Cách tạo bản đồ trong chế độ Craftland Free Fire Max


Free Fire Max đang có một chế độ Craftland mới cho phép người chơi tùy chỉnh và tạo bản đồ của riêng mình, chơi với bạn bè hoặc người khác, hãy cùng Beegara tìm hiểu cách tạo bản đồ Free Fire Max trong chế độ Craftland như thế nào nhé.

Free Fire Max – Phiên bản đồ họa cao cấp của game Battle Royale Free Fire đã phát hành tại Việt Nam cách đây không lâu, trò chơi cung cấp thêm nhiều tính năng mới, đồ họa và sảnh hoạt hình đẹp hơn, tuy nhiên, chế độ Craftland chắc chắn là mode chơi được mong chờ nhất, chế độ sáng tạo mới cho phép người chơi tạo bản đồ của riêng mình.

Mode Craftland – Chế độ tạo bản bản đồ chỉ có trong Free Fire Max

1. Giới thiệu về chế độ Craftland trong Free Fire Max

Đây là một tính năng độc quyền của Free Fire Max, game thủ chơi Free Fire thường sẽ không thể sử dụng tính năng này, chúng không xuất hiện. Mode Craftland không miễn phí, để tạo bản đồ bạn cần mua thẻ Creation Workshop từ cửa hàng Free Fire với giá 100 Kim Cương. Garena sẽ tặng miễn phí một số thẻ đầu tiên, tuy nhiên người chơi cần mua hoặc đợi các sự kiện để nhận thêm sau khi hết thẻ.

cach tao ban do trong che do craftland free fire max 2

Thẻ Free Fire Creation Workshop cho phép bạn tự do sáng tạo nội dung trong bản đồ của mình, tạo bản đồ Free Fire Max của riêng mình. Nhìn chung, đây là một tính năng khá tham lam mà không phải người chơi nào cũng có thể bỏ 100 viên Kim Cương để mua chúng.

2. Cách tạo bản đồ Free Fire Max trong chế độ Craftland

Chế độ Craftland Free Fire Max cung cấp một số yếu tố để người chơi lựa chọn và tùy chỉnh, như các công cụ địa hình, đồ vật và các tòa nhà khác nhau. Sau khi hoàn thành việc tùy chỉnh bản đồ, người chơi chọn các chế độ có sẵn. Ngoài chế độ Clash Squad thông thường, người dùng Craftland cũng có thể chơi các chế độ tùy chỉnh khác như Cold Steel và Big Head.
– Bước 1: Tại màn hình chính, click chọn Chế Độ Chơi cạnh nút Play.
– Bước 2: Nhấn chọn tính năng Craftland bên dưới.

cach tao ban do trong che do craftland free fire max 3

Việc thiết kê trong Craftland khá đơn giản, chỉ cần chọn các mục từ Menu Đặt Chúng vào vị trí bạn muốn. Số lượng đồ vật bạn đặt có thể khác nhau, khả năng Garena sẽ bổ sung thêm nhiều đồ vật vào danh sách trong tương lai.

cach tao ban do trong che do craftland free fire max 4

Hiện tại, có bốn danh mục objects, buildings, structuresdecorations từ bản đồ Đảo Quân Sự. Bạn có thể đặt bao nhiêu đối tượng tùy thích trên bản đồ. Để tạo ra một bản đồ hoàn hảo, tốt nhất là bạn nên làm theo một thiết kế đối xứng và làm cho cả hai mặt của bản đồ cân bằng với nhau.

Dự kiến người chơi ​​sẽ mất rất nhiều thời gian thiết kế tạo bản đồ Free Fire Max trong chế độ Craftland, vì các nút điều khiển khá rắc rối. Ở phía bên phải là các nút để xoay đặt đối tượng, cùng với một thanh trượt để phóng to thu nhỏ. Ở trên cùng bên phải nút Lưu. Hãy nhớ nhấn nó khi bạn đã hoàn thành để lưu tiến trình của bạn. Ở phía bên trái là các nút xóa bỏ các đối tượng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-ban-do-trong-che-do-craftland-free-fire-max-65127n.aspx
Bạn quan tâm đến nhiều bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire? Vui lòng tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire OB30 tại đây. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Từ khoá liên quan:

Cách tạo bản đồ trong chế độ Craftland Free Fire Max

, Cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Free Fire Max Craftland, cách tạo bản đồ Free Fire Max,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.