Cách tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9Galaxy Note 9 không chỉ là điện thoại cao cấp với cấu hình khủng mà nó còn sở hưu rất nhiều tính năng hay như Popcolor, người dùng có thể tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9 một cách dễ dàng và áp dụng được hầu hết các bức ảnh.

Tính năng Popcolor về cơ bản là tính năng giúp một vật thể nào đó trở nên nổi bật trong ảnh. Để sử dụng Popcolor người dùng phải kết hợp với bút. Đó là lý do tại sao chúng ta có thể tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9 khi trên Galaxy Note 9 hay một số máy Galaxy Note gần đây.

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9

Tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9

Hướng dẫn tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9

Bước 1: Popcolor là tính năng chỉnh sửa màu nổi của ảnh, do đó bạn cần phải vào một bức ảnh bất kỳ trong kho ảnh thông thường, tại đây bạn nhấn vào hình cái bút.

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9 2

Bước 2: Sau khi nhấn vào hình cái bút xong nhấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm, ở đây sẽ thấy có tính năng là màu nổi bật (nếu để tiếng Việt ) và Popcolor nếu là tiếng anh.

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9 3

Bước 3: Lúc này hãy rút bút ra và bắt đầu tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9 nhé. Tính năng đầu tiên là tô màu cho điểm tương đồng. Cái này hệ thống sẽ tự động.

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9 4

Tính năng thứ 2 là loại bớt màu ở điểm tương đồng với tác dụng và cách thức dùng như trên.

Bước 4: Đến tính năng thứ 3 là tính năng chính giúp bạn chỉnh sửa lại các khu vực được cho là thừa màu, cụ thể là sử dụng nó để xóa toàn bộ phần bạn không muốn làm nổi bật đi. Người dùng có thể tùy chỉnh được độ to nhỏ của nét xóa.

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9 5

Và sau khi chỉnh sửa xong hãy lưu ảnh lại, dưới đây là 1 số tác phầm chúng tôi tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9 bởi chính người viết bài. Đầu tiến chúng tôi tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9 trên hình bông hoa rất nổi bật.

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9 6

Tiếp theo là tạo hình nổi bật giữa bát bánh đa cá và quẩy cũng như các phần còn lại.

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9 7

Kế đến là hình chú lợn vô cùng dễ thương có màu hồng, được tách biệt hẳn nền.

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9 8

Cuối cùng là hình đĩa thị bò vô cùng ngon được tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9.

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9 9

Với tính năng tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9, hy vọng người sử dụng có thể tự mình sáng tạo ra các bức hình độc đáo với Popcolor và chia sẻ nó cho bạn bè mình biết. Ở thời điểm hiện tại tính năng Popcolor vẫn còn khá hạn chế, với các bức hình có độ phức tạp cao thì việc tạo ảnh độc đáo với Popcolor trên Galaxy Note 9 là rất khó.

Trên Galaxy Note 9 có một tính năng rất hay mà nếu bạn bỏ qua nó chắc chắn sẽ cảm thấy hối tiếc đó chính là Edge Lightning. Đây là tính năng cho phép viền màn hình của bạn phát sáng mỗi khi có tin nhắn đến. Vậy cách cụ thể để có thể kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 như thế nào ? Với hướng dẫn kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 sẽ cho bạn biết cách thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-doc-dao-voi-popcolor-tren-galaxy-note-9-44814n.aspx
Nếu như đang sở hữu một thiết bị Galaxy Note 9 mà chưa biết đến Live Messenger quả thực đó là điều rất lãng phí, cách sử dụng Live Messenger trên Galaxy Note 9 rất đơn giản mà tính năng này lại hấp dẫn nữa, tham khảo các sử dụng Live Messenger trên Galaxy Note 9 tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh
    (4.0★- 3 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

tao anh doc dao voi popcolor tren galaxy note 9

, su dung popcolor tren galaxy note 9,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.