Instagram. Tải, cài đặt và sử dụng phần mềm chỉnh sửa video CapCut, bạn còn có thể trộn và tùy chỉnh âm thanh trong video theo ý muốn. Mẹo chỉnh sửa, thay đổi giọng nói trong video bằng CapCut, thủ thuật che đi âm thanh gốc trong video sẽ được chia sẻ trong bài viết này của Beegara.com.

thay doi giong noi tren CapCut

Cách chỉnh sửa giọng nói trong video bằng CapCut.

Cách thay đổi giọng nói trong video bằng CapCut

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Nếu chưa cài CapCut trên thiết bị, bạn có thể bấm vào link sau để tải về:
– Tải CapCut cho Android
– Tải CapCut cho iPhone

Bước 2: Ở màn hình chính của CapCut, bạn ấn vào “dự án mới” rồi lựa chọn video muốn chỉnh sửa giọng nói, ấn “thêm

Cach bien doi giong noi trong video bang CapCut

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên CapCut, bạn ấn chọn “chỉnh sửa” rồi kéo sang trái chọn “hiệu ứng giọng nói

Thay doi giong noi trong video bang CapCut

Bước 4: Màn hình xuất hiện các hiệu ứng giọng nói có sẵn trên CapCut (được chia theo các chủ đề cơ bản, vui tính, đàn Synth, cổ điển,..). Bạn ấn nghe từng file hiệu ứng mẫu và chọn ra hiệu ứng giọng nói yêu thích. Tiếp đó, bạn ấn vào dấu tích phía dưới cùng màn hình để chọn hiệu ứng giọng nói muốn sử dụng cho video.

Cach chinh giong noi trong video bang Capcut

Bước 5: Quay trở về trình chỉnh sửa video, bạn có thể sử dụng thêm các tùy chọn như thêm văn bản, dán nhãn, lớp phủ, hiệu ứng cho video,…, để sáng tạo ra video đẹp nhất cho mình. Cuối cùng, bạn ấn vào dấu mũi tên trên cùng bên phải màn hình để xuất video và chia sẻ lên các MXH yêu thích.

Chinh sua giong noi trong video bang CapCut

Vậy là Beegara.com đã chia sẻ cho bạn tất cả các bước để thay đổi giọng nói trong video bằng CapCut rồi đấy. Tiếp theo, bạn có thể tham khảo thêm cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut và sáng tạo ra video hài hước, hợp trend cho mình bạn nhé!

Cùng với việc tham khảo cách biến đổi giọng nói trong video bằng CapCut, để có thể tạo ra những video với chất lượng giọng nói hoàn hảo, thay thế hoàn toàn giọng nói gốc, bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ Top phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính của chúng tôi.

https://thuthuat.Beegara.com/cach-thay-doi-giong-noi-trong-video-bang-capcut-65811n.aspx

Từ khoá liên quan:

Cach thay doi giong noi trong video bang CapCut

, Cách biến đổi giọng nói trong video bằng CapCut, Cách chỉnh giọng nói trong video bằng Capcut,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.