Cách tắt tự động phát âm thanh video trên Facebook cho iPhoe, Android,

[ad_1]

Ứng dụng Facebook sẽ tự động phát âm thanh của video trên News Feed, tuy nhiên rất may là bạn có thể vô hiệu hoá tính năng phiền toái và gây khó chịu trên Facebook này cho iPhone và cả Android bằng thủ thuật mà Beegara sẽ hướng dẫn sau đây.

Theo Facebook, sau khi thử nghiệm việc tự động phát âm thanh của video, hãng đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng. Đó là lý do nó sẽ được phát hành rộng rãi cho toàn bộ người dùng trong thời gian tới đây. Âm thanh sẽ biến mất dần và tắt khi bạn cuộn qua video, ngoài ra, nó sẽ không tự động phát khi điện thoại của bạn được đặt ở chế độ Silent (im lặng).

Cach tat am thanh video Facebook tren iPhone

Tắt tự động phát âm thanh video trên Facebook cho iPhone, Android

Nhiều người cảm thấy thú vị nhưng cũng có khá nhiều cảm thấy không hài lòng khi mà việc này sẽ gây ra nhiều khó chịu cho mọi người nhất là ở những nơi công cộng. Đơn cử như vụ tự phát video trên Faceboo vừa qua, đã có khá nhiều người phản ánh và tìm cách để tắt tự phát video trên Facebook này. Chính vì vậy, hôm nay Beegara sẽ hướng dẫn các bạn cách để tắt âm thanh tự động phát trên Facebook qua bài viết dưới đây.
 

Cách tắt tự động phát âm thanh video trên Facebook cho iPhone, Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone hay Android và đăng nhập Facebook.
Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng hình 3 gạch ngang ở góc dưới bên phải ứng dụng với điện thoại iPhone hay bên trên với điện thoại Android.
Kéo xuống phía dưới và chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Một danh sách tùy chọn mới hiện ra, nhấn vào mục Cài đặt.

Cach tat tu dong bat am thanh khi mo video tren Facebook

Bước 3: Tiếp theo trong phần Cài đặt, các bạn chọn Video và ảnh.

Cai dat am thanh video tren Facebook

Bước 4: Tại mục Sound Settings, các bạn gạt công tắc Bật tiếng khi video trên Bảng tin bắt đầu sang trái để tắt tính năng tự động phát âm thanh video trên Facebook.

Tắt âm thanh video trên Facebook Android, iPhone

Thế là xong, kể từ bây giờ trên News Feed Facebook của bạn sẽ trở lại như trước đây, phát video ở chế độ im lặng cho đến khi bạn nhấn thẳng vào video để xem trực tiếp hoặc mở lại tính năng này. Như vậy với hướng dẫn cách tắt tự động phát âm thanh video trên Facebook cho iPhone, Android trên đây hy vọng các bạn sẽ thoải mái sử dụng thiết bị ở nơi công cộng mà không làm phiền tới ai cũng như giữ được sự riêng tư cho mình.

Với thủ thuật này, bạn cũng sẽ tắt được âm thanh khi có ai đó đang phát video trực tiếp trên Facebook, tính năng Live Stream video Facebook đang được rất nhiều người sử dụng trong thời gian này

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tu-dong-phat-am-thanh-video-tren-facebook-cho-iphone-android-22082n.aspx
Hiện nay bài hát Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng MTP đang là ca khúc HOT nhất thị trường âm nhạc Việt Nam, để tải lời bài hát Nơi Này Có Anh, các bạn có thể lên Beegara.com để xem và tải, sau đó vừa nghe nhạc và hát theo Sơn Tùng nhé. Nếu có video Nơi Này Có Anh phát trên Facebook, thì với thủ thuật trên, bạn cũng sẽ không phải nghe âm thanh phát ra từ video này rồi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 20 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

tat tu dong phat am thanh video faccebook

, tat tu phat am thanh video facebook, tat am thanh tu phat tren facebook,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.